BIA ÚP NGƯỢC- COCKTAIL- CÁC MÓN NƯỚC ĐỘC ĐÁO TRONG NGÀNH PHA CHẾ

Netspace 03/11/2020

2 Bạn: Nguyễn Bảo An và Lê Hoàng Huy đến từ Trảng Bàng-Tây Ninh đã tìm đến Netspace học món nước độc đáo, đang “hot”: Bia úp ngược và các món Cocktail ngon và đẳng cấp.

Hai bạn may mắn được Thầy Việt - Giảng viên đầy kinh nghiệm của Netspace giảng dạy.  

Nhiều loại bia úp ngược và cách trang trí đơn giản để phù hợp với từng gu khách hàng.

Ngoài bia, cocktail là thức uống không thể thiếu trong cý tưởng kinh doanh của hai bạn. Thầy Việt vừa chỉ dạy, vừa minh họa những loại cocktail cơ bản cho hai bạn nếm thử, qua đó hai bạn sẽ tìm ra công thức nước uống cho riêng mình.

Bên cạnh đó, Thầy chỉ ra cách bảo quản, cách trữ trái cây để chất lượng ly nước và giá thành tốt nhất, đạt hiệu quả cao trong kinh doanh.

Để thu hút thêm khách hàng, phần trình diễn các kỹ thuật khó của bartender không thể thiếu cho một quầy bar mở. Trong đó phải kể đến phần trình diễn cocktail B52, cocktail rainbow của Thầy rất ấn tượng cho Học viên.

Cuối cùng, các bạn đã tìm được Thầy tốt để tiếp lửa đam mê, việc còn lại là sự phấn đấu, nỗ lực trau dồi nghề nghiệp. Chúc hai bạn thành công đối với dự án của mình, giúp người dân Tây Ninh đươc thưởng thức nhiều thức uống ngon và lạ.

BIA ÚP NGƯỢC- COCKTAIL- CÁC MÓN NƯỚC ĐỘC ĐÁO TRONG NGÀNH PHA CHẾ   BIA ÚP NGƯỢC- COCKTAIL- CÁC MÓN NƯỚC ĐỘC ĐÁO TRONG NGÀNH PHA CHẾ   BIA ÚP NGƯỢC- COCKTAIL- CÁC MÓN NƯỚC ĐỘC ĐÁO TRONG NGÀNH PHA CHẾ  BIA ÚP NGƯỢC- COCKTAIL- CÁC MÓN NƯỚC ĐỘC ĐÁO TRONG NGÀNH PHA CHẾ   BIA ÚP NGƯỢC- COCKTAIL- CÁC MÓN NƯỚC ĐỘC ĐÁO TRONG NGÀNH PHA CHẾBIA ÚP NGƯỢC- COCKTAIL- CÁC MÓN NƯỚC ĐỘC ĐÁO TRONG NGÀNH PHA CHẾBIA ÚP NGƯỢC- COCKTAIL- CÁC MÓN NƯỚC ĐỘC ĐÁO TRONG NGÀNH PHA CHẾ   BIA ÚP NGƯỢC- COCKTAIL- CÁC MÓN NƯỚC ĐỘC ĐÁO TRONG NGÀNH PHA CHẾ