10/12/2018

Chị Thoa học sốt nướng để kinh doanh quán nhậu Hai Ròm

Chị Nguyễn Kim Thoa sắp sửa khai trương quán nhậu bình dân Hai Ròm tại Ngã 3 Ông Đồn (Xuân Lộc, Đồng Nai). Quán nhậu của chị chuyên về các món nướng tại bàn, lẩu hải sản, mì xào … Song, trước khi mở quán, chị Thoa đã tìm đến Trường Netspace để tham gia khóa học bí quyết làm sốt nướng.
10/12/2018

Chị Thơ học Dimsum để kinh doanh tại Malaysia

Đặc sắc và tinh tế, không ai không biết đến Dimsum – món ngon của đất nước Trung Hoa. Không chỉ phổ biến ở Hồng Kông mà món ăn này còn có mặt và nổi tiếng khắp thế giới. Bạn sẽ dễ dàng thưởng thức chúng trong bất cứ nhà hàng Hoa nào, kể cả các quán ăn ngoài đường, hè phố … Dimsum đa dạng trong các hấp, luộc, nướng hay chiên, đều mang đến hương vị hấp dẫn riêng.
05/12/2018

Chị Lan Anh học Barista để mở quán café tại Vũng Tàu

Chị Hoàng Lan Anh sắp sửa kinh doanh quán café tại thành phố Vũng Tàu. Chị cho biết, hiện nay không chỉ quán trà – trà sữa mà mô hình café cũng đang là mô hình kinh doanh “hot” được mọi tín đồ yêu thích … Song trước khi khởi nghiệp, bạn không chỉ chuẩn bị tốt mặt bằng, địa điểm, setup quán mà xây dựng menu đồ uống chất lượng là vấn đề được chú trọng hơn cả.
29/11/2018

Chị Yến học Bò viên để kinh doanh

Sau buổi thực hành lần thứ hai, chị Thái Thị Hoàng Yến đã rất hài lòng về kết quả của khóa học bí quyết sản xuất Bò viên tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace…
24/11/2018

Chị Âu Gia Li học pate và mayonnaise để kinh doanh

Chị Âu Gia Li – người Việt gốc Hoa đang sinh sống tại Quận 5 (TP HCM). Chị ấy hiện kinh doanh thời trang nữ nhưng lại muốn kinh doanh thêm Bánh mì Việt. Theo chị Gia Li, bánh mì là món ăn đường phố dễ kinh doanh, lại được ưa chuộng nhiều nên chị muốn triển khai mô hình này …
22/11/2018

Anh Đô học Bánh canh ghẹ và Chả cá Lã Vọng để kinh doanh

Anh Đỗ Văn Đô cùng các cổ đông hiện kinh doanh chuỗi nhà hàng HI KOREA tại Bắc Ninh, Thái Bình và Hải Phòng. Đây là chuỗi nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Hàn Quốc cho người Việt. Sắp tới, anh Đô sẽ tiếp tục triển khai nhiều nhà hàng chuyên về món Việt như: bánh canh ghẹ, chả cá Lã Vọng, lẩu ghẹ … đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho tất cả thực khách.
14/11/2018

Chủ quán Nem nướng cô 5 Thuận học bí quyết chế biến món ăn

Anh Nguyễn Hoài Phương hiện là chủ quán Nem nướng cô 5 Thuận nổi tiếng tại Q.7 (TP HCM). Quán hoạt động từ trước đến nay và thu hút khách bởi những món đặc sản nem nướng Ninh Hòa, Bún chả cá Nha Trang… Nhưng để nâng cao chất lượng món ăn và bổ sung nhiều món ăn đặc sắc khác vào menu quán, anh Phương quyết định đến Trường Netspace đăng ký học bí quyết nấu bún chả cá Nha Trang, nem nướng và các loại sốt nướng …
12/11/2018

Chị Hân học sốt bò Beefsteak để mở quán tại Đồng Nai

Chị Đỗ Thị Minh Hân từng kinh doanh quán cơm bình dân nhiều năm liền tại Long Thành – Đồng Nai nhưng chị kinh doanh món ăn khác: Beefsteak. Đây là món ăn được rất nhiều tín đồ ẩm thực ưa chuộng.
05/11/2018

Anh Mohammad Ashraf học bánh mì Việt để kinh doanh tại Singapore

Thưởng thức ổ bánh mì Việt giòn dai, thơm dịu mang sự kết hợp tinh tế giữa các thành phần tạo nên từ thịt bò nướng, thịt heo hay thịt gà nướng, vị chua từ dưa, cay nồng của ớt, chan thêm nước sốt đa vị béo ngậy, anh Mohammad Ashraf (đến từ Singapore) đã rất hài lòng về hương vị đậm đà, đặc sắc của thành phẩm bánh mì được học tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace.
03/11/2018

Học viên Ngô Thành Phát: “Đã theo nghề Bếp cần xác định động cơ sống và làm việc ... để thành công”

Đây là những chia sẻ hết sức tự nhiên của anh chàng Ngô Thành Phát – Học viên lớp Bếp Quốc tế khóa 67 tại buổi học Kỹ năng: Động cơ sống và làm việc do chính Thầy Nguyễn Quốc Y - Hiệu trưởng Trường Netspace giảng dạy.