Video Bí quyết chế biến món ăn theo hướng công nghiệp

21/08/2020

Kinh doanh quán ăn - nhà hàng là lĩnh vực kinh doanh nhiều rủi ro, do món ăn phải lệ thuộc vào con người, nhân sự bếp, rất khó kiểm soát được chất lượng món ăn ngon, đồng đều khi kinh doanh. Ngoài ra, chi phí nhân công bộ phận bếp khá cao, gây áp lực lớn khi kinh doanh ngành này. Thầy Nguyễn Quốc Y - Chuyên gia ẩm thực- Chuyên gia kinh doanh và quản lý ngành ẩm thực đã nhiều năm nghiên cứu những giải pháp nấu và chế biến thức ăn theo hướng công nghiệp. Với Thầy Y, 1 quán ăn, 1 nhà hàng, với quy mô kinh doanh từ 100-200 khách/ ngày, chỉ sử dụng 1 nhân công bếp tại Bếp Trung Tâm. Khi bán hàng: làm nóng, đóng gói… chỉ cần 1-2 nhân sự là đủ. Với Thầy Y, 1 quán ăn, 1 nhà hàng, với quy mô kinh doanh từ 100-200 khách/ ngày, chỉ sử dụng 1 nhân công bếp tại Bếp Trung Tâm. Khi bán hàng: làm nóng, đóng gói… chỉ cần 1-2 nhân sự là đủ.