Anh Sơn học nấu Phở bò để kinh doanh tại Canada

25/10/2018

Sau nhiều năm sinh sống tại Canada, anh Đoàn Thanh Sơn – người gốc Việt cho biết, không chỉ riêng người dân đất nước này mà khách du lịch đến Canada vẫn luôn yêu thích và lựa chọn cho mình món ăn Việt để thưởng thức. Anh Sơn cho rằng, chính hương vị tinh túy, đặc sắc trong mỗi món ăn Việt truyền thống là điều khiến mỗi thực khách không thể quên.

anh-son-hoc-nau-pho-bo-de-kinh-doanh-tai-canada

Anh Sơn muốn kinh doanh và phát triển thương hiệu Phở Việt tại Canada, sau khi tìm hiểu thông tin qua internet và người thân tại Việt Nam, anh Sơn quyết định về Việt Nam đăng ký khóa học nấu Phở tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Đích thân Thầy Nguyễn Quốc Y- Hiệu trưởng Trường đã hướng dẫn cho anh.

Suốt buổi học tại Trường, anh Sơn được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ từng công đoạn để chế biến món Phở. Công đoạn mà Thầy chú trọng nhất cho anh chính là cách định lượng gia vị và bí quyết nấu nồi nước dùng ngọt thanh, đậm đà.

Kết thúc buổi học nấu Phở, anh Sơn chia sẻ, anh cảm thấy rất hài lòng vì bản thân đã tìm kiếm đúng địa chỉ Trường dạy nấu Phở uy tín và chất lượng. Sau khi được thưởng thức bát Phở bò nóng hổi, đậm đà, dậy mùi thơm do Thầy Y hướng dẫn, anh cho rằng mình đã lựa chọn đúng.

Anh Sơn sẽ cùng gia đình phát triển thương hiệu Phở Việt tại Canada. Hi vọng thực khách tại đây sẽ cảm nhận được hương vị món ăn truyền thống, trứ danh của đất nước Việt Nam qua món Phở.

anh-son-hoc-nau-pho-bo-de-kinh-doanh-tai-canada

Thầy Y hướng dẫn cho anh Sơn bí quyết nấu Phở chuẩn vị...

anh-son-hoc-nau-pho-bo-de-kinh-doanh-tai-canada

anh-son-hoc-nau-pho-bo-de-kinh-doanh-tai-canada

Anh Sơn rất hài lòng về hương vị Phở Việt đậm đà, tinh túy do Thầy Y hướng dẫn cho anh.


  • (Có 1 bình chọn)