Bánh Mì-Thịt xiên nướng-Mô hình kinh doanh hiệu quả
Thịt xiên nướng cho vào ổ bánh mì Việt Nam cùng với nước sốt, đồ chua và hành, ngò thật là ngon, hấp dẫn. Khi tham gia khóa học, Học viên được Thầy Y truyền dạy cách chế biến từ khâu chọn lựa thịt, cắt thịt, làm sốt, ướp thịt, xiên thịt, bảo quản, hút chân không và kỹ thuật nướng thịt để tạo ra những cây thịt nướng thơm ngon, hấp dẫn. Cách làm đồ chua, sốt bánh mì ngon để chan vào bánh mì thịt Việt Nam đã được Thầy Y hướng dẫn cặn kẽ. Thầy Y đã hướng dẫn phương pháp chế biến, bảo quản theo hướng công nghiệp, sản xuất số lượng lớn. Đây là những giải pháp tốt nhất để đạt được chất lượng sản phẩm tốt, giá thành thấp, tiết kiệm nhiều nhân công. Thầy Y còn hướng dẫn cách sản xuất các loại sốt ăn kèm với bánh mì gồm: sốt Thái, sốt Việt Nam, sốt Sing, sốt Hồng Kong. Đây là những loại sốt ngon, rất hợp khi kết hợp với bánh mì nhân thịt.