Bạn Đỗ Viết Quang làm việc tại tiệm bánh mì Nhật Gochi Pan

09/08/2016

Cậu học viên Đỗ Viết Quang- bếp Bánh Âu khóa 17 Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Đà Nẵng hiện đang làm việc tại Gochi Pan Bakery. Đây là tiệm bánh mì Nhật nổi tiếng tọa lạc tại số 122 đường Phạm Cự Lượng ( Q.Sơn Trà, Đà Nẵng).

Gochi Pan Bakery, nơi Quang đang làm việc được đánh giá là tiệm bánh thu hút khá đông thực khách Việt và thực khách Nhật đang lưu trú tại Đà Nẵng. Tiệm bánh mang đến cho thực khách hơn 50 loại bánh ngon, đặc biệt là bánh Nhật, bánh Pháp, bánh ngọt,..

Điểm đặc biệt thu hút thực khách của Gochi Pan là tất cả bánh ở tiệm đều bánh tươi, được làm và bán trong ngày. Chính vì vậy, Quang cũng như đội ngũ thợ bánh bắt đầu làm việc từ lúc 3 giờ sáng đến 14 giờ chiều để cho ra những mẻ bánh tươi, chất lượng hoàn hảo nhất cung cấp cho thực khách.

Em làm việc ở đây cũng gần 1 năm. Môi trường làm việc ở đây rất tốt, năng động và sạch sẽ. Bánh ở đây rất đa dạng, có nhiều loại chưa từng biết đến nên lúc đầu em cũng gặp nhiều khó khăn. Nhưng nhờ những kiến thức cơ bản mà thầy đã dạy ở trường, em đã nhanh chóng bắt nhịp kịp với công việc. Giờ em đã có được một công việc ổn định với mức thu nhập đủ để trang trải cho cuộc sống, thực sự em rất vui.
Em muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Khải – người thầy đã cho em kiến thức và tay nghề, cảm ơn Trường đã hỗ trợ em một công việc tốt và cảm ơn Ban Giám đốc của tiệm bánh Gochi Pan đã cho em cơ hội được làm việc trong môi trường tốt thế này...

 Quang chia sẻ.

Bạn Đỗ Viết Quang làm việc tại tiệm bánh mì Nhật Gochi Pan

Đỗ Viết Quang - học viên bếp Bánh Âu khóa 17 Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace làm việc tại Gochi Pan, tiệm bánh mì Nhật nổi tiếng tại Đà Nẵng.

Bạn Đỗ Viết Quang làm việc tại tiệm bánh mì Nhật Gochi Pan

Bạn Đỗ Viết Quang làm việc tại tiệm bánh mì Nhật Gochi Pan

Quang chụp hình lưu niệm cùng cán bộ Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Đà Nẵng

  • Đánh giá:
  • (Có 39 bình chọn)