BÍ QUYẾT LÀM BÚN CHẢ HÀ NỘI NGON ĐỂ KINH DOANH Ở HẢI DƯƠNG

03/11/2020

Bí quyết làm Bún Chả Hà Nội ngon để kinh doanh ở Hải Dương – Thầy Y - Netspace

  • Bún chả Hà Nội - món ăn nổi tiếng luôn gắn liền với vùng đất Thủ Đô- là món ăn được ưa chuộng nhất nhì tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc Việt Nam.
  • Thầy Y - Chuyên Gia ẩm thực- Thầy đã nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy món Bún chả Hà Nội, nhiều Học viên đã học và kinh doanh thành công với món Bún này.
  • Anh Diễn – Quê ở Hải Dương rất ngại làm bếp, nhưng khi xem những phim về Thầy Y- Chuyên gia truyền dạy bí quyết nấu các món ăn theo hướng công nghiệp, Anh đã đăng ký tham gia các khóa học của Thầy Y- Bún chả Hà Nội.

Những khâu lựa chọn nguyên liệu, sơ chế, chế biến được Thầy chỉ dẫn tỉ mỉ. Cách bảo quản, bố trí bếp, sản xuất, đóng gói theo hướng công nghiệp đã được Thầy chia sẻ để chế biến món bún chả Hà Nội với chi phí thấp, ít nhân công.

Thầy đã hướng dẫn cách tổ chức bếp Trung tâm, cách nướng thịt theo phương pháp truyền thống-than củi và lò điện. Giờ đây, Anh Diễn đã tự tin khi đã nắm bắt được những bí quyết để tạo ra món Bún chả Hà Nội thơm, ngon và đẳng cấp.

Anh đã sẵn sàng để mở quán Bún chả Hà Nội ngay tại quê hương mình, giúp cho Người dân Hải Dương có thể thưởng thức món ăn ngon của Thủ Đô Hà Nội.

           

  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI VŨNG TÀU
Để kinh doanh phở Bắc, bạn phải am hiểu và biết thưởng thức, đánh giá hương vị của phở. Điều đó sẽ khó khăn cho người miền Nam. Anh Phúc, đang sinh sống tại Vũng Tàu đã tìm đến Thầy Y để được học bí quyết nấu phở Bắc để kinh doanh tại quê nhà.
KINH DOANH MÔ HÌNH CƠM NIÊU TẠI BẢO LỘC
Cơm niêu là món ăn truyền thống của Việt Nam, đã được lưu giữ hàng nghìn năm và được đưa lên tầm cao về ẩm thực với các Quán cơm niêu, Nhà hàng hàng cơm niêu với giá bán và phân khúc cao.
KINH DOANH MÓN BÚN BÒ HUẾ TẠI ĐỨC TRỌNG
Kinh doanh món Bún Bò Huế là cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi Người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon và giá thành thấp.
NGHỀ SẢN XUẤT-KINH DOANH CHẢ LỤA - CHẢ CHIÊN - GIÒ SỐNG
Nghề sản xuất - kinh doanh chả lụa - chả chiên - giò sống là nghề truyền thống lâu đời của Người Việt, nghề mang tính gia truyền với cách làm giò chả thủ công, cha truyền - con nối, bí quyết nghề không thể phổ biến ra bên ngoài.
BÚN THÁI- MÓN ĂN HẤP DẪN - RẤT THÍCH HỢP VÀO MÙA LẠNH
Bún Thái- món ăn được du nhập vào Việt Nam những năm gần đây- đã thu hút rất nhiều thực khách ưa thích. Món ăn đậm chất-hương vị Thái đã thực sự chinh phục những khách hàng khó tính.
HỌC BÍ QUYẾT KINH DOANH BÚN BÒ HUẾ - SƯỜN CỌNG
Thời gian gần đây, một phiên bản khác của bún bò Huế là món Bún bò sườn cọng đã xuất hiện, tạo thêm sự phong phú, đa dạng cho thực khách.