Netspace 08/12/2016

Sau hơn 2 năm hoạt động, thương hiệu Phở Khangtại Canada của anh Võ Thanh Tâm ngày càng được nhiều thực khách yêu thích và đánh giá là Nhà hàng Phở Việt ngon nhất vùng Richmond. Để ghi nhớ công ơn Người Thầy đã truyền dạy bí quyết nấu Phở, ngày 20/11/2016, anh Tâm cùng gia đình quay về Việt Nam thăm hỏi và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Dạy nghề Netspace.

Tôi rất may mắn và vinh dự khi là một trong những Học viên của Netspace. Những ngày đầu tôi chưa mường tượng được cho mình cách nấu Phở, kiến thức nghề để kinh doanh gì cả. Nhưng đến nay mô hình Phở Khang ngày một thành công. Đó là cả một quá trình, tôi thật may mắn biết đến Thầy Y và được Thầy dẫn dắt, truyền dạy kiến thức, bí quyết nấu Phở. Rất cảm ơn Thầy đã cho tôi được học hỏi, rèn luyện trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp tại Netspace. Tôi cũng rất vui mừng khi Trường ngày một lớn mạnh, những thế hệ Học viên thành công với nhiều mô hình.. [/blockquote] Anh Tâm xúc động chia sẻ khi về thăm Thầy.

Về Việt Nam lần này, anh Tâm cùng gia đình dành thời gian đến tham quan và thưởng thức những món ăn nổi tiếng tại Nhà hàng Bún Phở Thầy Y như: Bún Bò Huế, Bánh canh cua, các món bánh Huế... . Đồng thời, anh cũng chia sẻ những vướng mắc, khó khăn còn gặp phải trong cách Quản lý Nhà hàng và được Thầy Y giải đáp, tư vấn để thương hiệu Phở Khang ngày càng phát triển.

Năm 2012, anh Võ Thanh Tâm theo học bí quyết nấu Phở để mở tiệm kinh doanh từ Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Dạy nghề Netspace. Thương hiệu "Pho Khang - Vietnamese Restaurant" khai trương ngày 28/4/2014 tại số 10111 Đường số 3, Thành phố Richmond, tỉnh British Columbia, Canada.

Chủ nhân Nhà hàng Phở Khang dành lời cảm ơn đến Người Thầy dạy Phở

Thương hiệu Phở Khang tại Canada của anh Võ Thanh Tâm ngày càng được nhiều thực khách biết đến. Nghệ sỹ Nhân dân Lệ Thủy cùng những nghệ sỹ, diễn viên nổi tiếng đã đến đây và thưởng thức món Phở Việt đậm đà tại Phở Khang.

Chủ nhân Nhà hàng Phở Khang dành lời cảm ơn đến Người Thầy dạy Phở

Anh Tâm cùng gia đình về Việt Nam thăm hỏi và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Dạy nghề Netspace.

Chủ nhân Nhà hàng Phở Khang dành lời cảm ơn đến Người Thầy dạy Phở

Anh Tâm tham dự lễ Tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11)

Nhà hàng Bún Phở Thầy Y.