Netspace 21/11/2016

Hòa chung không khí cả nước hân hoan chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam (20-11), sáng 20/11/2016, Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace long trọng tổ chức Lễ tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam trong không khí trang trọng, vui tươi nhằm tỏ lòng biết ơn sâu sắc & tri ân đến thầy cô giáo.

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Quốc Y- Thầy Y, giảng viên Trường Netspace cùng đông đảo học viên, cán bộ- nhân viên các phòng ban Netspace. Đặc biệt, năm nay có sự góp mặt của học viên thành công anh Võ Thanh Tâm - chủ nhân thương hiệu Nhà hàng Phở Khang nổi tiếng tại Canada.

Mở đầu lễ tri ân, Thầy Nguyễn Quốc Y- Thầy Y Dạy nghề Netspace cho biết, đây là ngày quan trọng nhắc nhớ đến truyền thống tốt đẹp “tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam. Cũng là dịp để thầy cô- học viên gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những tháng ngày học tập tại Dạy nghề Netspace. Thầy cũng chia sẻ về những trăn trở trong nghề đồng thời nhắc nhở học viên phải nỗ lực theo đuổi nghề thành công, xứng đáng với tâm huyết của thầy cô trong sự nghiệp dạy nghề ẩm thực.

Thay mặt toàn thể học viên Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace, học viên Phạm Hoàng Quyên (lớp Bếp Quốc tế khóa 33) gửi lời chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam đến thầy cô & bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả thầy cô đã và đang giảng dạy tại Netspace. “Tại Dạy nghề Netspace, chính thầy cô đã chắp cánh cho ước mơ truyền dạy kiến thức, kỹ năng nghề ẩm thực cho chúng em vững bước vào đời và giúp chúng em thành công trên con đường khởi nghiệp.

Bên cạnh việc truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm nghề các thầy cô còn rèn luyện cho mỗi học viên các kỹ năng sống và khả năng ứng biến trước những khó khăn mỗi khi gặp phải".

Là một trong những học viên khởi nghiệp thành công mô hình Phở Việt, anh Võ Thanh Tâm- chủ nhân thương hiệu Phở Khang nổi tiếng tại Canada có mặt tại buổi lễ cho biết, hơn 2 năm hoạt động, thương hiệu Phở đậm đà hương vị Việt của anh ngày càng được thực khách mọi miền biết đến. “Tôi may mắn và rất vinh dự khi là một trong những học viên của Netspace. Những ngày đầu chưa mường tượng được cho mình được cách nấu, kiến thức nghề để kinh doanh. Nhưng đến nay mô hình Phở Khang ngày một thành công. Đó là cả một quá trình, tôi thật may mắn biết đến & được Thầy Y dẫn dắt. Rất cảm ơn Thầy, tất cả thầy cô đã cho tôi được học hỏi, rèn luyện trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp tại Netspace. Qua đây, tôi cũng mong muốn các bạn học viên hãy cố gắng & kiên trì theo đuổi đam mê nghề ẩm thực. Tôi tin rằng, các bạn sẽ thành công nếu như biết phấn đấu”, anh Tâm xúc động.

Thầy trò rạng rỡ trong Lễ tri ân Ngày nhà giáo Việt Nam

Lễ tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2016 được tổ chức tại Nhà hàng Bún Phở Thầy Y (14/7 Kỳ Đồng, P.9, Q.3, TP HCM) trong không khí trang trọng, vui tươi.

Thầy trò rạng rỡ trong Lễ tri ân Ngày nhà giáo Việt Nam

Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Dạy nghề Netspace đánh giá cao công lao của đội ngũ cán bộ, giảng viên trường đã đóng góp công sức xây dựng và phát triển nhà trường, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng.

Thầy trò rạng rỡ trong Lễ tri ân Ngày nhà giáo Việt Nam

Học viên Nguyễn Hoàng Quyên- lớn Bếp Quốc tế khóa 33 thay mặt toàn thể học viên Netspace gửi lời chúc mừng, cảm ơn sâu sắc & tri ân đến các thầy cô giáo Netspace

Thầy trò rạng rỡ trong Lễ tri ân Ngày nhà giáo Việt Nam

Học viên Nguyễn Hoàng Quyên trao tặng bó hoa tươi thắm đến Thầy Nguyễn Quốc Y - CEO Netspace, người đã sáng lập Trường.

Thầy trò rạng rỡ trong Lễ tri ân Ngày nhà giáo Việt Nam

Học viên thành công, anh Võ Thanh Tâm- chủ nhân thương hiệu Phở Khang nổi tiếng tại Canada bày tỏ sự kính trọng, biết ơn trước công lao to lớn của Thầy, cô và vui mừng trước sự lớn mạnh không ngừng của Netspace Netspace.

Thầy trò rạng rỡ trong Lễ tri ân Ngày nhà giáo Việt Nam

Trước đó, gia đình anh Tâm đã về lại Việt Nam ghé thăm Nhà hàng Bún Phở Thầy Y và chúc mừng, thăm hỏi Thầy Y- giảng viên dạy bí quyết nấu Phở để anh khởi nghiệp thành công.

Thầy trò rạng rỡ trong Lễ tri ân Ngày nhà giáo Việt Nam

Trong không khí long trọng, Thầy Nguyễn Quốc Y dành tặng những phần quà, lời chúc mừng kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam cho giảng viên Netspace.

Thầy trò rạng rỡ trong Lễ tri ân Ngày nhà giáo Việt Nam

Thay mặt toàn thể giảng viên, cô Nguyễn Thị Huệ- giảng viên dạy Anh Văn chuyên ngành đầu bếp chia sẻ, cô vinh hạnh khi là một giảng viên của Netspace. Cô cũng đánh giá cao chất lượng học tập tại Netspace, đồng thời gửi lời chúc mừng đến toàn thể giảng viên.