Netspace 30/05/2016

Anh Đỗ Hữu Đạt - Cựu học viên lớp Bếp Việt khóa 4 - anh có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng Ý, đảm nhiệm các vị trí như:

• Bếp Phó nhà hàng Papa Alain Grill Pasta and Pizza (Phạm Văn Nghị Bắc, Quận 7, Hồ Chí Minh)
  • Bếp trưởng nhà hàng The Chapel (136 Đường Số 1, KDC Trung Sơn, Quận 8, TP. HCM )
  • Bếp trưởng nhà hàng Vuông Pizza (Số 7 Đường 3 Tháng 2, Phường 1, Tp. Đà Lạt).

Sau 4 tháng học tại Netspace anh Đạt tốt nghiệp loại giỏi và được nhà trường giới thiệu làm việc tại nhà hàng Ý PaPa's. Sau 2 năm làm việc và học hỏi kinh nghiệm ở vị trí bếp chính, Anh chuyển công tác lên Đà Lạt và đảm nhiệm vị trí bếp trưởng nhà hàng Vuông Pizza.

Thành công sớm khi tuổi nghề còn khá trẻ, anh luôn cảm thấy mình có duyên và may mắn với nghề.

Anh Đạt chia sẻ: "Để có được thành công như ngày hôm nay là nhờ sự dẫn dắt của các thầy cô và sự quan tâm giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp của nhà trường". Anh luôn biết ơn và tâm niệm "Uống nước nhớ nguồn", vì thế mỗi khi có dịp, anh đều cố gắng sắp xếp thời gian về thăm trường, thăm thầy cô.

Anh Đỗ Hữu Đạt - Bếp trưởng nhà hàng Pizza Vuông

Anh Đỗ Hữu Đạt - Bếp trưởng nhà hàng Vuông Pizza.

Anh Đỗ Hữu Đạt - Bếp trưởng nhà hàng Pizza Vuông

Nhà hàng Vuông Pizza - Số 7 Đường 3 Tháng 2, Phường 1, Tp. Đà Lạt.