Cách nấu cơm niêu - Cách kho cá ngon - Cách Kho thịt ngon - Thầy Y - Dạy nghề Netspace

Netspace 30/03/2020

Khi xưa, Cơm niêu ngon chỉ xuất hiện trong bữa ăn của các gia đình nông dân nghèo khó. Cơm niêu ngày nay đã trở thành một loại “đặc sản” xuất hiện tại các nhà hàng, quán ăn cao cấp. Mô hình Quán Cơm niêu ngon đang được nhiều người quan tâm đầu tư, là một trong những mô hình kinh doanh độc đáo, có thể thành công nhanh tại Việt Nam.

Tuy nhiên, để nấu cơm niêu ngon, các món cá kho, món thịt kho, món xào, món canh ngon, chuẩn vị đòi hỏi phải có bí quyết riêng.

Tạị Dạy nghề Netspace, Thầy Y- Chuyên gia nghiên cứu ẩm thực đã có nhiều năm nghiên cứu và kinh doanh quán Cơm niêu. Thầy Y đã giảng dạy và chuyển giao thành công cách nấu cơm niêu ngon, đẳng cấp cho nhiều Học viên tại Việt Nam và trên thế giới.

Cách nấu cơm niêu ngon đòi hỏi phải lựa chọn niêu đất tốt, gạo mềm dẻo, kỹ thuật nấu: nhiệt độ, thời gian nấu, tỷ lệ gạo và nước là những yếu tố quan trọng tạo nên một niêu cơm ngon, đẳng cấp.

Khi kinh doanh, cơm niêu cần phải có hương vị riêng, kỹ thuật nấu cơm công nghiệp, số lượng nhiều, kỹ thuật bảo quản cơm nóng để sử dụng cho cả ngày.

Ngoài cách nấu cơm niêu, sốt kho, sốt xào là rất quan trọng. Món kho Việt Nam rất phong phú, phải có kỹ thuật nấu tốt mới tạo được sự khác biệt và chuẩn mực về hương, vị.

Cá kho tộ, cá kho tiêu, thịt kho Tàu, gà kho sả ớt, vịt kho gừng, ba chỉ cháy cạnh… là những món kho đặc trưng nhất của Việt Nam.

Các loại sốt xào: sốt tiêu đen, sốt chua ngọt, sốt ớt, sốt Hồng Kông, sốt Thái, ..   để làm ra những món xào thơm ngon, là phương pháp học và nghiên cứu mang tính công nghiệp, ứng dụng cao vào thực tế kinh doanh, giúp cho các món xào luôn chuẩn vị, tiết kiệm nhân công…

Các loại canh chua, canh ngọt, canh đắng đặc trưng theo từng vùng miền là những yếu tố quan trọng của Quán cơm niêu.

Như vậy, để kinh doanh Quán cơm niêu thành công, người đầu tư cần trang bị kỹ cho mình kiến thức về ẩm thực cũng như những bí quyết tạo nên các món ăn ngon, đặc sắc.

Dạy nghề Netspace luôn hỗ trợ và đồng hành tích cực cho những Nhà đầu tư bài bản trong ngành ẩm thực Việt Nam, mong muốn mang lại hiệu quả cao khi hoạt động.

Học viên học Cách nấu Cơm niêu - cách kho cá, kho thịt ngon tại Netspace... 

Học nấu Cơm niêu ngon và các món Sốt kho... 

Học Sốt xào và cách chế biến các món ăn từ Sốt xào... 

Học nấu các món Canh để kinh doanh Quán Cơm niêu... 

Học viên chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học tại Netspace...

Rất nhiều Học viên đã kinh doanh mô hình Cơm niêu thành công. 


Tin bài cùng chuyên mục

ĐÓN GIÁNG SINH - RINH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT - GIẢM NGAY 25% HỌC PHÍ HỌC NGHỀ
Nhân dịp Lễ Giáng sinh và Tết dương lịch, thời điểm chuẩn bị khép lại năm cũ 2023 và chào đón năm mới 2024, NETSPACE dành tặng ƯU ĐÃI 25% học phí cho các khoá học nghề BẾP - PHA CHẾ - LÀM BÁNH.
HƯỚNG ĐI NÀO CHO HỌC SINH THCS THI TRƯỢT LỚP 10 CÔNG LẬP?
HƯỚNG ĐI NÀO CHO HỌC SINH THCS THI TRƯỢT LỚP 10 CÔNG LẬP?
CƠ HỘI HỌC NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI NETSPACE – HỖ TRỢ TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT TỪ HOMECREDIT
CƠ HỘI HỌC NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI NETSPACE – HỖ TRỢ TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT TỪ HOMECREDIT
Khám phá chương trình đào tạo kỹ năng nghề Bếp - Làm bánh - Pha chế cho học sinh Phổ thông
Dạy nghề NETSPACE được thành lập vào ngày 02/04/2010, đi đầu trong đào tạo chuyên sâu nghề Bếp - Bánh - Pha chế. Chương trình đào tạo của NETSPACE gồm nhiều khoá học đa dạng và phong phú, giúp các bạn trong độ tuổi học phổ thông khám phá và phát triển tiềm năng nghề nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực.
Tôn vinh “Bản sắc thương hiệu cá nhân” cùng “DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023”
“DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023” cuộc thi tôn vinh “Bản sắc thương hiệu cá nhân” của các Barista sẽ được diễn ra trên toàn quốc, từ ngày 29/4/2023– 17/6/2023 qua ba vòng thi với tổng giải thưởng lên đến 200 triệu đồng (bao gồm giải thưởng cho cá nhân & tập thế).
WORKSHOP HỖ TRỢ QUAY VIDEO DỰ THI DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023
Để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham gia cuộc thi DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023, BTC Cuộc thi sẽ triển khai WORKSHOP HỖ TRỢ BARISTA.