Anh Tạ Quốc Khánh – chủ nhà hàng Gạo Đen Séc học món Việt

Netspace 22/09/2016

Anh Tạ Quốc Khánh – chủ Nhà hàng Gạo Đen nổi tiếng tại Praha, Cộng hòa Séc – là người vô cùng đam mê các món Việt và đang rất thành công trọng việc kinh doanh nhà hàng món Việt tại nước ngoài.Tháng 3/2014, anh Khánh đã về Việt Nam và theo học nghề đầu bếp tại Dạy nghề Netspace với Thầy Thầy Y – Thạc sỹ Nguyễn Quốc Y về các món ăn nổi tiếng Việt Nam như: phở, bánh mì, bún bò, bún thịt nướng, gỏi cuốn, chả giò… Chính những món ăn này đã giúp tên tuổi của Nhà hàng Gạo Đen lan rộng khắp Cộng hòa Séc.

Tuy nhiên theo như anh Khánh chia sẻ, anh chưa bao giờ bằng lòng với những gì mình đã đạt được và luôn muốn đưa thật nhiều món ăn Việt Nam đến với thực khách quốc tế. Chính vì lẽ đó mà tháng 7/2016, anh Khánh đã quay trở về Việt Nam và đăng ký khóa học về các món sốt kho cùng Thầy Nguyễn Quốc Y để thực đơn của Nhà hàng Gạo Đen càng thêm phong phú và đa dạng.

Lần thứ 2 được học cùng với thầy sau 3 năm. Thật vui mừng vì điều này. Cảm ơn thầy giáo cùng các anh chị em trong Netspace đã cho con thêm nhiều kiến thức bổ ích...

 anh Khánh chia sẻ cảm nghĩ sau buổi học.

Anh Tạ Quốc Khánh – chủ nhà hàng Gạo Đen (Séc) học món Việt

Anh Tạ Quốc Khánh – chủ nhà hàng Gạo Đen (Séc) học món Việt

Anh Tạ Quốc Khánh – chủ nhà hàng Gạo Đen (Séc) học món Việt

Anh Khánh rất hài lòng về buổi học do thầy Y giảng dạy

Anh Tạ Quốc Khánh – chủ nhà hàng Gạo Đen (Séc) học món Việt

Anh Tạ Quốc Khánh – chủ nhà hàng Gạo Đen (Séc) học món Việt

Các món sốt kho thơm ngon, hấp dẫn... do Thầy Y chế biến

Anh Tạ Quốc Khánh – chủ nhà hàng Gạo Đen (Séc) học món Việt

Nhà hàng Gạo Đen của anh Quốc tại Praha (Cộng Hòa Séc)