CÁC BƯỚC THỰC HIỆN
Bước 1: Sơ chế
- Thịt bò rửa sạch, cắt sớ ngang mỏng.
- Xà lách cắt khúc, cà chua cắt khoanh.
- Dưa leo bỏ ruột, cắt sợi.
- Hành tây cắt khoanh.
Bước 2: Chế biến
- Ướp bò: ½ muỗng cà phê tương cà + 1 muỗng cà phê tương ớt + ½ muỗng cà phê dầu hào + ½ muỗng cà phê nước tương + ½ muỗng cà phê bột canh + ½ muỗng cà phê đường + 2 muỗng canh tỏi bằm + 1/3 muỗng cà phê bột năng.
- Trộn đều sau đó cho 1 muỗng canh dầu ăn, ướp khoảng 5 phút.
- Làm nóng chảo, cho 1 muỗng canh dầu ăn và xào bò trong lửa lớn.
- Trộn xà lách, cà chua, hành tây, dưa leo với 1 muỗng canh sốt dầu dấm.
GỢI Ý VIDEO HAY
Bước 3: Thưởng thức
- Cho thịt bò vào salad trộn, chan đều lên trên 1 muỗng canh dầu dấm.
Chúc các bạn thành công với Cách làm Bò trộn salad chua ngọt vừa tươi mát vừa thanh đạm này nhé!