Cảm nghĩ của anh Thịnh – Học bí quyết nấu Phở bò

25/12/2019
Anh Bùi Ngọc Thịnh đã và đang kinh doanh quán Phở tại Nha Trang – Khánh Hòa nhưng không hiệu quả bởi vì hương vị món ăn chưa ngon và tốn rất nhiều thời gian nấu.
Cảm nghĩ của anh Thịnh – Học bí quyết nấu Phở bò
Anh cho biết, anh phải rất nhiều thời gian và công sức mới có thể nấu nồi Phở. Nhưng món Phở nấu vẫn chưa chuẩn vị, nước dùng chưa đậm đà.
Một lần được bạn bè giới thiệu, anh đã đến Quán PHỞ HẠNH PHÚC (19 Ngô Gia Tự, TP Nha Trang) của vợ chồng chị Phan Thị Hoài Bảo - cựu Học viên từng học nấu Phở để thưởng thức món ăn.
Sau hôm đó, anh quyết định vào Sài Gòn gặp trực tiếp Thầy Nguyễn Quốc Y - CEO Netspace. Anh đã không ngần ngại chia sẻ những khó khăn của mình. Hiểu được điều đó, Thầy Y đã tư vấn và giải đáp cho anh những vướng mắc mà anh đang gặp phải.
Anh Thịnh đã được Thầy hướng dẫn lại từ đầu Bí quyết nấu Phở bò đúng chuẩn. "Chìa khóa" để món Phở ngon đậm đà, chuẩn vị quan trọng nhất chính là nước dùng. Đặc biệt, anh đã được Thầy hướng dẫn phương pháp nấu Phở ngon, nhanh, tiết kiệm nhiều công sức và chi phí...
Ngoài ra, anh còn học hỏi thêm cách tổ chức, sắp xếp bếp, cách bảo quản nguyên liệu - món ăn, cách tính giá thành - giá vốn ... để kinh doanh hiệu quả.
Anh tâm sự, lần này về Nha Trang, áp dụng món Phở học được, anh tin rằng mình sẽ kinh doanh tốt hơn.
Chúc anh Thịnh thành công nhé!
Cảm nghĩ của anh Thịnh – Học bí quyết nấu Phở bò
Cảm nghĩ của anh Thịnh – Học bí quyết nấu Phở bò
Cảm nghĩ của anh Thịnh – Học bí quyết nấu Phở bò
Cảm nghĩ của anh Thịnh – Học bí quyết nấu Phở bò
Cảm nghĩ của anh Thịnh – Học bí quyết nấu Phở bò
Cảm nghĩ của anh Thịnh – Học bí quyết nấu Phở bò
Cảm nghĩ của anh Thịnh – Học bí quyết nấu Phở bò
Cảm nghĩ của anh Thịnh – Học bí quyết nấu Phở bò
Cảm nghĩ của anh Thịnh – Học bí quyết nấu Phở bò
Cảm nghĩ của anh Thịnh – Học bí quyết nấu Phở bò
Cảm nghĩ của anh Thịnh – Học bí quyết nấu Phở bò


  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT LÀM SỐT XÀO ĐỂ KINH DOANH TẠI HIROSHIMA - NHẬT BẢN
Anh Thảo đến từ Thành phố Hiroshima - Nhật Bản, anh hiện đang kinh doanh quán ăn tại Nhật với lượng khách ổn định. Anh đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các món xào từ sốt, nhằm làm phong phú thêm thực đơn cho quán và mở rộng kinh doanh.
CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY
Kinh doanh vịt quay là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng . Đây sẽ là cơ hội cho nhiều người trong giai đoạn khó khăn sau thời kỳ dịch bệnh Covid-19.
KINH DOANH BÁNH CANH CÁ LÓC TẠI BẾN CÁT - BÌNH DƯƠNG
Chị Thu - hiện sinh sống tại Bến Cát - Bình Dương mong muốn kinh doanh Bánh canh cá lóc tại quê nhà. Đây là món ăn dân giã, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Chị đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết nấu và kinh doanh Bánh canh cá lóc.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI BẮC NINH
Việt Nam rất nổi tiếng về ẩm thực đa dạng và phong phú, với những món ăn rất nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là món phở. Phở ở Việt Nam được chia thành 2 hương vị khác nhau: phở Bắc và phở Nam. Với cách nấu và gia vị ăn kèm có sự khác nhau rất lớn, tạo hương vị khác biệt.
HỌC BÍ QUYẾT NÂÚ PHỞ BÒ ĐỂ KINH DOANH TẠI BÌNH PHƯỚC
Anh Hoàng là Chủ 1 quán cà phê lớn tại Bù Đăng - Bình Phước. Anh mong muốn mở rộng mô hình kinh doanh để tăng doanh thu cho gia đình. Sau hơn nửa năm tìm hiểu và xem các video học nghề tại Netspace, anh đã đủ niềm tin để chọn học nghề phở từ Thầy Y - Một chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Kinh doanh món Bún Bò Huế đã trở thành cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon, vượt trội và giá thành thấp.