BÁNH MÌ CHẢO - MÔ HÌNH KINH DOANH ĐẦY TIỀM NĂNG HIỆN NAY

04/06/2021
Bánh mì Chảo là một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành cho Người Việt, mà cho cả thế giới.

Bánh mì Chảo là một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành cho Người Việt, mà cho cả thế giới.
Mô hình bánh mì Chảo rất thịnh hành tại các Quán trung tâm Sài Gòn và có rất nhiều tiềm năng để phát triển tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới.
Bánh mì chảo là món ăn ngon với nhiều loại nguyên liệu đa dạng khác nhau như: thịt bò, trứng gà, xúc xích, bắp non, pate gan, bánh mì. Và đặc biệt có một sốt đặc biệt dùng để chấm bánh mì với thịt bò áp chảo.
Món ăn này khi ăn luôn giữ nóng nhờ tấm chảo sứ hoặc chảo gang dày rất ngon và hấp dẫn. Thầy Y – Chuyên gia ẩm thực Việt Nam- Đã nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy rất thành công món Bánh mì chảo. Rất nhiều Học viên của Thầy đã học và kinh doanh thành công.
Chị Hà đang có kế hoạch đầu tư và kinh doanh bánh mì chảo tại Mỹ. Chị đã tham gia khóa học bí quyết làm bánh mì chảo của Thầy Y.
Bí quyết lựa chọn nguyên liệu, ướp thịt bò mềm, không khô, cách áp chảo thịt bò và các nguyên liệu, bí quyết làm sốt, làm pate thơm ngon. Đây là những bí quyết rất quan trọng được Thầy Y truyền dạy cho chị Hà. 
Thịt bò áp chảo phải mềm, được áp chảo với màu sắc vàng xém hấp dẫn, mùi thơm thịt bò áp chảo nhẹ nhàng, hương vị thơm ngon kết hợp với trứng áp chảo, pa tê, xúc xích, bắp non làm cho món ăn thật hấp dẫn.
Ngoài ra, Thầy Y còn hướng dẫn chị Hà cách đóng gói, bảo quản nguyên liệu để sử dụng cho nhiều ngày. 
Cách bố trí bếp, bố trí khu vực bán hàng, cách ra món bánh mì chảo nhanh và chất lượng tốt, ổn định.
Cách vận hành bếp theo hướng công nghiệp, chế biến với số lượng nhiều, giá thành thấp, giảm thiểu nhân công, chất lượng ngon và đồng đều. Chị Hà rất tự tin và nắm bắt được tất cả các bí quyết và quy trình làm bánh mì chảo.
Mô hình kinh doanh bánh mì chảo thực sự là cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng cho những Học viên yêu thích kinh doanh ngành ẩm thực với số vốn đầu tư ít, mang lại hiệu quả cao tại những khu vực tập trung nhiều người, đặc biệt là Giới trẻ.
Chúng tôi chúc chị Hà kinh doanh tiệm bánh mì chảo thành công trên đất Mỹ, giúp khách hàng thưởng thức những món ăn ngon và đẳng cấp với những loại nhân độc đáo, mang nét đặc trưng của ẩm thực Việt Nam, góp phần quảng bá ẩm thực Việt trên toàn thế giới.
  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube netspace
Kênh youtube thuvienthayy
Kênh youtube amthucthayy
Kênh youtube food decoration
Kênh youtube ki nang cat tia
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC NGHỀ BÁNH MÌ TỪ XA ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Bánh mì Việt Nam rất nổi tiếng hơn 10 năm qua, được từ điển Oxford (Anh Quốc) ghi nhận chữ “bánh mì” là một danh từ riêng, với miêu tả là một món ăn nhẹ, bên trong kẹp một hoặc nhiều loại thịt, pate và rau củ như cà rốt, dưa chuột, rau mùi… Từ đây, bánh mì trở thành món ăn phổ biến trên thế giới, tạo cơ hội kinh doanh rất lớn cho Người Việt Nam.
NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 6/2021 - VỮNG TAY NGHỀ - BỀN SỰ NGHIỆP
Netspace tự hào là môi trường đào tạo, đồng hành và tiếp bước sự nghiệp cùng hàng nghìn học viên trong thời đại số với các khóa học chuyên sâu: Khóa học nấu ăn; Khóa học Pha Chế; Khóa học làm Bánh; Khóa học bí quyết - mở quán; Khóa học kinh doanh & quản lý nhà hàng - Quán ăn.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU ĂN ONLINE- GIẢI PHÁP HỌC NGHỀ HIỆU QUẢ MÙA DỊCH 2021
Các giải pháp chuyển hướng kinh doanh sang các mô mô hình quán ăn, nhà hàng, quán cà phê hoặc gia tăng chất lượng món ăn để cạnh tranh đang là những giải pháp tốt nhất để vượt qua những khó khăn rất lớn do Đại dịch kéo dài.
KINH DOANH QUÁN ỐC TẠI ĐÀ NẴNG
Đây cũng là mô hình kinh doanh hấp dẫn, vốn đầu tư ít, mang lại hiệu quả cao.Tuy nhiên, để kinh doanh thành công mô hình Quán ốc, nhiều nhà đầu tư đều gặp thử thách rất lớn khi kinh doanh đó là nhân sự bếp.Nhận thấy tiềm năng kinh doanh mô hình Quán ốc rất lớn tại Đà Năng, Anh Dũng đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết chế biến các loại ốc.
BÁNH MÌ CHẢO-MÔ HÌNH KINH DOANH ĐẦY TIỀM NĂNG
Bánh mì Chảo - Một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - Đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành choNgười Việt, mà cho cả thế giới.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU CƠM TẤM ĐỂ KINH DOANH TẠI HÀ NỘI
Cơm Tấm là món ăn nổi tiếng của Sài Gòn và rất được yêu thích tại Việt Nam và trên toàn thế giới.