BÁNH MÌ THỊT XIÊN NƯỚNG-KINH DOANH TẠI TP.HCM

Netspace 18/06/2021


Bánh mì thịt xiên nướng, Bún thịt nướng là những món ăn truyền thống nổi tiếng tại Sài Gòn, được rất nhiều người ưa thích.

Thịt xiên nướng kẹp vào ổ bánh mì Việt Nam cùng với nước sốt, đồ chua và hành, ngò thật là ngon, hấp dẫn.

Bún thịt nướng ăn với thịt nướng xiên, dưa leo, rau thơm, đậu phộng rang, mỡ hành được chan với nước mắm chua ngọt, là món ăn tuyệt đỉnh.

Tuy nhiên, cần có bí quyết làm ra thịt nướng mềm, sốt bánh mì thơm ngon là điều không dễ dàng cho hầu hết nhiều người chưa am hiều về nghề bếp.

Chị Ái Nhân hiện đang sinh sống và kinh doanh hệ thống phòng game tại Tp.HCM. Do ảnh hưởng của dịch bệnh kéo dài, đã gây rất nhiều khó khăn cho hệ thống kinh doanh của Chị.

Mô hình Bánh mì với thịt xiên nướng là giải pháp tốt nhất để giúp Chị vượt qua những khó khăn hiện nay.

Chị đã tìm đến Thầy Y để được truyền dạy bí quyết sản xuất và kinh doanh doanh Bánh mì thịt xiên nướng.

Thầy Y là Chuyên gia nghiên cứu và giảng dạy các món ăn Việt Nam, Thầy đã truyền dạy bí quyết chế biến thịt xiên nướng thơm ngon, mềm cho rất nhiều Học viên.

Ngoài ra, Thầy đã hướng dẫn cách làm đồ chua, 2 lọai sốt ngon để chan vào bánh mì thịt Việt Nam.

Chi Ái Nhân đã được Thầy Y hướng dẫn từ khâu chọn lựa thịt, cắt thịt, làm sốt, ướp thịt, xiên thịt, bảo quản và kỹ thuật nướng thịt để tạo ra những cây thịt nướng thơm ngon, hấp dẫn.

Thầy đã hướng dẫn phương pháp chế biến, bảo quản theo hướng công nghiệp là những giải pháp tốt nhất để đạt được chất lượng sản phẩm tốt, giá thành thấp, tiết kiệm nhiều nhân công.

Cách nướng thịt bằng than, bằng lò nướng, cách sắp xếp bán hàng được Thầy Y chỉ dẫn cặn kẽ.

Phương pháp đào tạo của Thầy đã giúp Chị nắm rõ phương pháp chế biến và kinh doanh để đạt được chất lượng món ăn tốt nhất, hạn chế rủi ro khi kinh doanh ngành ăn uống.

Mô hình kinh doanh bánh mì thịt nướng, bún thịt xiên nướng thực sự là cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng cho những Học viên yêu thích kinh doanh ngành ẩm thực với số vốn đầu tư ít, mang lại hiệu quả cao tại những khu dân cư, khu công nghiệp với giá bán thấp, phù hợp với nhu cầu ăn uống của nhiều người.

BÁNH MÌ THỊT XIÊN NƯỚNG-KINH DOANH TẠI TP.HCM

Học viên học Bánh Mì thịt xiên nướng - Kinh doanh tại Tp HCM - Bí quyết Thầy Y - Dạy nấu ăn Netspace

Tin bài cùng chuyên mục

ĐÁNH BAY CƠN KHÁT - TƯƠI MÁT MỖI NGÀY
Trà Cozy túi lọc hương trái cây - một sự kết hợp tuyệt vời giữa hương vị đậm đà của trà hòa quyện với vị thanh ngọt từ các loại trái cây, đem đến cho bạn cảm giác thư thái, mát lạnh trong những ngày hè oi bức của Sài Thành.
COZY – NETSPACE
Cozy và Netspace cùng đồng hành trong lĩnh vực pha chế thức uống từ trà.Kể từ năm 2021, Cozy đã liên kết cùng dạy nghề Netspace đưa các sản phẩm mang thương hiệu Trà Cozy tiếp cận học viên của Netspace.
PHA CHẾ TỔNG HỢP - KHÓA HỌC NGHỀ PHA CHẾ TỐT NHẤT TẠI NETSPACE
“Pha chế tổng hợp” là khóa học pha chế đặc biệt được các Chuyên gia pha chế của Netspace thiết kế đặc biệt, nhằm đào tạo Học viên có nghề pha chế chuyên sâu và đẳng cấp.
THỊT XIÊN NƯỚNG KẾT HỢP VỚI BÁNH MÌ, BÚN THỊT NƯỚNG ĐỂ KINH DOANH TẠI DĨ AN
Thịt xiên nướng là món ăn ngon, phổ biến tại Sài Gòn, được rất nhiều người ưa thích.Thịt xiên nướng ngon thì phải mềm, màu sắc vàng óng hấp dẫn, mùi thơm thịt nướng nhẹ nhàng, hương vị thơm ngon.Thịt xiên nướng kẹp vào ổ bánh mì Việt Nam cùng với nước sốt, đồ chua và hành, ngò thật là ngon, hấp dẫn.
HỌC NGHỀ NEM NƯỚNG NHA TRANG ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Chị Lệ - đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Chicago - Mỹ, mong muốn đa dạng món ăn Việt trên đất Mỹ và đã chọn món Nem nướng Nha Trang để phát triển.
CHUYÊN GIA BẾP NHẬT – KHÓA HỌC NGHỀ BẾP ĐẲNG CẤP TẠI NETSPACE
Có thể nói khóa học Chuyên gia bếp Nhật là khóa đào tạo nghề bếp đẳng cấp nhất tại Netspace. Đã có rất nhiều bạn trẻ đã tham gia khóa học này.