Bạn Nguyễn Hữu Lâm- Lớp Bếp Việt khóa 42 làm việc tại Hadana Boutique Hotel Dannang

Netspace 13/10/2017

Trong chuyến thăm “Học viên thành công” lần này, Thầy cô Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace có dịp gặp lại cựu Học viên Nguyễn Hữu Lâm - Lớp Bếp Việt khóa 42. Hiện Lâm đang là nhân viên bếp chính tại Hadana Boutique Hotel (đường Phạm Văn Đồng, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng).

Đã có kinh nghiệm hơn 3 năm làm bếp trước khi đi học nên sau khi học xong Lâm đã chọn Khách sạn Hadana là nơi phát triển sự nghiệp của mình. Lân chia sẻ, trong môi trường làm việc thân thiện, mỗi ngày tại đây đều tạo cho Lâm cơ hội học hỏi, hoàn thiện kiến thức và rèn luyện tay nghề thành thạo hơn.

Em rất vui và hài lòng vì đã chọn Netspace là nơi chắp cánh ước mơ của mình. Nhờ những kiến thức, kinh nghiệm học hỏi được từ Thầy cô, em cảm thấy mình dần trưởng thành hơn trong nghề…”, Lâm chia sẻ thêm.

Thầy cô Trường Netspace cũng chúc em mãi giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết và ngày càng thành công hơn trên con đường sự nghiệp!

Bạn Nguyễn Hữu Lâm - Lớp Bếp Việt khóa 42 làm việc tại Hadana Boutique Hotel Dannang

Bạn Lâm đang làm việc tại Khách sạn Hadana Boutique Danang.

Khách sạn Hadana Boutique- nơi Lâm đang làm việc.