Netspace 20/11/2015

Nhằm phát huy truyền thống tôn sư trọng đạo, sáng nay, ngày 20/11 - ngày Nhà giáo Việt Nam, Dạy nghề Netspace long trọng tổ chức lễ tri ân đến quý thầy cô - những người đã góp công sức cũng như tâm huyết dìu dắt bao thế hệ học viên Netspace thành tài.

Tới dự buổi lễ có ban lãnh đạo nhà trường,toàn thể quý thầy cô giáo và hơn 20 bạn học viên đại diện các lớp.

Thầy Nguyễn Quốc Y cùng toàn thể thầy cô tham dự buổi lễ

Mở đầu buổi lễ là tiết mục văn nghệ thể hiện lòng biết ơn với sự tri ân sâu sắc đến các thầy cô.

Lễ tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 2015

Bạn Ánh Tuyết thể hiện bài "Người Thầy"

Phát biểu trong buổi lễ, thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y nhà trường, thể hiện những trăn trở về nghề. Theo thầy, dạy học không chỉ là dạy cho học viên kiến thức, kỹ năng mà còn là người thổi hồn, tiếp lửa vào đam mê, để các bạn không chỉ có tay nghề giỏi mà còn có tâm với nghề. Qua đó có thể thấy được tâm huyết của mỗi thầy cô mỗi khi đứng lớp.

Thầy Nguyễn Quốc Y phát biểu trong buổi lễ

Tiếp theo, cô Ngọc Mỹ, nghệ nhân trà đạo lên cử hành nghi lễ đốt đèn tri ân thầy cô.

Cô Ngọc Mỹ thắp nến tri ân các thầy cô

Nối tiếp chương trình, bạn Lê Thị Kiều Oanh, học viên bếp quốc tế khoá 19 của Netspace Netspace, đại diện cho toàn bộ học viên trường lên phát biểu cảm nhận cũng như thể hiện sự biết ơn đến quý thầy cô.

Lễ tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 2015

Bạn  Kiều Oanh phát biểu tri ân tới các thầy cô

Những bó hoa tươi thắm trao tặng quý thầy cô nhân ngày 20/11 chính là tấm lòng tri ân sâu sắc của tập thế Netspace gửi tới quý thầy cô. Thay mặt toàn thể học viên, nhân viên Netspace, xin gửi đến Thầy Thầy Y, quý thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất.

Khép lại buổi lễ là buổi tiệc ấm áp giữa ban lãnh đạo, thầy cô cùng học viên Netspace. Cùng chúc cho thầy trò Netspace luôn đạt kết quả cao trong giảng dạy và học tập.

Lễ tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 2015Lễ tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 2015Lễ tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 2015   HB.