Netspace 02/06/2018

Tiếp nối chương trình “Học viên thành công”, Thầy cô Netspace rất vui khi được gặp lại cựu học viên lớp Bếp Chính Bếp Việt khóa 58 - bạn Lê Mạnh Tuấn. Hiện tại Tuấn đang làm việc tại Khách sạn Mường Thanh Luxury đường Võ Nguyên Giáp (TP. Đà Nẵng).

Bạn Mạnh Tuấn làm việc tại Mường Thanh Luxury Hotel

Là một chàng trai giàu nghị lực và đam mê, Mạnh Tuấn đã chọn Netspace làm nơi chắp cánh và phát triển niềm đam mê của mình. Không phụ sự nhiệt tình của thầy cô, Tuấn đã quyết tâm học tập. Cậu còn tìm hiểu thêm về các món ăn, học hỏi trao đổi thêm kinh nghiệm từ thầy cô, bạn bè để nâng cao tay nghề và hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Chia sẻ với các thầy cô bên Trường, sau khi thực tập xong Tuấn đã chọn khách sạn Mường Thanh Luxury là nơi khởi đầu cho sự nghiệp của mình.

Bản thân em cũng không tránh khỏi các áp lực , khó khăn trong công việc nhưng đam mê nghề là động lực giúp em vượt qua tất cả khó khăn để gắn bó và phát triển sự nghiệp mà em đã chọn.Môi trường làm việc tại khách sạn rất tốt với mức thu nhập ổn định và em đang cảm thấy hài lòng về công việc hiện tại…”, Tuấn chia sẻ.
Thầy cô Netspace chúc em ngày càng đam mê với nghề, phát triển hơn trong con đường sự nghiệp sau này. Sự thành công của các em chính là nguồn động lực cũng như món quà to lớn dành cho thầy cô Netspace.

Bạn Mạnh Tuấn làm việc tại Mường Thanh Luxury Hotel

Thầy cô Trường đã gặp lại và có buổi trò chuyện thân mật cùng Mạnh Tuấn.

Bạn Mạnh Tuấn làm việc tại Mường Thanh Luxury Hotel

Khách sạn Mường Thanh Luxury - nơi Tuấn đang làm việc.

Bạn Mạnh Tuấn làm việc tại Mường Thanh Luxury Hotel

Chia sẻ về thành công trong nghề, Tuấn đã vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách mới có được như ngày hôm nay.