BÍ QUYẾT LÀM BÚN CHẢ HÀ NỘI NGON ĐỂ KINH DOANH Ở HẢI DƯƠNG

Netspace 02/11/2020

Bí quyết làm Bún Chả Hà Nội ngon để kinh doanh ở Hải Dương – Thầy Y - Netspace

  • Bún chả Hà Nội - món ăn nổi tiếng luôn gắn liền với vùng đất Thủ Đô- là món ăn được ưa chuộng nhất nhì tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc Việt Nam.
  • Thầy Y - Chuyên Gia ẩm thực- Thầy đã nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy món Bún chả Hà Nội, nhiều Học viên đã học và kinh doanh thành công với món Bún này.
  • Anh Diễn – Quê ở Hải Dương rất ngại làm bếp, nhưng khi xem những phim về Thầy Y- Chuyên gia truyền dạy bí quyết nấu các món ăn theo hướng công nghiệp, Anh đã đăng ký tham gia các khóa học của Thầy Y- Bún chả Hà Nội.

Những khâu lựa chọn nguyên liệu, sơ chế, chế biến được Thầy chỉ dẫn tỉ mỉ. Cách bảo quản, bố trí bếp, sản xuất, đóng gói theo hướng công nghiệp đã được Thầy chia sẻ để chế biến món bún chả Hà Nội với chi phí thấp, ít nhân công.

Thầy đã hướng dẫn cách tổ chức bếp Trung tâm, cách nướng thịt theo phương pháp truyền thống-than củi và lò điện. Giờ đây, Anh Diễn đã tự tin khi đã nắm bắt được những bí quyết để tạo ra món Bún chả Hà Nội thơm, ngon và đẳng cấp.

Anh đã sẵn sàng để mở quán Bún chả Hà Nội ngay tại quê hương mình, giúp cho Người dân Hải Dương có thể thưởng thức món ăn ngon của Thủ Đô Hà Nội.

  BÍ QUYẾT LÀM BÚN CHẢ HÀ NỘI NGON ĐỂ KINH DOANH Ở HẢI DƯƠNG