Anh Dũng học ẩm thực để phát triển Trung tâm thương mại

Netspace 08/11/2016

Gia đình anh Nguyễn Đức Dũng hiện kinh doanh Trung tâm thương mại sầm uất tại thành phố Vinh (Nghệ An), song anh mong muốn mở khu ẩm thực với nhiều mô hình thời thượng như mô hình thức ăn nhanh và thức uống hiện đại để thu hút thực khách. Chính vì vậy, anh quyết định đến Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace để theo học bí quyết làm bánh Pizza, Hamburger; các món chiên và các dòng thức uống pha chế hiện đại…để kinh doanh.

Theo Anh Dũng, khu ẩm thực với đa dạng thức ăn nhanh, thức uống hiện đại là “chìa khóa” để Trung tâm thương mại của gia đình anh phát triển mạnh. Bởi, ngoài việc kinh doanh các mặt hàng khác thì phát triển mô hình ẩm thực sẽ đáp ứng được nhu cầu ăn uống của khách hàng.

Chất lượng thức ăn, nước uống ngon miệng là tiêu chí chú trọng hàng đầu. Chính vì vậy, em chọn Netspace để đăng ký khóa học này”, anh Dũng cho biết.

Học bí quyết làm bánh Pizza, Hamburger, anh Dũng được Thầy Lê Hồng Giang- Trưởng bộ môn Bếp Bánh trực tiếp hướng dẫn từng công đoạn chọn lựa & định lượng nguyên liệu, phương pháp nhào bột, xay bột, kỹ năng xóc chảo, cách sử dụng lò nướng đặc biệt là công thức làm sốt ngon- quyết định chất lượng bánh Pizza… Ngoài ra, Thầy Giang còn hướng dẫn cho anh Dũng công thức làm bánh Pizza thay thế nguyên liệu hải sản bằng thịt bò, trong đó phương pháp bảo quản bánh Pizza, Hamburger được Thầy tư vấn tỉ mỉ để anh Dũng kinh doanh thành công.

Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace trực tiếp  hướng dẫn cho anh Dũng bí quyết chế biến các món chiên giòn tuyệt ngon như đùi gùi, cánh gà, gà viên, sụn gà, tôm - mực tempura, khoai tây, xúc xích, sake…Đối với những món chiên giòn vàng ruộm thì khâu chọn lựa nguyên liệu tươi ngon và phương pháp tẩm ướp gia vị đặc sắc được Thầy Y hướng dẫn công phu cho anh Dũng.

Ngoài ra, cô Trần Thị Kim Thảo - Giảng viên pha chế không chỉ hướng dẫn chi tiết cho anh Dũng phương pháp pha chế các dòng thức uống thời thượng nhất hiện nay như Espresso, thức uống đá xay (Ice-blend); Soda Ý, Mojito, Yogurt shake, trà sữa, các loại trà trái cây…mà còn tư vấn cách chọn vật dụng Bình xịt kem tươi, bình lắc; tư vấn giá thành- giá vốn… để anh Dũng kinh doanh hiệu quả.

Em cảm thấy học ở đây rất tốt, thầy cô rất nhiệt tình, phương pháp giảng dạy bài bản, rất dễ hiểu, đội ngũ tư vấn rất nhiệt tình. Nhà trường đã luôn tạo điều kiện giúp học tốt hơn. Em cảm ơn Nhà trường đã tạo điều kiện”, anh Dũng chia sẻ.

Anh Dũng học ẩm thực để phát triển Trung tâm thương mại

Anh Dũng học ẩm thực để phát triển Trung tâm thương mại

Anh Dũng học ẩm thực để phát triển Trung tâm thương mại

Anh Dũng học ẩm thực để phát triển Trung tâm thương mại

Anh Dũng học ẩm thực để phát triển Trung tâm thương mại

Anh Dũng học ẩm thực để phát triển Trung tâm thương mại

Anh Dũng học làm bánh Pizza, Hamburger và lý thuyết nghề bánh do Thầy Lê Hồng Giang hướng dẫn.

Anh Dũng học ẩm thực để phát triển Trung tâm thương mại

Anh Dũng học ẩm thực để phát triển Trung tâm thương mại

Anh Dũng học ẩm thực để phát triển Trung tâm thương mại

Anh Dũng học ẩm thực để phát triển Trung tâm thương mại

Anh Dũng học ẩm thực để phát triển Trung tâm thương mại

Thầy Nguyễn Quốc Y hướng dẫn anh Dũng bí quyết chế biến các món chiên giòn..

Anh Dũng học ẩm thực để phát triển Trung tâm thương mại

Anh Dũng học ẩm thực để phát triển Trung tâm thương mại

Cô Trần Thị Kim Thảo hướng dẫn cho anh Dũng phương pháp pha chế các dòng thức uống thời thượng nhất hiện nay...

Anh Dũng học ẩm thực để phát triển Trung tâm thương mại

Anh Dũng học ẩm thực để phát triển Trung tâm thương mại

Anh Dũng học ẩm thực để phát triển Trung tâm thương mại

Các dòng thức uống hiện đại, hấp dẫn...

Anh Dũng học ẩm thực để phát triển Trung tâm thương mại

Anh Dũng chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học tại Netspace.

Tin bài cùng chuyên mục

ĐÓN GIÁNG SINH - RINH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT - GIẢM NGAY 25% HỌC PHÍ HỌC NGHỀ
Nhân dịp Lễ Giáng sinh và Tết dương lịch, thời điểm chuẩn bị khép lại năm cũ 2023 và chào đón năm mới 2024, NETSPACE dành tặng ƯU ĐÃI 25% học phí cho các khoá học nghề BẾP - PHA CHẾ - LÀM BÁNH.
Dalatmilk – “Bạn đồng hành” cùng chặng đường phát triển của các Barista Netspace
Với bề dày lịch sử lâu đời và giờ đây được mệnh danh là Di sản từ cao nguyên, được quản lý chặt chẽ từ khâu chăn nuôi đến sản xuất và phân phối, Dalatmilk đã cho ra đời các sản phẩm với chất lượng hảo hạng, được người tiêu dùng, đặc biệt là các Barista vô cùng yêu thích.
NÊN CHỌN HỌC NGHỀ GÌ KHI ĐIỂM THI TUYỂN SINH LỚP 10 KHÔNG NHƯ NGUYỆN VỌNG?
NÊN CHỌN HỌC NGHỀ GÌ KHI ĐIỂM THI TUYỂN SINH LỚP 10 KHÔNG NHƯ NGUYỆN VỌNG?
HƯỚNG ĐI NÀO CHO HỌC SINH THCS THI TRƯỢT LỚP 10 CÔNG LẬP?
HƯỚNG ĐI NÀO CHO HỌC SINH THCS THI TRƯỢT LỚP 10 CÔNG LẬP?
CƠ HỘI HỌC NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI NETSPACE – HỖ TRỢ TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT TỪ HOMECREDIT
CƠ HỘI HỌC NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI NETSPACE – HỖ TRỢ TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT TỪ HOMECREDIT
Khám phá chương trình đào tạo kỹ năng nghề Bếp - Làm bánh - Pha chế cho học sinh Phổ thông
Dạy nghề NETSPACE được thành lập vào ngày 02/04/2010, đi đầu trong đào tạo chuyên sâu nghề Bếp - Bánh - Pha chế. Chương trình đào tạo của NETSPACE gồm nhiều khoá học đa dạng và phong phú, giúp các bạn trong độ tuổi học phổ thông khám phá và phát triển tiềm năng nghề nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực.