Cảm nghĩ của anh Thịnh – Học bí quyết nấu Phở bò

Netspace 19/12/2019
Anh Bùi Ngọc Thịnh đã và đang kinh doanh quán Phở tại Nha Trang – Khánh Hòa nhưng không hiệu quả bởi vì hương vị món ăn chưa ngon và tốn rất nhiều thời gian nấu.
Anh cho biết, anh phải rất nhiều thời gian và công sức mới có thể nấu nồi Phở. Nhưng món Phở nấu vẫn chưa chuẩn vị, nước dùng chưa đậm đà.
Một lần được bạn bè giới thiệu, anh đã đến Quán PHỞ HẠNH PHÚC (19 Ngô Gia Tự, TP Nha Trang) của vợ chồng chị Phan Thị Hoài Bảo - cựu Học viên từng học nấu Phở để thưởng thức món ăn.
Sau hôm đó, anh quyết định vào Sài Gòn gặp trực tiếp Thầy Nguyễn Quốc Y - CEO Netspace. Anh đã không ngần ngại chia sẻ những khó khăn của mình. Hiểu được điều đó, Thầy Y đã tư vấn và giải đáp cho anh những vướng mắc mà anh đang gặp phải.
Anh Thịnh đã được Thầy hướng dẫn lại từ đầu Bí quyết nấu Phở bò đúng chuẩn. "Chìa khóa" để món Phở ngon đậm đà, chuẩn vị quan trọng nhất chính là nước dùng. Đặc biệt, anh đã được Thầy hướng dẫn phương pháp nấu Phở ngon, nhanh, tiết kiệm nhiều công sức và chi phí...
Ngoài ra, anh còn học hỏi thêm cách tổ chức, sắp xếp bếp, cách bảo quản nguyên liệu - món ăn, cách tính giá thành - giá vốn ... để kinh doanh hiệu quả.
Anh tâm sự, lần này về Nha Trang, áp dụng món Phở học được, anh tin rằng mình sẽ kinh doanh tốt hơn.
Chúc anh Thịnh thành công nhé!