Cảm nghĩ của chị Dung – học Phở gà Đông Tảo, Cơm tấm, Bò kho, Sốt xào

Netspace 16/12/2019

Chị Đỗ Phương Dung (Hà Nội) mong muốn khởi nghiệp kinh doanh Nhà hàng để tự chủ cuộc sống bản thân. Điều chị mong muốn nhất đó là làm sao quán ăn của mình tạo được sự khác biệt riêng.

Món ăn mà chị tâm huyết nhất để tạo nên tên tuổi cho Nhà hàng chính là món Phở gà. Chị muốn mang hương vị mới mẻ, đặc trưng và khác biệt so với các quán Phở gà thông thường lâu năm tại Hà Nội cho thực khách thưởng thức. Do đó, chị đã đăng ký học nấu Phở gà Đông Tảo.

Ngoài ra, chị còn tiếp tục đăng ký học thêm các món Cơm tấm, Bò kho và Sốt xào. Chị cho biết, tháng 12 tới đây, " đứa con tinh thần" do chị tạo dựng sẽ khai trương tại Hà Nội. 

Với hai món Cơm tấm, Bò kho - đặc sản miền Nam sẽ tạo nên điểm nhấn riêng tại miền Bắc. Riêng Sốt xào, chị có thể áp dụng chế biến rất nhiều món ăn khác nhau dùng cho bữa cơm trưa để thực khách lựa chọn.

Hãy xem cảm nhận của chị ấy. Chúc chị thành công!

Chị Dung học nấu Phở gà Đông Tảo...

Chị Dung học nấu Cơm tấm...

Chị Dung học nấu Bò kho ...

Chị Dung học Sốt xào...

Chị Dung chia sẻ cảm nhận.