Vợ chồng chú Nguyên - Việt Kiều Mỹ sống tại Huston, bang Texas (Hoa Kỳ), song cô chú muốn tìm nơi dạy sản xuất bánh mì Việt Nam chất lượng để kinh doanh. Sau thời gian tìm hiểu, vợ chồng chú Nguyên quyết định về Việt Nam & đăng ký học làm bánh mì tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace.
Chú Nguyên cho biết, bánh mì Việt không chỉ là món ăn hấp dẫn, đặc trưng được ưa chuộng tại Việt Nam mà nó đang dần trở nên phổ biến và được bạn bè năm châu thế giới ca tụng. Vài năm trở lại đây, mô hình kinh doanh bánh mì Việt Nam tại nước ngoài rất thịnh hành, đáp ứng nhu cầu thưởng thức & yêu thích bánh mì cho mọi thực khách.
Chưa kể, ở Mỹ - nơi vợ chồng chú Nguyên đang sinh sống thành phần người Việt rất nhiều mà theo chú Nguyên đây là điều kiện kinh doanh tiệm bánh mì tốt.
Học làm bánh mì, vợ chồng chú Nguyên được Thầy Lương Tú Tiến- Giảng viên Bếp Bánh Netspace trực tiếp hướng dẫn phương pháp sản xuất bánh mì Việt Nam từ cách chọn bột, trộn bột, ủ bột, nhào bột cho đến phương pháp nướng bánh mì. Đặc biệt, trước khi vợ chồng chú Nguyên tự tay thực hành làm bánh mì, trong buổi đầu, Thầy Tiến hướng dẫn chi tiết lý thuyết làm bánh mì, cách sử dụng lò nướng, máy xay bột… Sau 3 buổi học, vợ chồng chú Nguyên đã tự tay làm ra những khay bánh mì nóng hổi, thơm lựng với chất lượng hoàn hảo nhất.
Vợ chồng chú rất hài lòng với thành phẩm làm ra, bánh mì giòn thơm, hấp dẫn. Đặc biệt là ăn nhiều nhưng không hề có cảm giác ngán như những loại bánh mì khác. Trong suốt khóa học, nhờ sự tận tâm và giảng dạy chu đáo, phương pháp dạy của Thầy cũng rất dễ hiểu. Chú rất cảm ơn Thầy và Netspace.
Chú Nguyên chia sẻ.
Vợ chồng chú Nguyên học làm bánh mì do Thầy Lương Tú Tiến hướng dẫn.
Cô chú rất hài lòng về chất lượng bánh mì làm ra..