Anh Giang học bí quyết nấu xôi để mở quán

Netspace 06/07/2016

Mong muốn mở quán xôi để kinh doanh, anh Phạm Như Giang (Đông Hà, Quảng Trị) học bí quyết nấu nấu xôi thơm ngon tại Netspace Dạy nghề Ẩm thực Netspace Đà Nẵng do cô Trần Thị Hiền Minh- giảng viên lớp học Bánh Âu, Á, Xôi Chè, bánh Trung thu và các món ăn truyền thống Việt Nam tại Netspace dạy nghề Ẩm thực Netspace trực tiếp giảng dạy.

Học bí quyết nấu xôi, anh Giang tự tay chế biến được các món xôi xéo, paste, thịt xá xíu, gà khìa. Anh Giang cho biết, sau khi hoàn thành khóa học này, anh sẽ cùng gia đình mở quán xôi tại Đông Hà, Quảng Trị.

Tôi cảm ơn Trường đã tạo điều kiện để tôi tham gia khóa học này. Suốt buổi học, cô Hiền Minh đã rất tận tình, chu đáo hướng dẫn tôi kỹ năng, bí quyết làm món xôi ngon để mở quán. Tôi tin rằng, với những kiến thức học tại Netspace, bây giờ tôi hoàn toàn tự tin để mở quán... Anh Giang chia sẻ.

Anh Giang học bí quyết nấu xôi để mở quán

Anh Giang học bí quyết nấu xôi do cô Trần Thị Hiền Minh giảng dạy

Anh Giang học bí quyết nấu xôi để mở quán

Anh Giang học bí quyết nấu xôi để mở quán

Anh Giang học hỏi được kỹ năng, phương pháp chế biến các món xôi xéo, gà khìa, paste, thịt xá xíu... thơm ngon, hấp dẫn

Anh Giang học bí quyết nấu xôi để mở quán

Anh Giang học bí quyết nấu xôi để mở quán

Anh Giang cho biết, anh rất hài lòng về môi trường đào tạo chuyên nghiệp và sự giảng dạy tận tình của giảng viên. Anh hoàn toàn tự tin khởi nghiệp kinh doanh quán xôi tại quê nhà.

Tin bài cùng chuyên mục

COZY – NETSPACE
Cozy và Netspace cùng đồng hành trong lĩnh vực pha chế thức uống từ trà.Kể từ năm 2021, Cozy đã liên kết cùng dạy nghề Netspace đưa các sản phẩm mang thương hiệu Trà Cozy tiếp cận học viên của Netspace.
PHA CHẾ TỔNG HỢP - KHÓA HỌC NGHỀ PHA CHẾ TỐT NHẤT TẠI NETSPACE
“Pha chế tổng hợp” là khóa học pha chế đặc biệt được các Chuyên gia pha chế của Netspace thiết kế đặc biệt, nhằm đào tạo Học viên có nghề pha chế chuyên sâu và đẳng cấp.
THỊT XIÊN NƯỚNG KẾT HỢP VỚI BÁNH MÌ, BÚN THỊT NƯỚNG ĐỂ KINH DOANH TẠI DĨ AN
Thịt xiên nướng là món ăn ngon, phổ biến tại Sài Gòn, được rất nhiều người ưa thích.Thịt xiên nướng ngon thì phải mềm, màu sắc vàng óng hấp dẫn, mùi thơm thịt nướng nhẹ nhàng, hương vị thơm ngon.Thịt xiên nướng kẹp vào ổ bánh mì Việt Nam cùng với nước sốt, đồ chua và hành, ngò thật là ngon, hấp dẫn.
HỌC NGHỀ NEM NƯỚNG NHA TRANG ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Chị Lệ - đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Chicago - Mỹ, mong muốn đa dạng món ăn Việt trên đất Mỹ và đã chọn món Nem nướng Nha Trang để phát triển.
CHUYÊN GIA BẾP NHẬT – KHÓA HỌC NGHỀ BẾP ĐẲNG CẤP TẠI NETSPACE
Có thể nói khóa học Chuyên gia bếp Nhật là khóa đào tạo nghề bếp đẳng cấp nhất tại Netspace. Đã có rất nhiều bạn trẻ đã tham gia khóa học này.
BÁNH MÌ THỊT XIÊN NƯỚNG-KINH DOANH TẠI TP.HCM
Bánh mì thịt xiên nướng, Bún thịt nướng là những món ăn truyền thống nổi tiếng tại Sài Gòn, được rất nhiều người ưa thích.Thịt xiên nướng kẹp vào ổ bánh mì Việt Nam cùng với nước sốt, đồ chua và hành, ngò thật là ngon, hấp dẫn.Bún thịt nướng ăn với thịt nướng xiên, dưa leo, rau thơm, đậu phộng rang, mỡ hành được chan với nước mắm chua ngọt, là món ăn tuyệt đỉnh.