Cảm nghĩ của anh Khoa – học Bí quyết nấu Phở

16/12/2019

Năm 2018, anh Bùi Đặng Khoa tốn thời gian và công sức theo học khóa nấu Phở tại một Trung tâm Dạy nấu ăn ở TP HCM. Với cách dạy và công thức học được, anh về mở quán kinh doanh, song lại nhận rất nhiều phản hồi không tốt từ thực khách chỉ vì: món Phở chưa đậm đà, không đúng vị...

Cảm nghĩ của anh Khoa – học Bí quyết nấu Phở

Khổ tâm vì những lời ra tiếng vào, anh Khoa trăn trở liệu mình có nên tiếp tục kinh doanh? Với tình hình hiện tại, khách hàng đến quán ngày càng giảm sút.

Cũng chính thời điểm rối bời đó, anh Khoa nhớ lại những trung tâm dạy món Phở mà anh đã bỏ sót trước đây. Sau những ngày trằn trọc nghiên cứu, anh Khoa quyết định đến NETSPACE, gặp trực tiếp Thầy Nguyễn Quốc Y - "Phù thủy" nấu các món Phở Bún.

Tại đây, anh đã không ngần ngại chia sẻ những khó khăn của mình. Hiểu được điều đó, Thầy Y đã tư vấn và giải đáp cho anh những vướng mắc mà anh đang gặp phải.

Đặc biệt, anh Khoa đã được Thầy hướng dẫn lại từ đầu phương pháp và Bí quyết nấu Phở bò đúng chuẩn. "Chìa khóa" để món Phở ngon, chuẩn vị quan trọng nhất chính là nước dùng. Vì vậy, Thầy Y đã chú trọng kỹ cho anh phương pháp định lượng hương vị để món Phở ngọt thanh, đậm đà.

Ngoài ra, anh còn được tư vấn cách tổ chức, sắp xếp bếp, cách bảo quản nguyên liệu - món ăn, cách tính giá thành - giá vốn ... để kinh doanh hiệu quả.


Hãy xem cảm nhận của anh ấy. Chúc anh Khoa thành công!

Cảm nghĩ của anh Khoa – học Bí quyết nấu Phở

Cảm nghĩ của anh Khoa – học Bí quyết nấu Phở

Cảm nghĩ của anh Khoa – học Bí quyết nấu Phở

Cảm nghĩ của anh Khoa – học Bí quyết nấu Phở

Cảm nghĩ của anh Khoa – học Bí quyết nấu Phở

Cảm nghĩ của anh Khoa – học Bí quyết nấu Phở

Cảm nghĩ của anh Khoa – học Bí quyết nấu Phở

Anh Khoa học Bí quyết nấu Phở bò ...

Cảm nghĩ của anh Khoa – học Bí quyết nấu Phở

Cảm nghĩ của anh Khoa – học Bí quyết nấu Phở

Món Phở bò đậm đà đúng chuẩn do Thầy Y hướng dẫn cho anh Khoa...

Cảm nghĩ của anh Khoa – học Bí quyết nấu Phở

Anh Khoa chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học. 

  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI VŨNG TÀU
Để kinh doanh phở Bắc, bạn phải am hiểu và biết thưởng thức, đánh giá hương vị của phở. Điều đó sẽ khó khăn cho người miền Nam. Anh Phúc, đang sinh sống tại Vũng Tàu đã tìm đến Thầy Y để được học bí quyết nấu phở Bắc để kinh doanh tại quê nhà.
KINH DOANH MÔ HÌNH CƠM NIÊU TẠI BẢO LỘC
Cơm niêu là món ăn truyền thống của Việt Nam, đã được lưu giữ hàng nghìn năm và được đưa lên tầm cao về ẩm thực với các Quán cơm niêu, Nhà hàng hàng cơm niêu với giá bán và phân khúc cao.
KINH DOANH MÓN BÚN BÒ HUẾ TẠI ĐỨC TRỌNG
Kinh doanh món Bún Bò Huế là cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi Người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon và giá thành thấp.
NGHỀ SẢN XUẤT-KINH DOANH CHẢ LỤA - CHẢ CHIÊN - GIÒ SỐNG
Nghề sản xuất - kinh doanh chả lụa - chả chiên - giò sống là nghề truyền thống lâu đời của Người Việt, nghề mang tính gia truyền với cách làm giò chả thủ công, cha truyền - con nối, bí quyết nghề không thể phổ biến ra bên ngoài.
BÚN THÁI- MÓN ĂN HẤP DẪN - RẤT THÍCH HỢP VÀO MÙA LẠNH
Bún Thái- món ăn được du nhập vào Việt Nam những năm gần đây- đã thu hút rất nhiều thực khách ưa thích. Món ăn đậm chất-hương vị Thái đã thực sự chinh phục những khách hàng khó tính.
HỌC BÍ QUYẾT KINH DOANH BÚN BÒ HUẾ - SƯỜN CỌNG
Thời gian gần đây, một phiên bản khác của bún bò Huế là món Bún bò sườn cọng đã xuất hiện, tạo thêm sự phong phú, đa dạng cho thực khách.