Anh Quang học Vịt quay-Heo quay miếng để kinh doanh

Netspace 29/03/2017

Anh Hoàng Đình Quang (Thị trấn Phú Bài, Thừa Thiên Huế) muốn kinh doanh tiệm Vịt quay- Heo quay miếng. Song, anh cho biết, vì nhu cầu thưởng thức của thực khách sành ăn rất cao nên chất lượng Vịt quay- Heo quay phải đạt chuẩn về hương vị. Anh Quang đã tìm hiểu và quyết định đăng ký khóa học làm chủ tiệm Vịt quay, Heo quay tại Netspace Dạy nghề Ẩm thực Netspace.

Thầy Tăng Quốc Vinh - Bếp trưởng Bếp Hoa Trường Netspace, Chuyên gia các món Hoa hướng dẫn cho anh Quang bí quyết làm Vịt quay kim châm thơm ngon, đúng chuẩn vị.

Anh Quang cho biết, Vịt quay là mô hình phát triển kinh doanh rất tốt. Đây là món ngon phổ biến trong các bữa ăn, tiệc tùng, đặc biệt là dịp quây quần gia đình, tụ họp bạn bè. Có rất nhiều quán ăn kinh doanh món Vịt quay kim châm này, song hương vị vẫn chưa đạt chuẩn.

Học bí quyết làm Vịt quay kim châm, Thầy Vinh hướng dẫn tỉ mỉ cho anh Quang công thức chế biến món Vịt quay hấp dẫn. Đồng thời, Thầy Vinh còn tư vấn anh Quang cách chọn mua nguyên liệu, phương pháp  bảo quản vịt quay.. để anh kinh doanh thành công.

Kết thúc buổi học, anh Quang rất hài lòng về món vịt quay giòn rộm, vàng ươm vị béo ngậy,thơm đặc trưng của nấm kim châm, nấm hương… cùng nước sốt ngọt cay thơm lựng được ăn kèm với bánh mỳ.

Ngoài ra, anh Quang còn học bí quyết làm Heo quay miếng do Thầy Nguyễn Thanh Lâm- Giảng viên Bếp Việt hướng dẫn.

Tôi rất hài lòng về phương pháp giảng dạy cũng như chất lượng món ăn tại Netspace. Rất tuyệt. Cảm ơn sự tận tình của Giảng viên Netspace”, anh Quang chia sẻ. 

Anh Quang học Vịt quay-Heo quay miếng để kinh doanh

Anh Quang học Vịt quay-Heo quay miếng để kinh doanh

Anh Quang học Vịt quay-Heo quay miếng để kinh doanh

Anh Quang học Vịt quay-Heo quay miếng để kinh doanh

Anh Quang rất hài lòng về buổi học làm Vịt quay do Thầy Tăng Quốc Vinh hướng dẫn.

Anh Quang học Vịt quay-Heo quay miếng để kinh doanh

Anh Quang học Vịt quay-Heo quay miếng để kinh doanh

Món Vịt quay kim châm thơm ngon, đúng chuẩn vị do Thầy Vinh chế biến.