Anh Minh, 48 tuổi (Việt Kiều Mỹ) mong muốn mở quán thức ăn nhẹ, với món chính là bánh mỳ để phát triển kinh doanh tại Mỹ. Được họ hàng tại Việt Nam giới thiệu, anh quyết định theo học làm sốt bánh mì và nhân bánh mì heo quay, gà quay tại Dạy nghề Netspace để kinh doanh.
Anh Minh cho biết, ở nước ngoài, mô hình kinh doanh quán thức ăn nhẹ chuyên về bánh mỳ đang là mô hình rất hút khách. Bởi nhu cầu thưởng thức bánh mỳ thơm ngon với nước sốt đa vị, đặc trưng và các loại nhân đậm đà rất ưa chuộng. Thậm chí, người nước ngoài “nghiện” món này. Song, để tìm những quán bánh mỳ ngon rất khó.
Học làm sốt ngon dành cho bánh mì, anh Minh được giảng viên hướng dẫn phương pháp sản xuất sốt Hoa, sốt Việt, sốt HongKong và sốt Thái Lan với hương vị đặc trưng, chế biến khá kỳ công.
Học phương pháp sản xuất các loại nhân bánh mì heo quay và gà quay, anh Minh được hướng dẫn bí quyết quay heo, gà từ khâu chọn nguyên liệu đến sơ chế nguyên liệu, chế biến và định lượng, tẩm ướp hương vị, cách điều chỉnh nhiệt độ sao cho thịt thơm ngon đến công đoạn ra thành phẩm. Ngoài ra, anh Minh được giảng viên tư vấn chọn thiết bị, dụng cụ như lò nướng, và cách bảo quản nhân, nước sốt bánh mì trong suốt quá trình kinh doanh.
Tôi rất hài lòng về chương trình dạy làm nước sốt đậm đà và nhân bánh mì thơm ngon tại Netspace. Đặc biệt, các giảng viên ở đây đều hướng dẫn rất tận tình, chu đáo. Sau khi mở quán ăn nhẹ chuyên về bánh mì thành công, tôi dự định sẽ phát triển thành Nhà hàng tại Mỹ. Tôi xin cảm ơn Netspace và giảng viên đã luôn tạo điều kiện cho chúng tôi, anh Minh chia sẻ.
Anh Minh học phương pháp sản xuất các loại sốt ngon dành cho bánh mì.
Anh Minh học phương pháp sản xuất các loại nhân bánh mì như heo quay, gà quay
Ngoài ra, Học quay heo, quay gà có thể mở tiệm riêng để kinh doanh