Bạn Khánh học bí quyết công nghệ nấu Phở gà Đông Tảo để mở quán

22/11/2019

Chàng trai Nguyễn Ngọc Khánh (1994) quê ở Bắc Ninh đam mê khởi nghiệp kinh doanh quán Phở Gà Đông Tảo. Là người sành và mê món Phở gà, Khánh đã từng đặt chân đến rất nhiều quán Phở kể cả khu vực bạn đang sinh sống để thưởng thức .Tuy nhiên, Khánh vẫn chưa hài lòng về hương vị.

Chính mong muốn làm chủ quán Phở Gà mang đặc sắc riêng nên chàng trai xứ Kinh Bắc quyết tâm đi học. Gà Đông Tảo ngon, da giòn nên Khánh lựa chọn làm nguyên liệu chính cho món Phở.
Tại NETSPACE, Khánh đã học được Bí quyết nấu Phở Gà Đông Tảo do đích thân Thầy Nguyễn Quốc Y - "Phù thủy" nấu Phở Bún hướng dẫn.

Khánh đã được hướng dẫn chi tiết từng công đoạn từ cách chọn lựa nguyên liệu tươi ngon cho đến khâu sơ chế, chế biến, quan trọng nhất là cách định lượng gia vị, phương pháp nấu và hoàn thành món ăn. Đặc biệt, Thầy đã biến tấu và kết hợp các nguyên liệu, gia vị để tạo nên một món ăn ngon, đẳng cấp hơn.

Kết quả buổi dạy học Phở Gà, Khánh đã rất hài lòng khi thưởng thức tô Phở gà đặc sắc mang hương vị tinh túy với nước dùng ngọt đậm đà tự nhiên kết hợp với miếng gà mềm da

Chúc chàng trai trẻ thành công với kế hoạch khởi nghiệp nhé!

Bạn Khánh học bí quyết công nghệ nấu Phở gà Đông Tảo

Bạn Khánh học bí quyết công nghệ nấu Phở gà Đông Tảo

Bạn Khánh học bí quyết công nghệ nấu Phở gà Đông Tảo

Bạn Khánh học bí quyết công nghệ nấu Phở gà Đông Tảo

Thầy Y hướng dẫn cho Khánh bí quyết nấu Phở Gà Đông Tảo...

Bạn Khánh học bí quyết công nghệ nấu Phở gà Đông Tảo

Bạn Khánh học bí quyết công nghệ nấu Phở gà Đông Tảo

Bạn Khánh học bí quyết công nghệ nấu Phở gà Đông Tảo

Món Phở Gà Đông Tảo thơm ngon, đặc sắc với nguyên liệu chính từ Gà Đông Tảo...

Bạn Khánh học bí quyết công nghệ nấu Phở gà Đông Tảo

Bạn Khánh học bí quyết công nghệ nấu Phở gà Đông Tảo

Khánh rất hài lòng về buổi học này.


  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI VŨNG TÀU
Để kinh doanh phở Bắc, bạn phải am hiểu và biết thưởng thức, đánh giá hương vị của phở. Điều đó sẽ khó khăn cho người miền Nam. Anh Phúc, đang sinh sống tại Vũng Tàu đã tìm đến Thầy Y để được học bí quyết nấu phở Bắc để kinh doanh tại quê nhà.
KINH DOANH MÔ HÌNH CƠM NIÊU TẠI BẢO LỘC
Cơm niêu là món ăn truyền thống của Việt Nam, đã được lưu giữ hàng nghìn năm và được đưa lên tầm cao về ẩm thực với các Quán cơm niêu, Nhà hàng hàng cơm niêu với giá bán và phân khúc cao.
KINH DOANH MÓN BÚN BÒ HUẾ TẠI ĐỨC TRỌNG
Kinh doanh món Bún Bò Huế là cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi Người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon và giá thành thấp.
NGHỀ SẢN XUẤT-KINH DOANH CHẢ LỤA - CHẢ CHIÊN - GIÒ SỐNG
Nghề sản xuất - kinh doanh chả lụa - chả chiên - giò sống là nghề truyền thống lâu đời của Người Việt, nghề mang tính gia truyền với cách làm giò chả thủ công, cha truyền - con nối, bí quyết nghề không thể phổ biến ra bên ngoài.
BÚN THÁI- MÓN ĂN HẤP DẪN - RẤT THÍCH HỢP VÀO MÙA LẠNH
Bún Thái- món ăn được du nhập vào Việt Nam những năm gần đây- đã thu hút rất nhiều thực khách ưa thích. Món ăn đậm chất-hương vị Thái đã thực sự chinh phục những khách hàng khó tính.
HỌC BÍ QUYẾT KINH DOANH BÚN BÒ HUẾ - SƯỜN CỌNG
Thời gian gần đây, một phiên bản khác của bún bò Huế là món Bún bò sườn cọng đã xuất hiện, tạo thêm sự phong phú, đa dạng cho thực khách.