Anh Tuấn học nấu Phở tại Netspace Biên Hòa

17/12/2018

Sau một buổi học nấu Phở tại Netspace chi nhánh Biên Hòa do đích thân Thầy Nguyễn Quốc Y – Hiệu trưởng Trường hướng dẫn, anh Phạm Thanh Tuấn đã rất hài lòng và dành những lời cảm ơn đặc biệt đến Thầy. Anh Tuấn muốn mở quán Phở tại Trảng Bom nhưng còn đắn đo không biết nên học nấu Phở tại trung tâm nào chất lượng. Sau khi tìm hiểu kỹ, anh đã quyết định đến Netspace chi nhánh Biên Hòa để đăng ký khóa học này …

anh-tuan-hoc-nau-pho-tai-netspace-bien-hoa

Có thể nói, ngoài việc muốn tìm nơi học uy tín, anh Tuấn còn muốn thuận tiện trong việc đi lại, đó là lý do anh đến Netspace Biên Hòa. Đây là lần đầu anh thử sức khởi nghiệp kinh doanh mô hình ẩm thực – quán Phở nên còn khá bỡ ngỡ. Gặp Thầy, anh Tuấn đã chia sẻ dự định của mình. Thầy Y đã tư vấn cho anh những kinh nghiệm để kinh doanh quán thành công …

Suốt khóa học, anh Tuấn đã được Thầy hướng dẫn chi tiết từng công đoạn nấu Phở, bắt đầu từ khâu chọn lựa nguyên liệu, sơ chế, chế biến cho đến trang trí tô Phở. Món Phở bò ngon, chuẩn vị hay không chính là ở nước dùng. Vì thế, Thầy Y đã chú trọng cho anh cách định lượng gia vị để nước dùng ngon, đậm đà.

Ngoài ra, anh còn học được cách bảo quản nguyên liệu - món ăn và cách tính giá thành, chi phí… để kinh doanh hiệu quả.

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, tô Phở bò nóng hổi, thơm lựng được bày biện trên bàn. Sau một hồi học, thầy trò đã ngồi lại thưởng thức thành phẩm. Hương vị tinh túy, từng sợi phở trắng ngần, miếng thịt bò ngọt mềm dai quyện bởi nước dùng thanh ngọt, đậm đà, tỏa hương từ quế hồi, rau thơm … khiến anh Tuấn không khỏi xuýt xoa.

Thực sự khi học với Thầy, cảm nhận đầu tiên là Thầy rất có tâm. Ngoài kiến thức mà em cảm nhận được, Thầy còn dạy về tư duy, đạo đức của một người làm công việc bán đồ ăn, thức uống.

Em chúc Thầy thật nhiều sức khỏe, luôn tâm huyết với công việc giảng dạy. Chúc Netspace luôn thành công, anh Tuấn chia sẻ.  

Anh Tuấn cho biết thêm, thời gian tới, anh sẽ tiếp tục học thêm món Cơm tấm và Hủ tiếu.

anh-tuan-hoc-nau-pho-tai-netspace-bien-hoa

anh-tuan-hoc-nau-pho-tai-netspace-bien-hoa

anh-tuan-hoc-nau-pho-tai-netspace-bien-hoa

  • (Có 2 bình chọn)