Anh Nghĩa học bí quyết làm giò chả để kinh doanh

Netspace 08/07/2016

Mong muốn mở tiệm kinh doanh giò chả quy mô lớn, anh Nguyễn Văn Nghĩa (Hóc Môn, TP HCM) theo học bí quyết làm giò chả tại Netspace Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Nguyễn Tấn Toại- Chuyên gia làm giò chả có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, sản xuất các loại giò chả nổi tiếng trực tiếp giảng dạy.

Anh Nghĩa cho biết, các món chả lụa, chả chiên, chả bò,.. đều là những món ăn nhanh, đặc trưng của người Việt. Những món ăn này đều là nghề bí quyết gia truyền, rất khó tìm ra người giảng dạy. May mắn được bạn bè giới thiệu và tìm hiểu thông tin trên mạng, anh quyết định đăng ký học bí quyết giò chả tại Netspace.

Học bí quyết sản xuất và làm chả lụa, chả chiên, anh Nghĩa được Thầy Toại hướng dẫn chu đáo từ khâu chọn nguyên liệu, chất phụ gia, đến lựa chọn trang thiết bị, dụng cụ chuyên dùng và công thức, bí quyết chế biến các loại chả lụa, chả chiên chất lượng cao, đúng theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ngoài ra, anh Nghĩa còn được Thầy Nguyễn Tấn Toại tư vấn và hỗ trợ trong cách chọn trang thiết bị, máy móc, quy trình sản xuất để tự tin khởi nghiệp.

Môi trường học tập tại đây sạch sẽ, mát mẻ. Nhân viên rất nhiệt tình, chu đáo. Đặc biệt, Thầy Toại giảng bài và hướng dẫn dễ hiểu, nhiệt tình và vui vẻ”, anh Nghĩa chia sẻ sau khi kết thúc buổi học.

Anh Nghĩa học bí quyết làm giò chả để kinh doanh

hoc lam gio cha | học làm giò chả

Anh Nghĩa học bí quyết làm giò chả để kinh doanhhoc lam gio cha | học làm giò chả

Anh Nghĩa học bí quyết làm giò chả để kinh doanh

hoc lam gio cha | học làm giò chả

Anh Nghĩa học bí quyết làm giò chả để kinh doanhhoc lam gio cha | học làm giò chả

Anh Nghĩa học bí quyết làm giò chả để kinh doanh

hoc lam gio cha | học làm giò chả

Anh Nghĩa học bí quyết sản xuất và làm chả lụa, chả chiên để kinh doanh với quy mô lớn

Anh Nghĩa học bí quyết làm giò chả để kinh doanh

Anh Nghĩa chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc buổi học bí quyết làm giò chả tại Netspace

Tin bài cùng chuyên mục

TRÀ COZY - Một tách trà ngon, mở đầu câu chuyện - Một chút hòa quyện, dẫn lối yêu thương
Có thể nói trà như một nét tinh hoa văn hoá được lưu trữ lâu đời. Trà không chỉ là một loại đồ uống đời thường, mà còn là một loại văn hóa, một kiểu tinh thần. Phẩm trà giống như phẩm cuộc sống: đắng trước, ngọt sau, dư vị nồng nàn.
DẠY NGHỀ NETSPACE ký kết hợp tác chiến lược với FREEVISA VIETNAM
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa DẠY NGHỀ NETSPACE và FREEVISA VIETNAM được tổ chức lúc 10h00, ngày 01/10/2022 nhắm xúc tiến xây dựng CÁC GÓI KHỞI NGHIỆP KINH DOANH ẨM THỰC QUỐC TẾ dành cho các Học viên có nhu cầu định cư nước ngoài.
ĐÁNH BAY CƠN KHÁT - TƯƠI MÁT MỖI NGÀY
Trà Cozy túi lọc hương trái cây - một sự kết hợp tuyệt vời giữa hương vị đậm đà của trà hòa quyện với vị thanh ngọt từ các loại trái cây, đem đến cho bạn cảm giác thư thái, mát lạnh trong những ngày hè oi bức của Sài Thành.
COZY – NETSPACE
Cozy và Netspace cùng đồng hành trong lĩnh vực pha chế thức uống từ trà.Kể từ năm 2021, Cozy đã liên kết cùng dạy nghề Netspace đưa các sản phẩm mang thương hiệu Trà Cozy tiếp cận học viên của Netspace.
PHA CHẾ TỔNG HỢP - KHÓA HỌC NGHỀ PHA CHẾ TỐT NHẤT TẠI NETSPACE
“Pha chế tổng hợp” là khóa học pha chế đặc biệt được các Chuyên gia pha chế của Netspace thiết kế đặc biệt, nhằm đào tạo Học viên có nghề pha chế chuyên sâu và đẳng cấp.
THỊT XIÊN NƯỚNG KẾT HỢP VỚI BÁNH MÌ, BÚN THỊT NƯỚNG ĐỂ KINH DOANH TẠI DĨ AN
Thịt xiên nướng là món ăn ngon, phổ biến tại Sài Gòn, được rất nhiều người ưa thích.Thịt xiên nướng ngon thì phải mềm, màu sắc vàng óng hấp dẫn, mùi thơm thịt nướng nhẹ nhàng, hương vị thơm ngon.Thịt xiên nướng kẹp vào ổ bánh mì Việt Nam cùng với nước sốt, đồ chua và hành, ngò thật là ngon, hấp dẫn.