Bánh Canh Cá Lóc - Mô hình kinh doanh hiệu quả

Netspace 16/11/2022

Món bánh canh cá lóc có thành phần khá đơn giản, bao gồm sợi bánh canh làm từ bột gạo và thịt cá lóc đồng. Tuy nhiên, để nấu món bánh canh cá lóc ngon và vượt trội, đòi hỏi Người Chủ phải có tay nghề cao và bí quyết riêng. Bánh canh cá lóc là món ăn giá rẻ, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Chọn mô hình kinh doanh bánh canh cá lóc là rất tiềm năng và hiệu quả. Việc chọn xương cá làm nguyên liệu chính và hầm trong thời gian ngắn để tạo độ ngọt của nước lèo, cách nêm nếm gia vị và bảo quản nước lèo là công đoạn quan trọng được Thầy Y chỉ dạy. Làm chả cá, cá chiên, chả hấp là những bí quyết tạo ra các loại nhân ăn kèm trong món bánh canh được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ để tạo hương vị tươi ngon và đặc biệt. Tất cả các quy trình cho sản xuất chả cá, cá chiên, chả hấp, luộc giò heo, làm hành phi, làm sa tế, nấu nước lèo, … được xử lý theo hướng công nghiệp, tiết giảm nhân công, giảm chi phí nguyên liệu đáng kể.