Anh Tuấn học nấu Phở bò tại Netspace Biên Hòa để kinh doanh

25/10/2018

Anh Phạm Anh Tuấn hiện sống tại thành phố Biên Hòa (Đồng Nai), anh muốn kinh doanh quán Phở tại đây. Anh cho biết, Phở là một trong những món ngon đặc sắc, thu hút rất nhiều thực khách. Riêng tại Biên Hòa, có rất nhiều quán Phở xuất hiện, đây chính là mô hình kinh doanh tiềm năng. Song, thực khách sành ăn họ luôn có yêu cầu cao về hương vị cũng như chất lượng món. Từ trước đến nay, anh Tuấn luôn tìm kiếm những địa chỉ học nấu Phở uy tín và gần khu vực đang sống để thuận tiện cho việc đi lại.

Anh Tuấn học nấu Phở bò tại Netspace Biên Hòa để kinh doanh

Sau thời gian tìm hiểu, anh cùng gia đình quyết định đăng ký và tham gia khóa học nấu Phở tại Netspace Dạy nghề Ẩm thực Netspace chi nhánh Biên Hòa do Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Trường trực tiếp hướng dẫn.

tại Netspace, Thầy Y đã hướng dẫn chi tiết cho anh từ khâu đi chợ chọn lựa nguyên liệu, đến cách sơ chế, chế biến món, cho đến công đoạn ra thành phẩm … Anh đã được Thầy hướng dẫn bí quyết định lượng hương vị để nồi nước dùng đậm đà, chuẩn vị.

Đặc biệt, Thầy Y đã chú trọng cho anh cách hầm xương, hầm thịt theo phương pháp hiện đại để món Phở ngon mà tiết kiệm được thời gian nấu. Ngoài ra, Thầy cũng tư vấn cho anh cách chọn mua dụng cụ nấu, cách bảo quản nước lèo… để anh kinh doanh hiệu quả.

Buổi học nấu Phở đã mang đến cho anh Tuấn những kiến thức và trải nghiệm tuyệt vời. Anh đã rất hài lòng khi thưởng thức hương vị món Phở trong buổi học.

Qua khóa học nấu Phở bò do Thầy Y dạy, tôi cảm thấy rất thích với cách truyền đạt của Thầy rất có tâm, chỉ dạy rất cặn kẽ. Món Phở nước dùng rất đậm đà, đặc biệt và rất ngon. Cảm ơn Thầy & Netspace đã dạy cho tôi nấu được món ăn ngon

anh Tuấn chia sẻ.

Trong những năm gần đây, thành phố Biên Hòa nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung đang có sự chuyển mình tích cực trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là Du lịch và Ẩm thực. Các nhà Nhà hàng- Khách sạn, Khu du lịch, Resort… “mọc lên” và phát triển hơn bao giờ hết kéo theo nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực phục vụ trong môi trường này ngày càng tăng cao.

Theo đó, thúc đẩy một bộ phận không nhỏ người lao động tìm kiếm những địa chỉ trung tâm dạy nghề ẩm thực uy tín & chất lượng để nắm bắt cơ hội việc làm hấp dẫn . Tuy nhiên, hiện nay, tại thành phố Biên Hòa chưa có nhiều đơn vị đào tạo những khối ngành này. Ngoài mong muốn tìm kiếm địa chỉ học tập uy tín, Học viên còn muốn gần khu vực đang sống để thuận tiện cho việc đi lại.

Với sứ mệnh trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng nghành Nhà hàng- Khách sạn, Dạy nghề Netspace cho ra đời Netspace chi nhánh Biên Hòa. Đây là chi nhánh thứ 7, được trang bị cơ sở vật chất- thiết bị hiện đại, đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình học đổi mới cùng môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện hứa hẹn mang đến chất lượng học tập tốt nhất cho Học viên muốn nắm bắt cơ hội việc làm tại các Nhà hàng- Khách sạn hoặc khởi nghiệp kinh doanh Quán ăn- Nhà hàng…

Anh Tuấn học nấu Phở bò tại Netspace Biên Hòa để kinh doanh

Anh Tuấn học nấu Phở bò tại Netspace Biên Hòa để kinh doanh

Anh Tuấn học nấu Phở tại gian bếp Netspace Biên Hòa do Thầy Y hướng dẫn... 

Anh Tuấn học nấu Phở bò tại Netspace Biên Hòa để kinh doanh

Anh đã rất hài lòng về chất lượng giảng dạy và hương vị món Phở... 

Anh Tuấn học nấu Phở bò tại Netspace Biên Hòa để kinh doanh

Tô Phở đậm đà, chuẩn vị do Thầy Y hướng dẫn cho anh Tuấn. 

Anh Tuấn học nấu Phở bò tại Netspace Biên Hòa để kinh doanh

Anh Tuấn chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học tại Netspace. 

  • (Có 39 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp