Bí quyết làm Gà Ủ Muối -Gà Xông Khói -Kinh doanh tại Nhật Bản

Netspace 29/06/2021

Gà ủ muối, gà xông khói có đặc điểm là thịt gà khô, săn chắc, giữ vị ngọt thịt và thơm những mùi đặc trưng như: mùi xông khói, mùi lá chanh, mùi mắc khén, mùi chanh sả… Gà ủ muối, gà xông khói rất tiện dụng trong bữa ăn gia đình, kinh doanh tại các quán ăn, nhà hàng và cả kinh doanh qua mạng. Thầy Y-Chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã nghiên cứu và giảng dạy thành công phương pháp sản xuất gà ủ muối, gà xông khói theo hướng công nghiệp, chất lượng sản phẩm cao, màu thịt gà đ5p, bắt mắt, chế biến nhanh, giá thành thấp.