Anh Dũng học nấu Phở để kinh doanh tại Mỹ

25/10/2018

Được bạn bè giới thiệu, anh Nguyễn Khắc Dũng (tiểu bang New Jersey, Mỹ) đã không quản ngại địa lý để về Việt Nam tham gia khóa học nấu Phở tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Nguyễn Quốc Y trực tiếp hướng dẫn.

anh-dung-hoc-nau-pho-de-kinh-doanh-tai-my

Anh Dũng cho biết, tại xứ sở cờ hoa, Phở Việt có tiếng từ lâu và hầu như tiệm Phở có mặt khắp nơi trên đất nước này. Song, anh muốn kinh doanh tiệm Phở chất lượng, chuẩn vị để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho người dân tại đây cũng như người Việt đang sinh sống trên đất Mỹ.

Trong thời gian về Việt Nam, anh Dũng đã cùng người thân tìm đến các nhà hàng Phở nổi tiếng tại Sài Gòn để thưởng thức món ăn quốc hồn quốc túy. Anh Dũng cho hay, chỉ những người sành thưởng thức Phở, họ mới đánh giá đúng hương vị chuẩn của món ăn này.

Thưởng thức món Phở tại nhiều nhà hàng, tôi cảm nhận được hương vị hoàn toàn khác nhau. Tôi rất hài lòng và tự hào về món Phở tại Nhà hàng Bún Phở Thầy Y. Cảm xúc giống như mình đã tìm được hương vị Phở Việt chuẩn vị. Hương vị khác hẳn những lần ăn trước đó tại nơi khác. Đó là lý do thứ hai tôi quyết định đăng ký khóa học nấu Phở tại Trường Netspace...

anh Dũng chia sẻ.

Tại Trường, anh Dũng được Thầy Y hướng dẫn bí quyết nấu Phở chuẩn vị. Thầy đã hướng dẫn tỉ mỉ cho anh từ khâu đi chợ chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến, định lượng hương vị và trang trí tô Phở theo đúng quy trình kinh doanh quán Phở. Đặc biệt, Thầy Y còn chú trọng kỹ cho anh Dũng bí quyết chế biến nước dùng ngọt thanh, chuẩn vị...

Ngoài ra, anh cũng được Thầy hướng dẫn phương pháp bảo quản nguyên liệu nấu, cách múc và bảo quản nước lèo... để kinh doanh hiệu quả.

Món Phở Thầy Y rất là ngon, phương pháp rõ, dễ hiểu và Thầy nhiệt tình. Cảm ơn tất cả...”, anh Dũng chia sẻ sau khi kết thúc khóa học. 

anh-dung-hoc-nau-pho-de-kinh-doanh-tai-my

anh-dung-hoc-nau-pho-de-kinh-doanh-tai-my

Anh Dũng học nấu Phở do Thầy Y hướng dẫn.

anh-dung-hoc-nau-pho-de-kinh-doanh-tai-my

Món Phở Việt chuẩn vị do Thầy Y hướng dẫn cho anh Dũng. 

anh-dung-hoc-nau-pho-de-kinh-doanh-tai-my

Anh Dũng chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học nấu Phở tại Trường. 

  • (Có 39 bình chọn)