08/10/2019

Bạn Khánh học bí quyết công nghệ nấu Phở gà Đông Tảo

Chàng trai Nguyễn Ngọc Khánh (1994) quê ở Bắc Ninh đam mê khởi nghiệp kinh doanh quán Phở Gà Đông Tảo. Là người sành và mê món Phở gà, Khánh đã từng đặt chân đến rất nhiều quán Phở kể cả khu vực bạn đang sinh sống để thưởng thức .Tuy nhiên, Khánh vẫn chưa hài lòng về hương vị.
04/09/2019

Chị Bích học Bí quyết mở Nhà hàng Chay kinh doanh tại Nha Trang

Đây là tâm huyết, mong mỏi của chị Nguyễn Thị Ngọc Bích - Học viên từng theo học khóa Kinh doanh & Quản lý Nhà hàng tại NETSPACE. Lần này, chị quyết định vào lại Sài Gòn tham gia khóa học Bí quyết mở Nhà hàng Chay do cô Trần Thị Hồng Hoa hướng dẫn.
09/07/2019

Thầy Y dạy học nấu ăn - Bún cá ngon cho gia đình chị Thuận

Bún cá rô đồng là món dân dã nổi tiếng trong kho tàng ẩm thực Việt Nam có xuất xứ từ miền Bắc Việt Nam và đây là món ăn ngon được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, hầu như khá nhiều người chưa biết cách để nấu một tô bún cá rô đồng ngon.Tuy nhiên, bí quyết nấu Bún cá rô đồng đã được thầy Nguyễn Quốc Y - Hiệu Trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace nghiên cứu và ứng dụng rất thành công. Đây là cơ hội lớn cho những người muốn kinh doanh Bún cá theo học.
06/07/2019

Gia đình chị Kotchamon Prangthawee học món Việt để mở nhà hàng tại Thái Lan

Chính vì mong muốn kinh doanh một nhà hàng Việt chuyên về các món truyền thống mà được người quen giới thiệu, cả gia đình chị đã lặn lội về Việt Nam đến Sài Gòn để tham gia nhiều khóa học tại Netspace: Bí quyết Công nghệ nấu Phở bò & Phở gà do đích thân Thầy Nguyễn Quốc Y trực tiếp hướng dẫn và khóa bí quyết làm Chả giò truyền thống và Nem cua bể do cô Phạm Thị Thu – Chuyên gia món thuần Việt hướng dẫn.
02/07/2019

Từ bỏ 12 năm nghề Quản lý xe, anh Lộc theo đuổi đam mê học Công nghệ nấu Phở kinh doanh

Có đến 12 năm gắn bó với nghành vận tải (Quản lý dịch vụ xe) nhưng anh Trương Vĩnh Lộc (TP HCM) tâm sự rằng, đây là nghề hái ra tiền nhưng đầy rẫy khó khăn, phức tạp và không ổn định. Còn vợ anh là Kế toán lâu năm cho một công ty tại Sài Gòn. Song vợ chồng anh lại đam mê ẩm thực đặc biệt là món Phở và muốn kinh doanh làm chủ.
19/06/2019

Vợ chồng chị My học bí quyết mở quán ốc chảo

Kinh doanh quán nhậu có những món ốc hay một quán ốc riêng biệt đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho giới trẻ hay những người sành ăn được xem là mô hình “hot” hiện nay. Tuy nhiên, làm thế nào để sở hữu một quán ốc ngon và lạ. Đó là lý do vợ chồng chị My tìm đến Trường Netspace để đăng ký khóa học bí quyết mở quán ốc chảo.
19/06/2019

Anh Giàu và anh Đại học bí quyết mở quán nướng lẩu ngon đặc sắc

Hai anh Nguyễn Văn Giàu và Nguyễn Trường Đại có ý định hợp tác với nhau để mở quán nướng lẩu tại Long Thành (Đồng Nai). Mới đây, hai anh đã tham gia buổi học bí quyết mở quán nướng lẩu tại Netspace do trực tiếp Thầy Nguyễn Thanh Lâm – Giảng viên Bếp Việt hướng dẫn.
18/06/2019

Gia đình chị Thuận học bí quyết mở nhà hàng

Gia đình chị Nguyễn Thanh Thuận mới đây đã có khoảng thời gian học thú vị và đáng nhớ tại Netspace. Chị cùng dì và các em gái của mình có dự định mở nhà hàng kinh doanh không chỉ tại Việt Nam mà còn mở rộng sang Mỹ.
17/06/2019

Chủ quán Nem nướng Ninh Hòa Cô 5 Thuận học Bò nướng Lạc Cảnh bổ sung vào menu quán

Theo lời anh Phương, đến Nha Trang mà chưa ăn Bò nướng Lạc Cảnh thì mới biết Nha Trang chỉ có một nửa... Đúng vậy, bên cạnh Nem nướng thì Bò Nướng Lạc Cảnh cũng là một trong những đặc sản "trứ danh" của Nha Trang từ rất lâu đời. Bất kì du khách nào thưởng thức món ăn này đều muốn quay lại thành phố biển lần nữa.
04/06/2019

Anh Ngọc học Bún cá Huế để kinh doanh

Trong những dịp du lịch khắp các tỉnh thành Việt Nam, cũng đã từng thưởng thức rất nhiều món ăn - ẩm thực 3 miền, anh Lê Văn Ngọc rất thích thưởng thức món Bún chả cá Nha Trang – một đặc sản của thành phố biển. Anh đã nảy ra ý định rằng, tại sao mình không mang hương vị món ăn này về với vùng đất Huế, nơi anh đang sinh sống…