Anh Nguyễn Tấn Lộc Bình Dương - Học Vịt Quay

Netspace 23/05/2016

Vịt quay là một trong những món ăn yêu thích của anh Nguyễn Tấn Lộc. Anh muốn tự tay mình chế biến và thực hiện thành công món ăn này. Vì vậy, ngày 23/05/2016, anh đăng ký học món Vịt quay kim châm tại Dạy nghề Netspace.

Đồng thời, anh cũng có dự định mở quán Vịt quay để chia sẻ loại thức ăn yêu thích của mình cùng mọi người.

Trò chuyện cùng Netspace, anh chia sẻ: “ Anh vô cùng biết ơn thầy đã hướng dẫn anh cực kì tận tình để anh thực hiện thành công món Vịt quay này. Thầy chỉ dạy tỉ mỉ từ cách chọn vịt, đến cách ướp, quay sao cho da vịt giòn mà thịt vịt bên trong mềm, thấm gia vị đến cách chặt vịt, sắp xếp trang trí đĩa vịt quay. Anh hoàn toàn có tự tin thực hiện thành công món ăn này cho gia đình thưởng thức cũng như kinh doanh.”

Cám ơn anh về chia sẻ chân thành, chúc anh thành công với dự định của mình!

Một số hình ảnh khóa học:

Anh Nguyễn Tấn Lộc (Bình Dương) - Học Vịt Quay

VIDEO CLIP CẢM NHẬN HỌC VIÊN

&nbs

Dalatmilk – “Bạn đồng hành” cùng chặng đường phát triển của các Barista Netspace
Với bề dày lịch sử lâu đời và giờ đây được mệnh danh là Di sản từ cao nguyên, được quản lý chặt chẽ từ khâu chăn nuôi đến sản xuất và phân phối, Dalatmilk đã cho ra đời các sản phẩm với chất lượng hảo hạng, được người tiêu dùng, đặc biệt là các Barista vô cùng yêu thích.
NÊN CHỌN HỌC NGHỀ GÌ KHI ĐIỂM THI TUYỂN SINH LỚP 10 KHÔNG NHƯ NGUYỆN VỌNG?