Cảm nghĩ của anh Khoa – học Bí quyết nấu Phở

Netspace 16/12/2019

Năm 2018, anh Bùi Đặng Khoa tốn thời gian và công sức theo học khóa nấu Phở tại một Trung tâm Dạy nấu ăn ở TP HCM. Với cách dạy và công thức học được, anh về mở quán kinh doanh, song lại nhận rất nhiều phản hồi không tốt từ thực khách chỉ vì: món Phở chưa đậm đà, không đúng vị...

Khổ tâm vì những lời ra tiếng vào, anh Khoa trăn trở liệu mình có nên tiếp tục kinh doanh? Với tình hình hiện tại, khách hàng đến quán ngày càng giảm sút.

Cũng chính thời điểm rối bời đó, anh Khoa nhớ lại những trung tâm dạy món Phở mà anh đã bỏ sót trước đây. Sau những ngày trằn trọc nghiên cứu, anh Khoa quyết định đến NETSPACE, gặp trực tiếp Thầy Nguyễn Quốc Y - "Phù thủy" nấu các món Phở Bún.

Tại đây, anh đã không ngần ngại chia sẻ những khó khăn của mình. Hiểu được điều đó, Thầy Y đã tư vấn và giải đáp cho anh những vướng mắc mà anh đang gặp phải.

Đặc biệt, anh Khoa đã được Thầy hướng dẫn lại từ đầu phương pháp và Bí quyết nấu Phở bò đúng chuẩn. "Chìa khóa" để món Phở ngon, chuẩn vị quan trọng nhất chính là nước dùng. Vì vậy, Thầy Y đã chú trọng kỹ cho anh phương pháp định lượng hương vị để món Phở ngọt thanh, đậm đà.

Ngoài ra, anh còn được tư vấn cách tổ chức, sắp xếp bếp, cách bảo quản nguyên liệu - món ăn, cách tính giá thành - giá vốn ... để kinh doanh hiệu quả.


Hãy xem cảm nhận của anh ấy. Chúc anh Khoa thành công!

Anh Khoa học Bí quyết nấu Phở bò ...

Món Phở bò đậm đà đúng chuẩn do Thầy Y hướng dẫn cho anh Khoa...

Anh Khoa chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học.