ẨM THỰC BỐN PHƯƠNG - VUI TẾT YÊU THƯƠNG

Netspace 15/01/2021

Sự phát triển của nền ẩm thực Việt Nam đã mở đường cho nhiều cuộc thi, chương trình ra đời. Thông qua đó, mọi người sẽ có cái nhìn rõ hơn về nghề cũng như người làm nghề Bếp. Và cũng chính từ đây, những Đầu Bếp đầy năng lực có cơ hội tỏa sáng.

Hòa chung không khí tưng bừng ngày tết, cuộc thi nấu ăn  “ẨM THỰC BỐN PHƯƠNG - VUI TẾT YÊU THƯƠNG” khuyến khích sự sáng tạo của thí sinh để tạo ra những món ăn ngon trang trí theo chủ đề ngày Tết. Cuộc thi dành cho các bạn Học viên đã & đang học tại Netspace.

Cuộc thi này chắc chắn sẽ cơ hội giúp cho các bạn Học viên đam mê ẩm thực đã học nghề tại Netspace khẳng định bản thân, bứt phá và tạo nên thành công mới. Vậy còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đăng ký ngay ngày hôm nay để trở thành quán quân cho mùa giải năm nay nhé cả nhà ơi!

1. Thời gian diễn ra chương trình: 15/01/2021 - 30/01/2021

• Thời hạn nộp lại bài dự thi: 23/01/2021

• BTC đăng tải các bài dự thi lên page: 25/01/2021

• Công bố kết quả chương trình bình chọn vào 17h00 ngày 30/01/2021.

• Tất cả Like, Share, Comment từ sau 12h00 ngày 29/01/2021 sẽ không được tính điểm

​2. Hình thức tham gia:

Bước 1:

Các Học viên đã & đang học tại Netspace tham gia sẽ quay lại clip/chụp ảnh

TỰ TAY thực hiện các món ăn/ thức uốngTRANG TRÍ THEO CHỦ ĐỀ TẾT, không giới hạn nội dung sáng tạo.

• Phù hợp và chủ đề ngày Tết, không ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, không sử dụng các chất cấm, trái với pháp luật.

Bước 2:

Sau đó nộp lại BÀI THI cho ban tổ chức admin Netspace Hồ Chí Minh qua gmail: marketing@netspace.edu.vn

Theo cú pháp:

Họ & Tên_Lớp_Tên sản phẩm_Mô tả chung về bài thi

Vui lòng liên hệ gửi qua zalo hoặc liên hệ với Ms Linh - Bộ Phận Đào Tạo của Netspace để được hỗ trợ thêm.

Bước 3:

BTC sẽ tổng hợp lại và public lên trang facebook chính thống của Netspace: https://www.facebook.com/truongdayhocnauannetspace/

Sau đó, BTC sẽ đăng lên theo cú pháp:

• Ảnh dự thi/ video
  • SBD
  • Người dự thi
  • Lớp
  • Mô tả

Bước 4:

Thí sinh tham gia LIKE Page, SHARE bài dự thi trên Fanpage chính thống về Facebook cá nhân của mình ở chế độ công khai và kêu gọi bạn bè, người thân like, share, comment để bài thi được nhiều điểm nhất.

3. Cách tính điểm như sau:

• 1 LIKE hoặc biểu tượng cảm xúc = 1 điểm
  • 1 SHARE = 2 điểm

Các thành viên trong BTC cuộc thi sẽ tiến hành kiểm tra và tính điểm bài thi của các thí sinh dựa trên số like, comment, share của bài thi đó trên page Netspace (HCM):

Giải thưởng:

• 1 Giải Nhất: Học bổng trị giá 5.000.0000 đ và 2.000.000 VNĐ tiền mặt
  • 1 Giải nhì: Học bổng trị giá 3.000.0000 đ và 1.000.000 VNĐ tiền mặt
  • 1 Giải ba: Học bổng trị giá 1.000.0000 đ và 500.000 VNĐ tiền mặt

Lưu ý:

• Người thắng giải theo công bố kết quả của chương trình ẨM THỰC BỐN PHƯƠNG - VUI TẾT YÊU THƯƠNG đến trực tiếp trụ sở chính của Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace và liên hệ với PHÒNG TƯ VẤN để nhận thưởng.

• Phần thưởng sẽ có giá trị trong vòng 5 ngày kể từ ngày công bố kết quả chính thức trên Fanpage.

• Học bổng được áp dụng khi đăng ký các khóa học tại Netspace HCM (không bao gồm khóa mở quán, bí quyết và khóa học kinh doanh & quản lý nhà hàng - quán ăn) và không được quy đổi thành hiện kim.

• Học bổng chỉ được chuyển nhượng 1 lần duy nhất và có thời hạn trong vòng 3 tháng kể từ ngày nhận thưởng.