06/05/2019

Anh Sơn học Công nghệ nấu Phở tại Trung tâm nghiên cứu Phở Thầy Y

Anh Nguyễn Công Sơn (Đồng Nai) muốn mở quán Phở kinh doanh nhưng anh lo ngại rằng cách nào để mở quán thành công, không tốn quá nhiều thời gian và công sức nấu, mua thiết bị phù hợp, vận hành quán chạy suôn sẻ, thuận lợi và hạn chế tối đa những vấn đề phát sinh… Đây cũng là trăn trở chung của rất nhiều muốn làm chủ quán Phở.
04/05/2019

Chị Hà học Bún riêu và Bún chả Hà Nội để mở quán tại Bình Dương

Chị Lưu Thị Hà sắp sửa khai trương quán ăn tại Dĩ An, Bình Dương. Chị cho biết, quán của chị sẽ có các món chủ đạo là Bún riêu, Bún chả Hà Nội và Bún đậu mắm tôm… Song, trước khi mở quán, điều mà chị trăn trở đó là các món ăn này đều có xuất xứ từ miền Bắc. Để nấu được đúng khẩu vị thực khách và kinh doanh tốt tại đất Sài Gòn là điều không hề dễ dàng. Sau khi tìm hiểu kỹ, chị Hà đã quyết định tìm đến Trường Netspace gặp trực tiếp Thầy Nguyễn Quốc Y – Hiệu trưởng Trường, người được mệnh danh là Phù thủy nấu Phở Bún để học cách nấu.
13/04/2019

Chủ quán Quán Nem nướng Ninh Hòa Cô 5 Thuận học Bún thịt nướng chuẩn vị từ Thầy Y

Sau khi học và áp dụng thành công món Bún chả cá Nha Trang, Nem nướng Nha Trang, kiến thức Quản lý Nhà hàng vào quán Nem nướng Ninh Hòa Cô 5 Thuận (Q.7), anh Nguyễn Hoài Phương tiếp tục theo học hai món ăn trứ danh do chính Phù thủy nấu Phở Bún - Thầy Nguyễn Quốc Y hướng dẫn đó là: Bún thịt nướng và Bún bò Nam Bộ...
11/04/2019

Vợ chồng chị Hiền học Sốt kho Việt Nam

Món kho luôn là món không thể thiếu trong các bữa cơm gia đình Việt. Hương vị đậm đà, thơm ngon, mằn mặn kết hợp với cơm trắng nóng hổi thì không còn gì tuyệt vời hơn. Những món ăn truyền thống này đã khiến không ít du khách nước ngoài "thòm thèm" mỗi khi đặt chân tới dải đất hình chữ S. Họ không ngại tìm đến những quán ăn - nhà hàng thuần Việt để thưởng thức hương vị khó quên.
11/04/2019

Anh Sơn học món Nhật để kinh doanh và định cư tại Đan Mạch

Từng theo học khóa Bếp trưởng Bếp Việt tại Netspace do Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Y giảng dạy, mới đây anh Nguyễn Bảo Sơn (1995) quay lại Trường và tham gia khóa học bí quyết làm chủ quán ăn - nhà hàng Nhật do Thầy Đặng Trần Quang - Trưởng bộ môn Bếp Nhật hướng dẫn.
11/04/2019

Anh Thông học Phá lấu bò để kinh doanh

Anh Trần Trung Thông quê gốc Hà Tĩnh, hiện anh ấy đang sinh sống tại Dĩ An, Bình Dương (TP HCM). Đây cũng là nơi anh ấy dự định sẽ kinh doanh mở quán phá lấu. Mới đây, anh Thông đã có một buổi học bí quyết phá lấu bò thật vui và trọn vẹn tại NETSPACE.
23/03/2019

Anh Luân (Canada) học làm Bánh mì Việt tại Trung tâm nghiên cứu Bánh mì Thầy Y

Vợ chồng anh Kha Anh Luân đến từ đất nước Canada đã lặn lội về Việt Nam và theo học khóa Bánh mì Việt tại Trung tâm nghiên cứu Bánh mì Thầy Y (702 Nguyễn Đình Chiểu, P.1, Q.3, TP HCM). Đây là nơi đầu tiên chuyên nghiên cứu các món Bánh mì. Trung tâm đã xây dựng một mô hình chuẩn mực về phương pháp sản xuất và đào tạo Bánh mì Việt cho mọi người trên toàn thế giới.
18/03/2019

Anh Tuấn học nấu Phở tại Trung tâm nghiên cứu Phở Thầy Y

Gắn bó với nghề tài xế nhiều năm liền nhưng anh Phạm Minh Tuấn (Long An) quyết định rẽ ngang nghề ẩm thực và mong muốn mở tiệm kinh doanh quán ăn. Là một người “cuồng” phở đến nỗi, anh Tuấn chia sẻ rằng có thể ăn cả sáng trưa chiều tối thậm chí khuya. Còn chị vợ anh lại mê Bún bò Huế. Hai người đã nhiều lần “tranh nhau” chọn kinh doanh giữa quán Phở và Bún bò Huế. Nhưng cuối cùng, chị vợ quyết định theo ý chồng, chọn kinh doanh quán Phở…
15/03/2019

Chị Phương học Cơm gà xối mỡ và Phá lấu bò

Không chỉ được hướng dẫn tỉ mỉ từng công đoạn chế biến, suốt khóa học chị còn thực hành và thưởng thức 2 món ăn hấp dẫn. Đó là món Cơm gà xối mỡ vàng ươm với phần gà giòn da ngọt, thịt béo ngậy… Hạt cơm rang cháy cạnh màu vàng, món này ngon bởi ăn kèm cà chua, dưa leo, xà lách và nước chấm dậy mùi.
14/03/2019

Anh Đạt học Bánh canh giò heo để mở quán tại Gò Vấp

Anh Trần Tiến Đạt muốn mở quán Bánh canh giò heo tại Gò Vấp (TP HCM). Sau khi tìm hiểu kỹ trung tâm học bí quyết uy tín, anh đã chọn đăng ký học tại NETSPACE do chính Thầy Nguyễn Quốc Y – Hiệu trưởng Trường hướng dẫn. Sau buổi học, anh được thưởng thức thành phẩm đó là bát Bánh canh giò heo nóng hổi, nước lèo ngọt thành, sợi bánh canh mềm dai, huyết mềm mịn, giò heo giòn sật, dậy mùi rau thơm…