Bánh mì Chảo là một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành cho Người Việt, mà cho cả thế giới.
Bánh mì Chảo là một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành cho Người Việt, mà cho cả thế giới.
Mô hình bánh mì Chảo rất thịnh hành tại các Quán trung tâm Sài Gòn và có rất nhiều tiềm năng để phát triển tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới.
Bánh mì chảo là món ăn ngon với nhiều loại nguyên liệu đa dạng khác nhau như: thịt bò, trứng gà, xúc xích, bắp non, pate gan, bánh mì. Và đặc biệt có một sốt đặc biệt dùng để chấm bánh mì với thịt bò áp chảo.
Món ăn này khi ăn luôn giữ nóng nhờ tấm chảo sứ hoặc chảo gang dày rất ngon và hấp dẫn. Thầy Y – Chuyên gia ẩm thực Việt Nam- Đã nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy rất thành công món Bánh mì chảo. Rất nhiều Học viên của Thầy đã học và kinh doanh thành công.
Chị Hà đang có kế hoạch đầu tư và kinh doanh bánh mì chảo tại Mỹ. Chị đã tham gia khóa học bí quyết làm bánh mì chảo của Thầy Y.
Bí quyết lựa chọn nguyên liệu, ướp thịt bò mềm, không khô, cách áp chảo thịt bò và các nguyên liệu, bí quyết làm sốt, làm pate thơm ngon. Đây là những bí quyết rất quan trọng được Thầy Y truyền dạy cho chị Hà.
Thịt bò áp chảo phải mềm, được áp chảo với màu sắc vàng xém hấp dẫn, mùi thơm thịt bò áp chảo nhẹ nhàng, hương vị thơm ngon kết hợp với trứng áp chảo, pa tê, xúc xích, bắp non làm cho món ăn thật hấp dẫn.
Ngoài ra, Thầy Y còn hướng dẫn chị Hà cách đóng gói, bảo quản nguyên liệu để sử dụng cho nhiều ngày.
Cách bố trí bếp, bố trí khu vực bán hàng, cách ra món bánh mì chảo nhanh và chất lượng tốt, ổn định.
Cách vận hành bếp theo hướng công nghiệp, chế biến với số lượng nhiều, giá thành thấp, giảm thiểu nhân công, chất lượng ngon và đồng đều. Chị Hà rất tự tin và nắm bắt được tất cả các bí quyết và quy trình làm bánh mì chảo.
Mô hình kinh doanh bánh mì chảo thực sự là cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng cho những Học viên yêu thích kinh doanh ngành ẩm thực với số vốn đầu tư ít, mang lại hiệu quả cao tại những khu vực tập trung nhiều người, đặc biệt là Giới trẻ.
Chúng tôi chúc chị Hà kinh doanh tiệm bánh mì chảo thành công trên đất Mỹ, giúp khách hàng thưởng thức những món ăn ngon và đẳng cấp với những loại nhân độc đáo, mang nét đặc trưng của ẩm thực Việt Nam, góp phần quảng bá ẩm thực Việt trên toàn thế giới.