Cảm nghĩ của gia đình chị Phạm Kiều Oanh – Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt học Bí quyết Thầy Y

Netspace 16/12/2019
Phạm Kiều Oanh là một trong những doanh nhân bản lĩnh và thành đạt. Chị hiện là Giám đốc của chuỗi salon chuyên cung cấp thiết bị cho tiệm Nail và Spa tại Hà Lan.Chị cũng vừa đăng quang Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Thế Giới 2019 tại Hà Lan. Bên cạnh đó, Chị cũng chính là chủ nhân của nhà hàng “Phở Việt” tại Amsterdam.
Xa xứ nơi đất khách từ bé nên với Chị, nhà hàng này không đơn thuần là nơi kinh doanh, nó còn là nơi để cô thể hiện tình yêu, nỗi nhớ với quê hương Việt Nam. Là nơi để anh chị em Việt Kiều thưởng thức hương vị Việt, đồng thời giới thiệu nét văn hóa ẩm thực đến bạn bè quốc tế.
Được người bạn tại Việt Nam giới thiệu, Chị và con gái của mình - Jennifer liền trở về Sài Gòn đăng ký học các món Việt để chuẩn bị khai trương nhà hàng thứ hai. Gặp Chị tại Netspace, Chị đã trải lòng, món Phở mà Chị đang kinh doanh chưa thực sự chuẩn vị.
Lần này về học, Chị muốn nâng cấp món Phở ở nhà hàng hiện tại, hơn nữa cho con gái học nhiều món khác nhằm xây dựng menu đa dạng ở nhà hàng thứ hai. Bởi với Chị, không chỉ riêng người dân xứ sở hoa tulip mà tất cả thực khách thế giới đều yêu thích món Việt, nhất là các món ăn truyền thống.
Hai mẹ con đã được Thầy Nguyễn Quốc Y - Phù thủy nấu Phở Bún tư vấn và hướng dẫn tỉ mỉ bí quyết nấu các món Phở bò, Bò kho, Bún bò Huế, Cơm tấm và phương pháp làm nhân Bánh mì: Pate, mayonnaise, thịt heo nướng, xiên nướng, sốt bánh mì...
Ngoài ra, Chị còn học làm vỏ Bánh mì và các món Chay như: Phở, Cơm tấm, Bánh cuốn, Bún Huế, Bún riêu. Chị cho biết thêm, nhà hàng thứ hai sẽ do con gái làm chủ, dự tính khai trương vào tháng cuối tháng 12/2019.
Chúc hai mẹ con Chị kinh doanh chuỗi nhà hàng thành công nhé!
Gia đình Á hậu Phạm Kiều Oanh học Bí quyết nấu Phở ...
... học Bí quyết nấu Bún bò Huế
... học nấu Cơm tấm.
...học nấu Bò kho.
...học nhân Bánh mì.
Pate ...
học Mayonaise và vỏ Bánh mì ...
Chị Jennifer chia sẻ cảm nhận Học viên sau khi kết thúc khóa học.
Á hậu Phạm Kiều Oanh từng đăng quang Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Thế Giới 2019 tại Hà Lan.