BẠN TRẺ KHỞI NGHIỆP QUÁN CƠM TẤM TẠI BÌNH PHƯỚC

18/12/2020

Bỏ dở việc học đại học và chọn con đường học nghề là môt quyết định không phải bạn trẻ nào cũng can đảm thực hiện. Bạn Nhã Thy đang sinh sống tại Bình Phước, đã chọn học nghề nấu Cơm tấm của Thầy Y cho con đường khởi nghiệp của mình.

Cơm tấm là món ăn ngon, đẳng cấp nhưng việc chế biến, nấu món cơm tấm rất cầu kỳ, khá nhiều khâu sản xuất, chế biến đòi hỏi tay nghề cao mới có thể làm ra 1 đĩa cơm tấm ngon.

Thầy Y đã hướng dẫn tỉ mỉ cho bạn Thy từ cách nấu cơm tấm, ướp thịt, hấp chả, trộn bì, bí quyết làm nước mắm ngon, mỡ hành, tép mỡ….với cách sản xuất công nghiệp.

Ngoài ra, Thầy Y còn hướng dẫn phương pháp bố trí trang thiết bị, dụng cụ và quản lý, chế biến tại bếp Trung tâm, cách bảo quản thực phẩm, cách sử dụng các loại tủ đông, tủ lạnh, tủ mát để đảm bảo nguyên liệu luôn tươi ngon.

Cách tổ chức Bếp bán hàng, sắp xếp các loại dụng cụ, quy trình làm nóng cơm, cách nướng thịt, trình bày đĩa cơm tấm được Thầy Y hướng dẫn ngay tại Bếp bán hàng của Nhà hàng “Quán ngon Thầy Y”.

Nhờ bí quyết của Thầy, giờ đây cơm tấm đã được chế biến rất đơn giản theo hướng công nghiệp, tiết kiệm nhiều thời gian, giúp ích Người Chủ có thể tự tay vào bếp, làm ra những đĩa cơm tấm thơm ngon với giá thành thấp, chỉ từ 12.000 đến 15.000 đ/ đĩa .

Chúc bạn Thy sẽ kinh doanh thành công Quán cơm tấm tại Bình Phước.

BẠN TRẺ KHỞI NGHIỆP QUÁN CƠM TẤM TẠI BÌNH PHƯỚC   BẠN TRẺ KHỞI NGHIỆP QUÁN CƠM TẤM TẠI BÌNH PHƯỚC  BẠN TRẺ KHỞI NGHIỆP QUÁN CƠM TẤM TẠI BÌNH PHƯỚC   BẠN TRẺ KHỞI NGHIỆP QUÁN CƠM TẤM TẠI BÌNH PHƯỚC   BẠN TRẺ KHỞI NGHIỆP QUÁN CƠM TẤM TẠI BÌNH PHƯỚC

  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY
Kinh doanh vịt quay là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng . Đây sẽ là cơ hội cho nhiều người trong giai đoạn khó khăn sau thời kỳ dịch bệnh Covid-19.
KINH DOANH BÁNH CANH CÁ LÓC TẠI BẾN CÁT - BÌNH DƯƠNG
Chị Thu - hiện sinh sống tại Bến Cát - Bình Dương mong muốn kinh doanh Bánh canh cá lóc tại quê nhà. Đây là món ăn dân giã, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Chị đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết nấu và kinh doanh Bánh canh cá lóc.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI BẮC NINH
Việt Nam rất nổi tiếng về ẩm thực đa dạng và phong phú, với những món ăn rất nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là món phở. Phở ở Việt Nam được chia thành 2 hương vị khác nhau: phở Bắc và phở Nam. Với cách nấu và gia vị ăn kèm có sự khác nhau rất lớn, tạo hương vị khác biệt.
HỌC BÍ QUYẾT NÂÚ PHỞ BÒ ĐỂ KINH DOANH TẠI BÌNH PHƯỚC
Anh Hoàng là Chủ 1 quán cà phê lớn tại Bù Đăng - Bình Phước. Anh mong muốn mở rộng mô hình kinh doanh để tăng doanh thu cho gia đình. Sau hơn nửa năm tìm hiểu và xem các video học nghề tại Netspace, anh đã đủ niềm tin để chọn học nghề phở từ Thầy Y - Một chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Kinh doanh món Bún Bò Huế đã trở thành cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon, vượt trội và giá thành thấp.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BÒ - BÒ SỐT VANG ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Vợ chồng anh Thủy - chị Lan Anh và gia đình đã có mặt bằng lớn tại Thanh Hóa và có kế hoạch kinh doanh mô hình Quán phở bò và Bò sốt vang. Anh chị đã tìm đến Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam - để học bí quyết nấu phở bò và Bò sốt vang ngon, đẳng cấp.