Bạn Trần Đức Linh – cựu học viên Bếp Việt làm việc tại The Amania Café

Netspace 26/04/2019

Tiếp nối chương trình học viên thành công tuần này, nhà trường hội ngộ đầu bếp trẻ  - Trần Đức Linh (cựu học viên lớp Bếp Việt khóa 59) đang làm việc tại The Amania Café – 156 đường 2 Tháng 9, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng

Tâm sự cùng thầy cô, bạn chia sẻ rằng đang khá hài lòng với công việc của mình, được làm việc trong môi trường năng động, quản lý thân thiện, anh chị và bạn bè đồng nghiệp nhiệt tình khiến cho công việc trở thành niềm vui trong cuộc sống. Hiện tại, Đức Linh là đầu bếp nấu chính của nhà hàng, được sự tín nhiệm cao của quản lý và sự tin yêu của đồng nghiệp tại đây.

Khi nhắc về Netspace, bạn tâm sự đó là khoảng thời gian đẹp và nhiều kỉ niệm với bạn bè, thầy cô. Với chương trình học, sự hỗ trợ nhiệt tình của thầy cô chính là nền tảng vững chắc cho em khi tiếp xúc với công việc thực tế. Ra trường, còn được các thầy dìu dắt, hỗ trợ nhiều trong công việc làm em cảm thấy rất yên tâm.
Em cảm thấy hài lòng khi đã chọn Netspace làm nơi chắp cánh cho ước mơ của mình.

Em xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các thầy cô, ngôi trường là mái nhà thân thương đã che chở và dìu dắt em. Em cảm thấy mình thật may mắn. Em mong các bạn trẻ sẽ có lựa chọn đúng đắn về định hướng nghề nghiệp, với đam mê của bản thân mình”…, Linh chia sẻ.

Cảm ơn Đức Linh đã có buổi chia sẻ đầy thú vị và chúc em ngày càng đam mê với nghề, phát triển hơn trong con đường sự nghiệp sau này nhé!