Cách n?u phở bò, phở gà ngon mở quán|Dạy nghề Netspace

Netspace 10/02/2020

VUI LÒNG THAM KHẢO:

🥘 Hướng dẫn cách nấu Phở đậm đà hương vị Việt

📝 Tìm hiểu nơi dạy bí quyết nấu Phở ngon 

ANH THUẬN, CHỊ THÚY (CALIFORNIA-MỸ) HỌC CÁCH NẤU PHỞ BÒ, PHỞ GÀ NGON TỪ THẦY NGUYỄN QUỐC Y

Trong rất nhiều món ăn được người Việt nhập cư mang đến Mỹ, Phở chắc chắn là món ăn đặc trưng nhất mà hầu hết người dân nước này đều biết hoặc từng thưởng thức.

Mô hình kinh doanh Phở ở Mỹ rất đa dạng, từ cửa hàng Phở gia truyền trong khu phố người Việt đến nhà hàng cao cấp. Các quán Phở Việt Nam tại Mỹ đều rất đông khách. Phở được đánh giá là ngon, dễ ăn, không béo nên được thực khách Tây khó tính lựa chọn. Còn với Việt Kiều và người Việt tới Mỹ công tác, du lịch, họ thường tìm đến các quán Phở để tìm lại hương vị quê hương.

Chính cơn sốt Phở Việt tại xứ sở cờ hoa đã khiến rất nhiều người chọn theo đuổi kinh doanh mô hình này.

Đến từ California (Mỹ) Anh Thuận và Chị Thủy mong muốn học Bí quyết cách nấu Phở để kinh doanh Nhà hàng.

Dành thời gian tìm hiểu thật kỹ, Anh chị đã không quản ngại đường xa để về Việt Nam, tìm đến Dạy nghề Netspace, theo học Bí quyết nấu Phở bò & Bí quyết nấu Phở gà từ Thầy Nguyễn Quốc Y - người được mệnh danh "Phù thủy" nấu các món nước hướng dẫn.

Anh chị rất hài lòng về hương vị tuyệt vời của bát Phở Thầy nấu. Ngoài ra, Anh chị cũng được Thầy hướng dẫn cách bố trí bếp, cách múc và bảo quản món ăn để kinh doanh thành công!!!

Anh Thuận, Chị Thúy học cách nấu phở bò, phở gà ngon

Anh Thuận học bí quyết cách nấu Phở Bò do Thầy Nguyễn Quốc Y trực tiếp hướng dẫn từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sơ chế và trình bày món ăn theo mô hình quán phở

Anh Thuận, Chị Thúy học cách nấu phở bò, phở gà ngon

Chị Thủy học bí quyết  cách nấu Phở Gà do Thầy Nguyễn Quốc Y trực tiếp hướng dẫn từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sơ chế và trình bày món ăn theo mô hình quán phở

Anh Thuận, Chị Thúy học cách nấu phở bò, phở gà ngon

Anh chị đã được Thầy hướng dẫn cách bố trí bếp, cách múc và bảo quản nguyên liệu để kinh doanh