Vợ chồng chú Nguyên Mỹ học làm bánh mì để kinh doanh

Netspace 10/11/2016

Vợ chồng chú Nguyên - Việt Kiều Mỹ sống tại Huston, bang Texas (Hoa Kỳ), song cô chú muốn tìm nơi dạy sản xuất bánh mì Việt Nam chất lượng để kinh doanh. Sau thời gian tìm hiểu, vợ chồng chú Nguyên quyết định về Việt Nam & đăng ký học làm bánh mì tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace.

Chú Nguyên cho biết, bánh mì Việt không chỉ là món ăn hấp dẫn, đặc trưng được ưa chuộng tại Việt Nam mà nó đang dần trở nên phổ biến và được bạn bè năm châu thế giới ca tụng. Vài năm trở lại đây, mô hình kinh doanh bánh mì Việt Nam tại nước ngoài rất thịnh hành, đáp ứng nhu cầu thưởng thức & yêu thích bánh mì cho mọi thực khách.

Chưa kể, ở Mỹ - nơi vợ chồng chú Nguyên đang sinh sống thành phần người Việt rất nhiều mà theo chú Nguyên đây là điều kiện kinh doanh tiệm bánh mì tốt.

Học làm bánh mì, vợ chồng chú Nguyên được Thầy Lương Tú Tiến- Giảng viên Bếp Bánh Netspace trực tiếp hướng dẫn phương pháp sản xuất bánh mì Việt Nam từ cách chọn bột, trộn bột, ủ bột, nhào bột cho đến phương pháp nướng bánh mì. Đặc biệt, trước khi vợ chồng chú Nguyên tự tay thực hành làm bánh mì, trong buổi đầu, Thầy Tiến hướng dẫn chi tiết lý thuyết làm bánh mì, cách sử dụng lò nướng, máy xay bột… Sau 3 buổi học, vợ chồng chú Nguyên đã tự tay làm ra những khay bánh mì nóng hổi, thơm lựng với chất lượng hoàn hảo nhất.

Vợ chồng chú rất hài lòng với thành phẩm làm ra, bánh mì giòn thơm, hấp dẫn. Đặc biệt là ăn nhiều nhưng không hề có cảm giác ngán như những loại bánh mì khác. Trong suốt khóa học, nhờ sự tận tâm và giảng dạy chu đáo, phương pháp dạy của Thầy cũng rất dễ hiểu. Chú rất cảm ơn Thầy và Netspace.

Chú Nguyên chia sẻ.

Vợ chồng chú Nguyên (Mỹ) học làm bánh mì để kinh doanh
Vợ chồng chú Nguyên (Mỹ) học làm bánh mì để kinh doanh
Vợ chồng chú Nguyên (Mỹ) học làm bánh mì để kinh doanh

Vợ chồng chú Nguyên học làm bánh mì do Thầy Lương Tú Tiến hướng dẫn.

Vợ chồng chú Nguyên (Mỹ) học làm bánh mì để kinh doanh
Vợ chồng chú Nguyên (Mỹ) học làm bánh mì để kinh doanh

Cô chú rất hài lòng về chất lượng bánh mì làm ra..

Tin bài cùng chuyên mục

ĐÓN GIÁNG SINH - RINH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT - GIẢM NGAY 25% HỌC PHÍ HỌC NGHỀ
Nhân dịp Lễ Giáng sinh và Tết dương lịch, thời điểm chuẩn bị khép lại năm cũ 2023 và chào đón năm mới 2024, NETSPACE dành tặng ƯU ĐÃI 25% học phí cho các khoá học nghề BẾP - PHA CHẾ - LÀM BÁNH.
Dalatmilk – “Bạn đồng hành” cùng chặng đường phát triển của các Barista Netspace
Với bề dày lịch sử lâu đời và giờ đây được mệnh danh là Di sản từ cao nguyên, được quản lý chặt chẽ từ khâu chăn nuôi đến sản xuất và phân phối, Dalatmilk đã cho ra đời các sản phẩm với chất lượng hảo hạng, được người tiêu dùng, đặc biệt là các Barista vô cùng yêu thích.
NÊN CHỌN HỌC NGHỀ GÌ KHI ĐIỂM THI TUYỂN SINH LỚP 10 KHÔNG NHƯ NGUYỆN VỌNG?
NÊN CHỌN HỌC NGHỀ GÌ KHI ĐIỂM THI TUYỂN SINH LỚP 10 KHÔNG NHƯ NGUYỆN VỌNG?
HƯỚNG ĐI NÀO CHO HỌC SINH THCS THI TRƯỢT LỚP 10 CÔNG LẬP?
HƯỚNG ĐI NÀO CHO HỌC SINH THCS THI TRƯỢT LỚP 10 CÔNG LẬP?
CƠ HỘI HỌC NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI NETSPACE – HỖ TRỢ TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT TỪ HOMECREDIT
CƠ HỘI HỌC NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI NETSPACE – HỖ TRỢ TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT TỪ HOMECREDIT
Khám phá chương trình đào tạo kỹ năng nghề Bếp - Làm bánh - Pha chế cho học sinh Phổ thông
Dạy nghề NETSPACE được thành lập vào ngày 02/04/2010, đi đầu trong đào tạo chuyên sâu nghề Bếp - Bánh - Pha chế. Chương trình đào tạo của NETSPACE gồm nhiều khoá học đa dạng và phong phú, giúp các bạn trong độ tuổi học phổ thông khám phá và phát triển tiềm năng nghề nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực.