CÁC BƯỚC THỰC HIỆN
Sơ chế rau củ:
Cải ngọt 200g, Hành lá 100g cắt khúc vừa ăn
Cà rốt 100g bào vỏ, cắt khúc, thái sợi
Sơ chế bò:
Rửa sạch, thái ngang thớ thịt
Ướp thịt bò: 15g tỏi bằm, 15g dầu ăn, 5g bột năng, trộn đều với thịt bò.
Hỗn hợp sốt:
5g hạt nêm, 5g đường, 5g nước tương, 10g dầu hào, 20g tương ớt, 70g nước lọc, 2g tiêu xay.
Tất cả hoà tan.
Trụng mì trong nước sôi 3 phút. Sau đó vớt ra.
Đặt chảo dầu lên bếp và chao qua thịt bò, sau đó vớt ra.
Xào mì:
Cho dầu vào, phi thơm tỏi bằm, tiếp tới cà rốt, cải ngọt và xào đều. Sau đó cho gốc hành lá vào đảo. Tiếp tới thịt bò, mì, hỗn hợp nước sốt. Xào với lửa lớn. Sau đó cho phần hành lá cắt khúc vào xào nhanh.
Cho ra dĩa trang trí thêm lá ngò và bông ớt sừng.