BÚN THÁI- MÓN ĂN HẤP DẪN-RẤT THÍCH HỢP VÀO MÙA LẠNH

Netspace 05/01/2021

Ẩm thực Việt Nam dễ dàng du nhập những món ăn mới lạ, độc đáo từ các nước, đặc biệt là các nước láng giềng như Thái Lan. Đất nước này nổi tiếng với các món ăn rất đậm chất và hương vị như: Tomyum, Bath Thái, Lẩu Thái, Cà ri Thái…..

Bún Thái- Món ăn được du nhập vào Việt Nam những năm gần đây- đã thu hút rất nhiều thực khách ưa thích. Món ăn đậm chất-hương vị Thái đã thực sự chinh phục những khách hàng khó tính.

Khá nhiều quán Bún Thái đã xuất hiện ở Sài Gòn, Hà Nội và thu hút rất đông thực khách.

Mùa đông, thời tiết lạnh, món Bún Thái rất thích hợp để khởi nghiệp kinh doanh tại các tỉnh phía bắc và vùng núi. Những tô bún thơm ngon, nóng, đậm chất rất hợp khi ăn vào mùa lạnh.

Tại Netspace, Thầy Y- Chuyên Gia ẩm thực- Thầy đã nghiên cứu và giảng dạy rất thành công món ăn này cho nhiều Học viên mong muốn khởi nghiệp.

Những khâu lựa chọn nguyên liệu, sơ chế, chế biến được Thầy chỉ dẫn tỉ mỉ.

Cách sơ chế, bảo quản, nấu và sản xuất, đóng gói theo hướng công nghiệp đã được Thầy chia sẻ để chế biến món ăn với chi phí thấp, ít nhân công.

Nhiều Học viên đã tham gia các buổi dạy bí quyết của Thầy và thành công.

Chúng tôi mong rằng, những tư liệu này giúp cho các bạn có thể tiếp cận 1 trong những giải pháp kinh doanh trong thời gian kinh tế đất nước và thế giới gặp nhiều khó khăn sau Đại dịch.

   

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp