Anh Phong học Phở bò, Bún bò Huế và Bò kho để mở quán

26/10/2018

Có niềm đam mê đặc biệt đối với ẩm thực, anh Nguyễn Hoàng Phong (An Giang) đã theo học lớp Bếp Quốc tế tại Netspace Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Để tích lũy kinh nghiệm nghề, anh đã dành thời gian vừa đi học vừa đi làm tại các nhà hàng- khách sạn. Không dừng lại, anh Phong tiếp tục đăng ký các khóa học nấu Phở, Bún Bò Huế và Bò kho để khởi nghiệp kinh doanh trong thời gian tới.

Tham gia khóa học, anh Phong được Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Trường  hướng dẫn bí quyết nấu Phở bò, Bún Bò Huế và Bò kho chuẩn vị. Thầy Y đã hướng dẫn tỉ mỉ cho anh cách chọn lựa nguyên liệu, sơ chế, chế biến... sao cho món ăn ngon và hấp dẫn. Đặc biệt, đối với từng món ăn, Thầy Y còn chú trọng cho anh bí quyết riêng để món ăn đậm đà, chuẩn vị.

Anh Phong cho biết, Phở bò, Bún Bò Huế và Bò kho không chỉ là những món ăn quen thuộc của người dân Việt Nam, còn là “đặc sản” mà bất cứ du khách nào dừng chân tại Việt Nam cũng đều yêu thích, mong muốn được thưởng thức dù chỉ 1 lần.

Anh Phong dự định kinh doanh mở quán tại Tp Châu Đốc (An Giang) để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho người dân nơi đây. “ Người miền Tây họ thích những món ăn này đến nỗi họ có thể ăn sáng, trưa, chiều, tối. Những quán ăn tại miền Tây đều có 3 món ăn này. Duy chỉ có điều, món ăn ở các quán vẫn chưa chất lượng và chuẩn vị. Đó là lý do mình đăng ký khóa học này tại Netspace...”, anh Phong cho biết thêm.  

Bên cạnh việc hướng dẫn bí quyết chế biến 3 món ăn này, Thầy Y còn tư vấn cho anh Phong phương pháp bảo quản nguyên liệu, nước dùng...và cách chọn thiết bị- dụng cụ để anh kinh doanh hiệu quả.

Em cảm ơn Thầy Y, Thầy dạy rất nhiệt tình. Em rất quý Thầy, những món ăn Thầy dạy dễ hiểu và ngon, hấp dẫn nữa...

 anh Phong chia sẻ.

Anh Phong học Phở bò, Bún bò Huế và Bò kho để mở quán

Anh Phong học Phở bò, Bún bò Huế và Bò kho để mở quán

Anh Phong học Phở bò, Bún bò Huế và Bò kho để mở quán

Anh Phong học Phở bò, Bún bò Huế và Bò kho để mở quán

Thầy Nguyễn Quốc Y hướng dẫn anh Phong bí quyết nấu Phở bò, Bún Bò Huế...

Anh Phong học Phở bò, Bún bò Huế và Bò kho để mở quán

...và Bò kho.

Anh Phong học Phở bò, Bún bò Huế và Bò kho để mở quán

Món Phở bò tinh túy...

Anh Phong học Phở bò, Bún bò Huế và Bò kho để mở quán

Món Bún Bò Huế đậm đà...

... và món Bò kho thơm ngon, hấp dẫn do Thầy Y hướng dẫn cho anh Phong.

Anh Phong học Phở bò, Bún bò Huế và Bò kho để mở quán

Anh Phong rất hài lòng về khóa học này. 

Anh Phong học Phở bò, Bún bò Huế và Bò kho để mở quán

Anh Phong chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học...

Anh Phong học Phở bò, Bún bò Huế và Bò kho để mở quán

Anh Phong đang theo học lớp Bếp Quốc tế khóa 54 tại Netspace. 

  • (Có 39 bình chọn)
Kênh youtube netspace
Kênh youtube thuvienthayy
Kênh youtube amthucthayy
Kênh youtube food decoration
Kênh youtube ki nang cat tia
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN KHO ĐỂ KINH DOANH TẠI THÁI NGUYÊN
Anh Minh Đức đến từ Thái Nguyên, đã kinh doanh thành công và có hệ thống phân phối trong ngành thực phẩm. Anh có kế hoạch mở rộng kinh doanh và đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các loại sốt kho.
HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN ỐC ĐỂ KINH DOANH TẠI HUẾ
Các Quán Ốc luôn thu hút rất đông khách hàng với các món tươi ngon, đa dạng, đạt các tiêu chí về các món ăn “Ngon - Bổ - Rẻ”. Đây là mô hình kinh doanh hấp dẫn với chi phí đầu tư thấp, hiệu quả cao.
MÔ HÌNH KINH DOANH BÁNH MÌ THỊT NƯỚNG XIÊN VỐN ÍT - HIỆU QUẢ CAO
Mô hình kinh doanh xe bánh mì thịt nướng tại các khu dân cư và khu công nghiệp dành cho Người lao động thu nhập thấp rất khả thi, vốn đầu tư ít, dễ dàng chế biến và bán hàng, mang lại hiệu quả nhanh.
KHỞI NGHIỆP KINH DOANH TỪ 18 TUỔI - MÔ HÌNH QUÁN TRÀ - CÀ PHÊ CAO CẤP
Xuân Bách, năm nay 18 tuổi, đang là sinh viên năm thứ 1 - Đại học RMIT chuyên ngành quản trị kinh doanh. Để thực hiện mơ ước của mình, Xuân Bách đã tham gia Khóa học kinh doanh và quản lý nhà hàng, cà phê và các khóa học bí quyết pha chế thức uống do Thầy Y trực tiếp giảng dạy.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM SỐT XÀO ĐỂ KINH DOANH TẠI HIROSHIMA - NHẬT BẢN
Anh Thảo đến từ Thành phố Hiroshima - Nhật Bản, anh hiện đang kinh doanh quán ăn tại Nhật với lượng khách ổn định. Anh đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các món xào từ sốt, nhằm làm phong phú thêm thực đơn cho quán và mở rộng kinh doanh.
CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY
Kinh doanh vịt quay là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng . Đây sẽ là cơ hội cho nhiều người trong giai đoạn khó khăn sau thời kỳ dịch bệnh Covid-19.