Cảm nghĩ của anh Công - học Bí quyết nấu Phở, Sốt xào

14/12/2019

Mới đây, anh Trần Văn Công đến từ Thành phố Torremolinos Malaga, Tây Ban Nha đã theo học Bí quyết Thầy Y với các món Phở bò, Bún chả Hà Nội, Sốt xào và Quản lý Nhà hàng để khởi nghiệp kinh doanh nhà hàng Việt.

Cảm nghĩ của anh Công - học Bí quyết nấu Phở, Sốt xào

Là một thành phố lớn ở Tây Ban Nha, Malaga không chỉ thu hút khách với những điểm đến lịch sử, vẻ đẹp kiến trúc văn hóa và nghệ thuật hấp dẫn mà tại đây còn có hàng trăm nhà hàng mở ra với vô vàn món ăn đặc sắc.

Anh Công cho biết, dù vậy song lại có rất ít nhà hàng Việt chuẩn vị. Ngoài ra, menu món cũng chưa đa dạng và tạo được điểm nhấn riêng.

Về Việt Nam lần này, anh Công mang trăn trở và tâm huyết rất lớn đó là: làm sao học được những món truyền thống Việt để mang hương vị đặc sắc về với thực khách xứ sở bò tót.

Anh đã rất kỳ công mới có thể tìm kiếm được nơi học nghề chất lượng. Trong buổi học đầu tiên về món Phở bò, anh Công đã xuýt xoa trước hương vị món ăn do Thầy Y hướng dẫn.

 "Lần đầu tiên tôi được thưởng thức một món Phở Việt ngon và hấp dẫn thế này. Bao lần hai vợ chồng đến các nhà hàng thưởng thức nhưng chưa khi nào hài lòng về hương vị. Món Phở Thầy nấu thực sự rất tuyệt...” , anh Công trầm trồ.

Đó cũng là lý do khiến anh đăng ký học thêm các món Bún chả Hà NộiSốt xào. Riêng với món Sốt xào, anh cũng rất tâm đắc, bởi vì với các loại sốt này anh có thể ứng dụng kết hợp và chế biến ra hàng trăm món ăn khác nhau. Ngoài ra, vì muốn menu đa dạng cho thực khách lựa chọn nên anh sẽ suy nghĩ học thêm các món ăn khác.

Anh cũng bật mí, "đứa con tinh thần" của anh - nhà hàng rộng 200m2 sẽ ra đời vào tháng 12/2019. 

Cảm nghĩ của anh Công - học Bí quyết nấu Phở, Sốt xào

Cảm nghĩ của anh Công - học Bí quyết nấu Phở, Sốt xào

Cảm nghĩ của anh Công - học Bí quyết nấu Phở, Sốt xào

Cảm nghĩ của anh Công - học Bí quyết nấu Phở, Sốt xào

Cảm nghĩ của anh Công - học Bí quyết nấu Phở, Sốt xào

Cảm nghĩ của anh Công - học Bí quyết nấu Phở, Sốt xào

Anh Công học nấu Phở bò... 

Cảm nghĩ của anh Công - học Bí quyết nấu Phở, Sốt xào

Cảm nghĩ của anh Công - học Bí quyết nấu Phở, Sốt xào

Cảm nghĩ của anh Công - học Bí quyết nấu Phở, Sốt xào

Cảm nghĩ của anh Công - học Bí quyết nấu Phở, Sốt xào

Cảm nghĩ của anh Công - học Bí quyết nấu Phở, Sốt xào

Anh Công học Bún chả Hà Nội ... 

Cảm nghĩ của anh Công - học Bí quyết nấu Phở, Sốt xào

Cảm nghĩ của anh Công - học Bí quyết nấu Phở, Sốt xào

Cảm nghĩ của anh Công - học Bí quyết nấu Phở, Sốt xào

Cảm nghĩ của anh Công - học Bí quyết nấu Phở, Sốt xào

Cảm nghĩ của anh Công - học Bí quyết nấu Phở, Sốt xào

Cảm nghĩ của anh Công - học Bí quyết nấu Phở, Sốt xào

Cảm nghĩ của anh Công - học Bí quyết nấu Phở, Sốt xào

Cảm nghĩ của anh Công - học Bí quyết nấu Phở, Sốt xào

Cảm nghĩ của anh Công - học Bí quyết nấu Phở, Sốt xào

Cảm nghĩ của anh Công - học Bí quyết nấu Phở, Sốt xào

Anh Công học Sốt xào... 

Cảm nghĩ của anh Công - học Bí quyết nấu Phở, Sốt xào

Anh Công chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học. 

  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI VŨNG TÀU
Để kinh doanh phở Bắc, bạn phải am hiểu và biết thưởng thức, đánh giá hương vị của phở. Điều đó sẽ khó khăn cho người miền Nam. Anh Phúc, đang sinh sống tại Vũng Tàu đã tìm đến Thầy Y để được học bí quyết nấu phở Bắc để kinh doanh tại quê nhà.
KINH DOANH MÔ HÌNH CƠM NIÊU TẠI BẢO LỘC
Cơm niêu là món ăn truyền thống của Việt Nam, đã được lưu giữ hàng nghìn năm và được đưa lên tầm cao về ẩm thực với các Quán cơm niêu, Nhà hàng hàng cơm niêu với giá bán và phân khúc cao.
KINH DOANH MÓN BÚN BÒ HUẾ TẠI ĐỨC TRỌNG
Kinh doanh món Bún Bò Huế là cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi Người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon và giá thành thấp.
NGHỀ SẢN XUẤT-KINH DOANH CHẢ LỤA - CHẢ CHIÊN - GIÒ SỐNG
Nghề sản xuất - kinh doanh chả lụa - chả chiên - giò sống là nghề truyền thống lâu đời của Người Việt, nghề mang tính gia truyền với cách làm giò chả thủ công, cha truyền - con nối, bí quyết nghề không thể phổ biến ra bên ngoài.
BÚN THÁI- MÓN ĂN HẤP DẪN - RẤT THÍCH HỢP VÀO MÙA LẠNH
Bún Thái- món ăn được du nhập vào Việt Nam những năm gần đây- đã thu hút rất nhiều thực khách ưa thích. Món ăn đậm chất-hương vị Thái đã thực sự chinh phục những khách hàng khó tính.
HỌC BÍ QUYẾT KINH DOANH BÚN BÒ HUẾ - SƯỜN CỌNG
Thời gian gần đây, một phiên bản khác của bún bò Huế là món Bún bò sườn cọng đã xuất hiện, tạo thêm sự phong phú, đa dạng cho thực khách.