Cảm nghĩ của chị Tuyết – Học bí quyết nấu Mì cay và thức ăn nhanh

17/12/2019

Chị Tuyết từng theo học Bí quyết Pha chế Trà trái cây - Trà sữa tại Netspace và mở quán Trà sữa TheChen thành công tại Tây Ninh.

Cảm nghĩ của chị Tuyết – Học bí quyết nấu Mì cay và thức ăn nhanh

Mới đây, chị quay lại Trường tiếp tục theo học Bí quyết nấu Mì cay và các món ăn vặt như: Gà rán, xúc xích, khoai tây chiên... để chuẩn bị khai trương cửa hàng khác.
Hiện tại Chị Tuyết đang kinh doanh cửa hàng giày dép thời trang và mô hình ẩm thực.
Chị chia sẻ, quán Trà sữa TheChen lúc trước chỉ sử dụng mặt bằng thuê. Nay chị có mặt bằng riêng với diện tích lớn hơn nên chị sẽ khai trương cửa hàng khác với đa dạng các món: Trà sữa, Mì cay và món ăn vặt để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho thực khách, nhất là đối tượng giới trẻ.

Chị cho biết thêm, mô hình Trà sữa kết hợp Mì cay và các món ăn vặt chưa bao giờ có dấu hiệu "hạ nhiệt" đối với thực khách, nhất là giới trẻ. Bên cạnh đó, Mì cay và những món ăn nhanh được xem là giải pháp kết hợp để kinh doanh tốt cho các quán Trà sữa.  

Hiện nay, rất nhiều người theo đuổi kinh doanh mô hình này. Tuy nhiên, nắm rõ Bí quyết sẽ có lợi thế để kinh doanh hiệu quả hơn.

Chúc chị kinh doanh thành công!

Cảm nghĩ của chị Tuyết – Học bí quyết nấu Mì cay và thức ăn nhanh

Cảm nghĩ của chị Tuyết – Học bí quyết nấu Mì cay và thức ăn nhanh

Cảm nghĩ của chị Tuyết – Học bí quyết nấu Mì cay và thức ăn nhanh

Cảm nghĩ của chị Tuyết – Học bí quyết nấu Mì cay và thức ăn nhanh

Cảm nghĩ của chị Tuyết – Học bí quyết nấu Mì cay và thức ăn nhanh

Cảm nghĩ của chị Tuyết – Học bí quyết nấu Mì cay và thức ăn nhanh

Cảm nghĩ của chị Tuyết – Học bí quyết nấu Mì cay và thức ăn nhanh

Chị Tuyết học nấu Mì Cay ... 

Cảm nghĩ của chị Tuyết – Học bí quyết nấu Mì cay và thức ăn nhanh

Cảm nghĩ của chị Tuyết – Học bí quyết nấu Mì cay và thức ăn nhanh

Cảm nghĩ của chị Tuyết – Học bí quyết nấu Mì cay và thức ăn nhanh

Cảm nghĩ của chị Tuyết – Học bí quyết nấu Mì cay và thức ăn nhanh

Cảm nghĩ của chị Tuyết – Học bí quyết nấu Mì cay và thức ăn nhanh

Cảm nghĩ của chị Tuyết – Học bí quyết nấu Mì cay và thức ăn nhanh

Cảm nghĩ của chị Tuyết – Học bí quyết nấu Mì cay và thức ăn nhanh

Chị Tuyết học làm thức ăn nhanh  ... 

  • (Có 2 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT LÀM SỐT XÀO ĐỂ KINH DOANH TẠI HIROSHIMA - NHẬT BẢN
Anh Thảo đến từ Thành phố Hiroshima - Nhật Bản, anh hiện đang kinh doanh quán ăn tại Nhật với lượng khách ổn định. Anh đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các món xào từ sốt, nhằm làm phong phú thêm thực đơn cho quán và mở rộng kinh doanh.
CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY
Kinh doanh vịt quay là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng . Đây sẽ là cơ hội cho nhiều người trong giai đoạn khó khăn sau thời kỳ dịch bệnh Covid-19.
KINH DOANH BÁNH CANH CÁ LÓC TẠI BẾN CÁT - BÌNH DƯƠNG
Chị Thu - hiện sinh sống tại Bến Cát - Bình Dương mong muốn kinh doanh Bánh canh cá lóc tại quê nhà. Đây là món ăn dân giã, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Chị đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết nấu và kinh doanh Bánh canh cá lóc.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI BẮC NINH
Việt Nam rất nổi tiếng về ẩm thực đa dạng và phong phú, với những món ăn rất nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là món phở. Phở ở Việt Nam được chia thành 2 hương vị khác nhau: phở Bắc và phở Nam. Với cách nấu và gia vị ăn kèm có sự khác nhau rất lớn, tạo hương vị khác biệt.
HỌC BÍ QUYẾT NÂÚ PHỞ BÒ ĐỂ KINH DOANH TẠI BÌNH PHƯỚC
Anh Hoàng là Chủ 1 quán cà phê lớn tại Bù Đăng - Bình Phước. Anh mong muốn mở rộng mô hình kinh doanh để tăng doanh thu cho gia đình. Sau hơn nửa năm tìm hiểu và xem các video học nghề tại Netspace, anh đã đủ niềm tin để chọn học nghề phở từ Thầy Y - Một chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Kinh doanh món Bún Bò Huế đã trở thành cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon, vượt trội và giá thành thấp.