Bún Cá Rô - Mô hình kinh doanh tốt - Giá rẻ

Netspace 06/06/2022

Các loại bún cá rô lấy từ gốc một món ăn truyền thống nổi tiếng của miền Bắc - Bún cá rô đồng. Thành phần chính để làm món bún cá rô là phi lê cá rô phi được chiên giòn hoặc làm chả chiên, nước dùng được nấu từ xương cá, đầu cá, xương gà, xương lợn. Gia vị nêm nếm đặc trưng của món này là mắm tôm, nước mắm và dấm bổng. Bún cá rô được chế biến khá đơn giản, nhưng cái khó của món này là hầm nước dùng phải thơm, nước trong, nêm nếm chuẩn vị. Tại Netspace, Thầy Y- Người mệnh danh là Phù thủy các món nước- đã nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy món ăn này. Với Thầy, món bún cá rô sẽ được cải tiến rất nhiều để tạo sự hấp dẫn đặc biệt cho Người Việt. Anh Trung đến từ Phú Giáo- Bình Dương đã tìm đến Thầy Y để thọ giáo nghề kinh doanh Bún cá rô. Thầy đã hướng dẫn Anh cách chọn nguyên liệu cá tươi ngon, cách hầm xương, ướp hương, nêm gia vị để tạo ra nồi nước lèo trong, thơm ngon, đẳng cấp Cách phi lê cá, ướp cá, chiên giòn là công đoạn rất trọng