BÁNH MÌ CHẢO - MÔ HÌNH KINH DOANH ĐẦY TIỀM NĂNG HIỆN NAY

Netspace 03/06/2021
Bánh mì Chảo là một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành cho Người Việt, mà cho cả thế giới.

Bánh mì Chảo là một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành cho Người Việt, mà cho cả thế giới.
Mô hình bánh mì Chảo rất thịnh hành tại các Quán trung tâm Sài Gòn và có rất nhiều tiềm năng để phát triển tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới.
Bánh mì chảo là món ăn ngon với nhiều loại nguyên liệu đa dạng khác nhau như: thịt bò, trứng gà, xúc xích, bắp non, pate gan, bánh mì. Và đặc biệt có một sốt đặc biệt dùng để chấm bánh mì với thịt bò áp chảo.
Món ăn này khi ăn luôn giữ nóng nhờ tấm chảo sứ hoặc chảo gang dày rất ngon và hấp dẫn. Thầy Y – Chuyên gia ẩm thực Việt Nam- Đã nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy rất thành công món Bánh mì chảo. Rất nhiều Học viên của Thầy đã học và kinh doanh thành công.
Chị Hà đang có kế hoạch đầu tư và kinh doanh bánh mì chảo tại Mỹ. Chị đã tham gia khóa học bí quyết làm bánh mì chảo của Thầy Y.
Bí quyết lựa chọn nguyên liệu, ướp thịt bò mềm, không khô, cách áp chảo thịt bò và các nguyên liệu, bí quyết làm sốt, làm pate thơm ngon. Đây là những bí quyết rất quan trọng được Thầy Y truyền dạy cho chị Hà. 
Thịt bò áp chảo phải mềm, được áp chảo với màu sắc vàng xém hấp dẫn, mùi thơm thịt bò áp chảo nhẹ nhàng, hương vị thơm ngon kết hợp với trứng áp chảo, pa tê, xúc xích, bắp non làm cho món ăn thật hấp dẫn.
Ngoài ra, Thầy Y còn hướng dẫn chị Hà cách đóng gói, bảo quản nguyên liệu để sử dụng cho nhiều ngày. 
Cách bố trí bếp, bố trí khu vực bán hàng, cách ra món bánh mì chảo nhanh và chất lượng tốt, ổn định.
Cách vận hành bếp theo hướng công nghiệp, chế biến với số lượng nhiều, giá thành thấp, giảm thiểu nhân công, chất lượng ngon và đồng đều. Chị Hà rất tự tin và nắm bắt được tất cả các bí quyết và quy trình làm bánh mì chảo.
Mô hình kinh doanh bánh mì chảo thực sự là cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng cho những Học viên yêu thích kinh doanh ngành ẩm thực với số vốn đầu tư ít, mang lại hiệu quả cao tại những khu vực tập trung nhiều người, đặc biệt là Giới trẻ.
Chúng tôi chúc chị Hà kinh doanh tiệm bánh mì chảo thành công trên đất Mỹ, giúp khách hàng thưởng thức những món ăn ngon và đẳng cấp với những loại nhân độc đáo, mang nét đặc trưng của ẩm thực Việt Nam, góp phần quảng bá ẩm thực Việt trên toàn thế giới.
  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.
Chị Thủy học Bí quyết làm Gà Ủ Muối - Gà Xông Khói - Kinh doanh tại Canada
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng, được rất nhiều người ưa thích với màu da gà vàng bắt mắt, thơm, thịt đỏ săn chắc, giữ vị ngọt thịt tự nhiên… Vợ chồng Chị Thủy-đang sinh sống và kinh doanh Nhà hàng tại Canada- đã tham gia khóa học bí quyết từ xa: món gà ủ muối, gà xông khói tại Netspace.
Anh Luật học bí quyết online làm Bún Chả Hà Nội kinh doanh tại Bắc Ninh
Vợ chồng Anh Luật đang sinh sống tại Bắc Ninh đã tìm đến Thầy Y để tham gia khóa học bí quyết - Bún chả Hà Nội theo phương pháp online-từ xa.
Anh Thường Học nghề Bánh Mì Việt Nam để kinh doanh tại Đức
Với mong muốn kinh doanh dây chuyền sản xuất bánh mì khép kín từ khâu làm bánh mì đến chế biến nhân, Vợ chồng Anh Thường đã đươc thầy Y hướng dẫn bí quyết làm bánh mì và nhân, sốt bánh mì trong nhiều ngày.