Anh Nguyễn Tấn Lộc (Bình Dương) - Học Vịt Quay

Netspace 23/05/2016

Vịt quay là một trong những món ăn yêu thích của anh Nguyễn Tấn Lộc. Anh muốn tự tay mình chế biến và thực hiện thành công món ăn này. Vì vậy, ngày 23/05/2016, anh đăng ký học món Vịt quay kim châm tại Dạy nghề Netspace.

Đồng thời, anh cũng có dự định mở quán Vịt quay để chia sẻ loại thức ăn yêu thích của mình cùng mọi người.

Trò chuyện cùng Netspace, anh chia sẻ: “ Anh vô cùng biết ơn thầy đã hướng dẫn anh cực kì tận tình để anh thực hiện thành công món Vịt quay này. Thầy chỉ dạy tỉ mỉ từ cách chọn vịt, đến cách ướp, quay sao cho da vịt giòn mà thịt vịt bên trong mềm, thấm gia vị đến cách chặt vịt, sắp xếp trang trí đĩa vịt quay. Anh hoàn toàn có tự tin thực hiện thành công món ăn này cho gia đình thưởng thức cũng như kinh doanh.”

Cám ơn anh về chia sẻ chân thành, chúc anh thành công với dự định của mình!

Một số hình ảnh khóa học:

Anh Nguyễn Tấn Lộc (Bình Dương) - Học Vịt Quay

Anh Nguyễn Tấn Lộc (Bình Dương) - Học Vịt Quay

Anh Nguyễn Tấn Lộc (Bình Dương) - Học Vịt Quay

VIDEO CLIP CẢM NHẬN HỌC VIÊN 

&nbs

Tin bài cùng chuyên mục

COZY – NETSPACE
Cozy và Netspace cùng đồng hành trong lĩnh vực pha chế thức uống từ trà.Kể từ năm 2021, Cozy đã liên kết cùng dạy nghề Netspace đưa các sản phẩm mang thương hiệu Trà Cozy tiếp cận học viên của Netspace.
PHA CHẾ TỔNG HỢP - KHÓA HỌC NGHỀ PHA CHẾ TỐT NHẤT TẠI NETSPACE
“Pha chế tổng hợp” là khóa học pha chế đặc biệt được các Chuyên gia pha chế của Netspace thiết kế đặc biệt, nhằm đào tạo Học viên có nghề pha chế chuyên sâu và đẳng cấp.
THỊT XIÊN NƯỚNG KẾT HỢP VỚI BÁNH MÌ, BÚN THỊT NƯỚNG ĐỂ KINH DOANH TẠI DĨ AN
Thịt xiên nướng là món ăn ngon, phổ biến tại Sài Gòn, được rất nhiều người ưa thích.Thịt xiên nướng ngon thì phải mềm, màu sắc vàng óng hấp dẫn, mùi thơm thịt nướng nhẹ nhàng, hương vị thơm ngon.Thịt xiên nướng kẹp vào ổ bánh mì Việt Nam cùng với nước sốt, đồ chua và hành, ngò thật là ngon, hấp dẫn.
HỌC NGHỀ NEM NƯỚNG NHA TRANG ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Chị Lệ - đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Chicago - Mỹ, mong muốn đa dạng món ăn Việt trên đất Mỹ và đã chọn món Nem nướng Nha Trang để phát triển.
CHUYÊN GIA BẾP NHẬT – KHÓA HỌC NGHỀ BẾP ĐẲNG CẤP TẠI NETSPACE
Có thể nói khóa học Chuyên gia bếp Nhật là khóa đào tạo nghề bếp đẳng cấp nhất tại Netspace. Đã có rất nhiều bạn trẻ đã tham gia khóa học này.
BÁNH MÌ THỊT XIÊN NƯỚNG-KINH DOANH TẠI TP.HCM
Bánh mì thịt xiên nướng, Bún thịt nướng là những món ăn truyền thống nổi tiếng tại Sài Gòn, được rất nhiều người ưa thích.Thịt xiên nướng kẹp vào ổ bánh mì Việt Nam cùng với nước sốt, đồ chua và hành, ngò thật là ngon, hấp dẫn.Bún thịt nướng ăn với thịt nướng xiên, dưa leo, rau thơm, đậu phộng rang, mỡ hành được chan với nước mắm chua ngọt, là món ăn tuyệt đỉnh.