BÚN THÁI- MÓN ĂN HẤP DẪN-RẤT THÍCH HỢP VÀO MÙA LẠNH

21/01/2021

Ẩm thực Việt Nam dễ dàng du nhập những món ăn mới lạ, độc đáo từ các nước, đặc biệt là các nước láng giềng như Thái Lan. Đất nước này nổi tiếng với các món ăn rất đậm chất và hương vị như: Tomyum, Bath Thái, Lẩu Thái, Cà ri Thái…..

Bún Thái- Món ăn được du nhập vào Việt Nam những năm gần đây- đã thu hút rất nhiều thực khách ưa thích. Món ăn đậm chất-hương vị Thái đã thực sự chinh phục những khách hàng khó tính.

Khá nhiều quán Bún Thái đã xuất hiện ở Sài Gòn, Hà Nội và thu hút rất đông thực khách.

Mùa đông, thời tiết lạnh, món Bún Thái rất thích hợp để khởi nghiệp kinh doanh tại các tỉnh phía bắc và vùng núi. Những tô bún thơm ngon, nóng, đậm chất rất hợp khi ăn vào mùa lạnh.

Tại Netspace, Thầy Y- Chuyên Gia ẩm thực- Thầy đã nghiên cứu và giảng dạy rất thành công món ăn này cho nhiều Học viên mong muốn khởi nghiệp.

Những khâu lựa chọn nguyên liệu, sơ chế, chế biến được Thầy chỉ dẫn tỉ mỉ.

Cách sơ chế, bảo quản, nấu và sản xuất, đóng gói theo hướng công nghiệp đã được Thầy chia sẻ để chế biến món ăn với chi phí thấp, ít nhân công.

Nhiều Học viên đã tham gia các buổi dạy bí quyết của Thầy và thành công.

Chúng tôi mong rằng, những tư liệu này giúp cho các bạn có thể tiếp cận 1 trong những giải pháp kinh doanh trong thời gian kinh tế đất nước và thế giới gặp nhiều khó khăn sau Đại dịch.

   

  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY
Kinh doanh vịt quay là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng . Đây sẽ là cơ hội cho nhiều người trong giai đoạn khó khăn sau thời kỳ dịch bệnh Covid-19.
KINH DOANH BÁNH CANH CÁ LÓC TẠI BẾN CÁT - BÌNH DƯƠNG
Chị Thu - hiện sinh sống tại Bến Cát - Bình Dương mong muốn kinh doanh Bánh canh cá lóc tại quê nhà. Đây là món ăn dân giã, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Chị đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết nấu và kinh doanh Bánh canh cá lóc.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI BẮC NINH
Việt Nam rất nổi tiếng về ẩm thực đa dạng và phong phú, với những món ăn rất nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là món phở. Phở ở Việt Nam được chia thành 2 hương vị khác nhau: phở Bắc và phở Nam. Với cách nấu và gia vị ăn kèm có sự khác nhau rất lớn, tạo hương vị khác biệt.
HỌC BÍ QUYẾT NÂÚ PHỞ BÒ ĐỂ KINH DOANH TẠI BÌNH PHƯỚC
Anh Hoàng là Chủ 1 quán cà phê lớn tại Bù Đăng - Bình Phước. Anh mong muốn mở rộng mô hình kinh doanh để tăng doanh thu cho gia đình. Sau hơn nửa năm tìm hiểu và xem các video học nghề tại Netspace, anh đã đủ niềm tin để chọn học nghề phở từ Thầy Y - Một chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Kinh doanh món Bún Bò Huế đã trở thành cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon, vượt trội và giá thành thấp.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BÒ - BÒ SỐT VANG ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Vợ chồng anh Thủy - chị Lan Anh và gia đình đã có mặt bằng lớn tại Thanh Hóa và có kế hoạch kinh doanh mô hình Quán phở bò và Bò sốt vang. Anh chị đã tìm đến Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam - để học bí quyết nấu phở bò và Bò sốt vang ngon, đẳng cấp.