Học nấu Bánh canh ghẹ

Netspace 17/07/2017

Bánh canh ghẹ có nước dùng ngọt sền sệt kết hợp với bánh canh dai trong, thịt ghẹ tươi chắc, chả cua, bánh cua... sẽ khiến bạn phải húp sột soạt tới sợi cuối cùng. Tuy nhiên, để kinh doanh món bánh canh ghẹ, đòi hỏi người nấu phải có bí quyết riêng chọn nguyên liệu để có tô bánh canh cua với hương vị đậm đà, khó quên.

Thầy Nguyễn Quốc Y trực tiếp hướng dẫn nấu Bánh canh cua tại gian bếp Netspace. 

Đặc điểm chương trình học nấu bánh canh ghẹ

  • Tham gia Chương trình này, Học viên được học bí quyết nấu bánh canh ngon nhất.
  • Giảng viên Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Dạy nghề Netspace - người được mệnh danh là bậc Thầy nấu các món nước (phở, bún).
  • Sau khi hoàn tất khóa học, Học viên có khả năng kinh doanh thành công mô hình quán bánh canh.
  • Rất nhiều học trò của thầy Y hiện là chủ các quán bánh canh nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới...

Học nấu Bánh canh ghẹ

Phương pháp và thời gian học nấu bánh canh ghẹ

  • Học viên được học trực tiếp với Thầy Y.
  • Phương pháp chế biến, kinh doanh Bánh canh ghẹ theo hướng công nghiệp, quản lý bếp khoa học, tiết kiệm chi phí, nhân công.
  • Cách nấu theo phương pháp hiện đại bằng bếp điện, gas…cách nấu và giữ được hương vị thơm ngon, đặc trưng.
  • Học viên được đào tạo bí quyết chế biến món ăn ngay tại Bếp Trung Tâm của Nhà hàng “Quán ngon Thầy Y”.
  • Học viên được học riêng với Thầy từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến và định lượng, trang trí tô Bánh canh ghẹ theo quy trình kinh doanh.
  • Thời gian học: 1 buổi và tham quan mô hình kinh doanh của thầy Y
  • Đảm bảo 100% Học viên nấu món Bánh canh ghẹ ngon nhất ngay sau khi tham gia khóa học.

Nội dung chương trì học nấu bánh canh ghẹ

  • Cách chọn các loại thịt, cua, ghẹ, chả... 
  • Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu.
  • Cách định lượng, ướp hương, tẩm ướp.
  • Cách nấu bánh canh theo phương pháp hiện đại và cách hầm điện, ga…
  • Cách bố trí bếp nấu, bếp múc bánh canh, quy trình nấu và múc bánh canh
  • Cách bảo quản bánh canh (giữ nóng, giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh).
  • Cách múc và phục vụ số đông khách hàng cùng một lúc.
  • Cách chuẩn bị chanh, ớt, rau và cách bài trí tô bánh canh.
  • Phương pháp tính giá thành, tạo giá thành thấp nhất đạt hiệu quả cao nhất cho từng mô hình kinh doanh bánh canh.

Học nấu Bánh canh ghẹ

Bánh canh cua  | Học nấu bánh canh

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

  • Chứng chỉ "Nấu Bánh Canh" Được cấp bởi Dạy nghề Netspace có giá trị toàn quốc.
  • Bằng "Course of Banh Canh (Rice Noodle Soup) Arts" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Dạy nghề Netspace cấp.

Học phí & Thời gian khóa học

  • Học phí: Liên hệ: 09 8333 8333 học bí quyết nấu Bánh canh ghẹ và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành.
  • Khóa học bí quyết "một thầy-một trò" và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu.
  • Thời gian: 1 buổi và do học viên tự lựa chọn lịch học phù hợp nhất.
  • Đặc biệt học viên sẽ được thầy hướng dẫn tham quan mô hình kinh doanh của thầy Y tại TP.HCM
  • Vui lòng liên hệ 09 8333 8333 đế tư vấn chi tiết.

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN HỌC tại Netspace MÓN BÁNH CANH GHẸ

Học viên học nấu Bánh canh ghẹ để kinh doanh do Thầy Y hướng dẫn. 

Món Bánh canh ghẹ do Thầy Y hướng dẫn. 

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN BÁNH MÌ CHẢO  - THẦY Y
Bánh mì Chảo- Một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - Đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành cho Người Việt, mà cho cả thế giới.Mô hình kinh doanh bánh mì Chảo rất thịnh hành tại các thành phố lớn tại Việt Nam và đang lan tỏa ra tại nhiều nước trên thế giới
HỌC BÍ QUYẾT NẤU CHÁO LÒNG
Cháo lòng là một món ăn dân dã, truyền thống, khá phổ biến của người dân Việt Nam. Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã nghiên cứu và giảng dạy thành công phương pháp nấu cháo, cháo lòng má heo theo hướng công nghiệp, cháo thơm mềm đậm vị, lòng heo ngon giòn sần sật, chế biến nhanh, giá thành thấp.
Học nấu bún chả cá
Bún chả cá là món ăn rất phổ biến ở miền Trung, do ở đây có sẵn nhiều loại cá tươi ngon để làm chả cá. Bún chả cá có thể được chế biến rất đa dạng từ kiểu bình dân với các loại cá tạp hoặc cầu kỳ với cá thu. Tuy nhiên, để kinh doanh nấu bún chả cá ngon đòi hỏi người nấu phải có bí quyết riêng để có hương vị đậm đà, khó quên cũng như biết bí quyết để làm chả cá ngon...
HỌC BÍ QUYẾT LÀM GÀ RÁN  - THẦY Y
Gà rán sốt phô mai, gà rán sốt trứng muối đang rất thịnh hành tại Sài Gòn và các tỉnh thành lớn tại Việt Nam, được đông đảo giới trẻ yêu thích. Cơ hội kinh doanh các mô hình Gà rán gà rán sốt trứng muối, sốt phô mai là rất lớn, dễ dàng đạt hiệu quả cao khi đầu tư kinh doanh, vốn đầu tư ít.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM CƠM GÀ PHÚ YÊN - THẦY Y
Cơm gà Phú Yên là một trong những đặc sản nổi tiếng của xứ Nẫu với hạt cơm vàng ươm, dẻo ngon, gà xé giòn dai, ngọt thịt hòa quyện cùng rau thơm, hành tây được bóp vừa vị, chấm với nước mắm mặn đặc trưng của xứ biển ngon đến nao lòng.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM GÀ Ủ MUỐI - GÀ XÔNG KHÓI - THẦY Y
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng trong những năm gần đây, tạo cơ hội kinh doanh cho nhiều người Việt tại Việt Nam và trên toàn thế giới.