BIA ÚP NGƯỢC- COCKTAIL- CÁC MÓN NƯỚC ĐỘC ĐÁO TRONG NGÀNH PHA CHẾ

03/11/2020

2 Bạn: Nguyễn Bảo An và Lê Hoàng Huy đến từ Trảng Bàng-Tây Ninh đã tìm đến Netspace học món nước độc đáo, đang “hot”: Bia úp ngược và các món Cocktail ngon và đẳng cấp.

Hai bạn may mắn được Thầy Việt - Giảng viên đầy kinh nghiệm của Netspace giảng dạy.  

Nhiều loại bia úp ngược và cách trang trí đơn giản để phù hợp với từng gu khách hàng.

Ngoài bia, cocktail là thức uống không thể thiếu trong cý tưởng kinh doanh của hai bạn. Thầy Việt vừa chỉ dạy, vừa minh họa những loại cocktail cơ bản cho hai bạn nếm thử, qua đó hai bạn sẽ tìm ra công thức nước uống cho riêng mình.

Bên cạnh đó, Thầy chỉ ra cách bảo quản, cách trữ trái cây để chất lượng ly nước và giá thành tốt nhất, đạt hiệu quả cao trong kinh doanh.

Để thu hút thêm khách hàng, phần trình diễn các kỹ thuật khó của bartender không thể thiếu cho một quầy bar mở. Trong đó phải kể đến phần trình diễn cocktail B52, cocktail rainbow của Thầy rất ấn tượng cho Học viên.

Cuối cùng, các bạn đã tìm được Thầy tốt để tiếp lửa đam mê, việc còn lại là sự phấn đấu, nỗ lực trau dồi nghề nghiệp. Chúc hai bạn thành công đối với dự án của mình, giúp người dân Tây Ninh đươc thưởng thức nhiều thức uống ngon và lạ.

              

  • (Có 2 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI VŨNG TÀU
Để kinh doanh phở Bắc, bạn phải am hiểu và biết thưởng thức, đánh giá hương vị của phở. Điều đó sẽ khó khăn cho người miền Nam. Anh Phúc, đang sinh sống tại Vũng Tàu đã tìm đến Thầy Y để được học bí quyết nấu phở Bắc để kinh doanh tại quê nhà.
KINH DOANH MÔ HÌNH CƠM NIÊU TẠI BẢO LỘC
Cơm niêu là món ăn truyền thống của Việt Nam, đã được lưu giữ hàng nghìn năm và được đưa lên tầm cao về ẩm thực với các Quán cơm niêu, Nhà hàng hàng cơm niêu với giá bán và phân khúc cao.
KINH DOANH MÓN BÚN BÒ HUẾ TẠI ĐỨC TRỌNG
Kinh doanh món Bún Bò Huế là cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi Người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon và giá thành thấp.
NGHỀ SẢN XUẤT-KINH DOANH CHẢ LỤA - CHẢ CHIÊN - GIÒ SỐNG
Nghề sản xuất - kinh doanh chả lụa - chả chiên - giò sống là nghề truyền thống lâu đời của Người Việt, nghề mang tính gia truyền với cách làm giò chả thủ công, cha truyền - con nối, bí quyết nghề không thể phổ biến ra bên ngoài.
BÚN THÁI- MÓN ĂN HẤP DẪN - RẤT THÍCH HỢP VÀO MÙA LẠNH
Bún Thái- món ăn được du nhập vào Việt Nam những năm gần đây- đã thu hút rất nhiều thực khách ưa thích. Món ăn đậm chất-hương vị Thái đã thực sự chinh phục những khách hàng khó tính.
HỌC BÍ QUYẾT KINH DOANH BÚN BÒ HUẾ - SƯỜN CỌNG
Thời gian gần đây, một phiên bản khác của bún bò Huế là món Bún bò sườn cọng đã xuất hiện, tạo thêm sự phong phú, đa dạng cho thực khách.