Bánh canh cá lóc-Món ăn dân giã, giá rẻ, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Để tạo ra món ăn ngon, đẳng cấp cần phải có những bí quyết riêng.
Việc chọn xương cá làm nguyên liệu chính và hầm trong thời gian ngắn để tạo độ ngọt của nước lèo, cách nêm nếm gia vị và bảo quản nước lèo là công đoạn quan trọng được Thầy Y chỉ dạy.
Làm chả cá, cá chiên, chả hấp, làm mộc từ giò sống là những bí quyết tạo ra các loại nhân ăn kèm trong món bánh canh được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ để tạo hương vị tươi ngon và đặc biệt.
Tất cả các quy trình cho sản xuất chả cá, cá chiên, chả hấp, luộc giò heo, mọc, làm hành phi, làm sa tế, nấu nước lèo, … được xử lý theo hướng công nghiệp, tiết giảm nhân công, giảm chi phí nguyên liệu đáng kể.
Được học bí quyết ngay tại Bếp trung tâm tại nhà hàng “quán ngon Thầy Y” là cơ hội rất lớn để Chị Tuyết có thể học tập cách tổ chức bếp công nghiệp và khoa học do Thầy Y thiết kế và triển khai kinh doanh hiệu quả ngay tại Sài Gòn.
Với sự đam mê nấu ăn của Chị Tuyết và được sự chỉ bảo tận tình từ thầy Y, Chúng tôi tin tưởng Chị sẽ kinh doanh thành công món bánh canh cá lóc tại Bảo Lộc, giúp cho Chị và gia đình có 1 nghề nghiệp ổn định trong tương lai.