Anh Phạm Văn Chiến Đồng Nai - Học bún riêu của 'Phù thủy món nước' thầy Nguyễn Quốc Y

Netspace 28/05/2016

Ngày 27/05/2016, Anh Phạm Văn Chiến đã đăng ký khóa học bún riêu cua tại Dạy nghề Netspace.

Anh chia sẻ: “Anh sống ở khu công nghiệp tại Biên Hòa – Đồng Nai. Tại đây, mức sống và thu nhập của người dân khá thấp. Vì thế, khi lựa chọn mở quán, anh muốn kinh doanh một món ăn thân thuộc và gần gũi với người dân quanh đây, đặc biệt là công nhân các nhà máy, xí nghiệp. Qua tìm hiểu thông tin từ nhiều nơi, anh lựa chọn học khóa học bún riêu tại Netspace mình”.

Anh cho biết: “Khi bắt đầu buổi học, anh được phát tài liệu về chương trình học. Suốt quá trình, Thầy Y dạy vô cùng tận tâm và nhiệt tình.Thầy cũng chia sẻ cho anh các bí quyết nhỏ trong buôn bán, hay vài mẹo vặt để có được món bún ngon. Tài liệu trường cung cấp bám sát thực tế, chi tiết và đầy đủ. Món bún riêu quan trọng nhất là nêm gia vị cho nước dùng, thầy đã hướng dẫn chi tiết từng phần gia vị, khớp với giáo trình giảng dạy. Anh cũng đã nếm thử món ăn trong suốt quá trình và cảm thấy rất ngon. Cám ơn Thầy Nguyễn Quốc Y đã giúp đỡ anh trong suốt khóa học”.

Cám ơn anh về những chia sẻ chân thành. Chúng tôi chúc anh sẽ thành công trong công việc và cuộc sống!

Anh Phạm Văn Chiến (Đồng Nai) - Học bún riêu của 'Phù thủy món nước' thầy Nguyễn Quốc Y

VIDEO CLIP CẢM NHẬN HỌC VIÊN

</

Dalatmilk – “Bạn đồng hành” cùng chặng đường phát triển của các Barista Netspace
Với bề dày lịch sử lâu đời và giờ đây được mệnh danh là Di sản từ cao nguyên, được quản lý chặt chẽ từ khâu chăn nuôi đến sản xuất và phân phối, Dalatmilk đã cho ra đời các sản phẩm với chất lượng hảo hạng, được người tiêu dùng, đặc biệt là các Barista vô cùng yêu thích.
NÊN CHỌN HỌC NGHỀ GÌ KHI ĐIỂM THI TUYỂN SINH LỚP 10 KHÔNG NHƯ NGUYỆN VỌNG?