Bếp chính Bếp Thái

12/11/2019
Ẩm thực Thái Lan (tiếng Thái: อาหารไทย) là sự hòa trộn tinh tế của thảo dược, gia vị và thực phẩm tươi sống với những phong cách nấu nướng đặc biệt. Mỗi món ăn Thái Lan hay toàn thể bữa ăn đều có sự phối trộn tinh tế giữa vị cay, chua, ngọt và đắng. Những vị này được phối hợp hài hòa khiến thực khách cảm thấy vừa miệng, không có cảm giác ngấy, ngán khi ăn. Món Thái là những món ăn rất gần gủi và tương đồng với món Việt, những vị chua cay, ngọt, đắng làm hấp dẫn cho nhiều thực khách Việt. Do đó, nhu cầu kinh doanh các món ăn Thái đang rất phát triển tại Việt Nam.
Bếp chính Bếp Thái
Chương trình Bếp chính bếp Thái được Trung tâm dạy học nấu ăn Netspace nghiên cứu và xây dựng, bao gồm các món ăn Thái đặc trưng nhất, nhằm đào tạo những Đầu bếp chuyên nghiệp có kiến thức và kỹ năng để chế biến các món ăn Thái, có thể làm việc tốt tại bộ phận bếp của các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch tại Việt Nam và nước ngoài. Học viên được học với các Bếp Trưởng bếp Thái hàng đầu tại Việt Nam

Thời gian học

➡️ Thời gian học 13 buổi (1 tháng).

➡️ Ngày học: Tối thứ 2-4-6 hàng tuần từ 18h00 – 21h00.

Học phí chương trình Bếp chính Bếp Thái

➡️ Học phí: 15.000.000 đồng -  Liên hệ Hotline: 0987 937 938

➡️ Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục

➡️ Đăng ký & đóng 1 lần 100% học phí 

➡️ Xem lịch khai giảng tại liên kết Lịch khai giảng

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

➡️ Chứng chỉ nghề "Bếp chính Bếp Thái" do Trung tâm dạy nghề Ẫm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc

➡️ Chứng chỉ Certificate of Completion  "Course of Professional Thailand Culinary Arts" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trung tâm Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace cấp.

Nội dung khóa học Bếp chính Bếp Thái

PHẦN 1: Kiến thức - Văn hóa ẩm thực Thái Lan

PHẦN 2: Kỹ năng - Kỹ năng cắt, thái, bằm cơ bản  

PHẦN 3: Phương pháp chế biến món ăn Thái Lan

1. Phương pháp chế biến các món gỏi: gỏi sò huyết, gỏi đu đủ, gỏi salad trái cây, gỏi đu đủ chiên giòn, gỏi bò nướng

2. Phương pháp chế biến các món gỏi: gỏi cá trê, gỏi miến hải sản, láp gà, gỏi cá lóc xoài xanh

3. Phương pháp chế biến các món chiên: gà chiên giòn sốt Thái, gà lá dứa, heo một nắng chiên giòn, chả cá chiên Thái

4. Phương pháp và thực hành chế biến các món nướng:  bò satay, gà nướng sốt Thái, vẹm nướng sốt hải sản,  sườn bò nướng Thái

5. Phương pháp chế biến các món xào 1: cải rổ xào heo quay, tôm sú xào sốt ớt, gà xào sốt xoài, cá chẽm xào sốt tam vị

6. Phương pháp chế biến các món xào 2: pad Thái, đậu đũa xào mắm kapi, cà tím xào thịt bằm  

7. Thực hành chế biến các món xào đặc biệt : cơm chiên trái thơm, cơm chiên trái dừa, cơm chiên gà lá quế, cơm chiên mắm kapi.                                            

8. Phương pháp và thực hành chế biến các món hấp: cá chẽm hấp chanh, mực hấp sốt Thái, đậu hũ hấp tương.

9. Phương pháp và thực hành chế biến các món hầm: cà ri xanh tôm, cà ri vàng gà, cà ri đỏ vịt quay trái vải, bò hầm thảo mộc

10. Phương pháp và thực hành chế biến các món lẩu : lẩu Thái, lẩu cá chua cay, khao soi

11. Phương pháp và thực hành chế biến món súp, nấu: súp riềng gà, tomyum hải sản, xương heo ớt hiểm

12. Thực hành nấu các món tráng miệng: xôi xoài, kem xôi dừa

13. Thi kết thúc Bếp chính bếp Thái

Bếp chính Bếp Thái

Bếp chính Bếp Thái

Bếp chính Bếp Thái

Bếp chính Bếp Thái

Bếp chính Bếp Thái

Bếp chính Bếp Thái

Bếp chính Bếp Thái

Bếp chính Bếp Thái

Bếp chính Bếp Thái

Bếp chính Bếp Thái

Bếp chính Bếp Thái

Bếp chính Bếp Thái

Bếp chính Bếp Thái

Bếp chính Bếp Thái

Bếp chính Bếp Thái

Bếp chính Bếp Thái

Bếp chính Bếp Thái

Bếp chính Bếp Thái

Bếp chính Bếp Thái

Bếp chính Bếp Thái

Bếp chính Bếp Thái

Bếp chính Bếp Thái

Bếp chính Bếp Thái

Bếp chính Bếp Thái

Bếp chính Bếp Thái

Bếp chính Bếp Thái

Bếp chính Bếp Thái

Bếp chính Bếp Thái

Bếp chính Bếp Thái

Bếp chính Bếp Thái

Bếp chính Bếp Thái

Bếp chính Bếp Thái

Bếp chính Bếp Thái

Bếp chính Bếp Thái

Bếp chính Bếp Thái

Bếp chính Bếp Thái

Bếp chính Bếp Thái

Bếp chính Bếp Thái

  • (Có 6 bình chọn)