Đăng ký tham gia Giao lưu ẩm thực Nhật Bản cùng Kikkoman

Netspace 12/11/2016

Để các bạn trẻ- đầu bếp tương lai có cơ hội trải nghiệm và hiểu hơn về ẩm thực Nhật Bản, 08h00 ngày 17/11/2016, Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace phối hợp Kikkoman tổ chức chương trình Giao lưu ẩm thực Nhật Bản cùng Kikkoman. Tham dự chương trình, các bạn sẽ được Chef Đặng Trần Quang- Trưởng bộ môn Bếp Nhật, Bếp trưởng Nhà hàng Taishow trực tiếp hướng dẫn.


Nước tương Kikkiman có hương thơm và mùi vị rất tinh tế, đây là thương hiệu nổi tiếng số một Nhật Bản, có truyền thống 100 năm.


Đăng ký tham gia Giao lưu ẩm thực Nhật Bản cùng Kikkoman



THÔNG TIN VỀ NGUYÊN LIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Nước tương Kikkoman là sự hòa quyện hài hòa của ngũ vị: mặn, ngọt, chua, đắng và vị umami hay còn gọi là “ngon”. Bí quyết cho chất lượng tuyệt hảo của Kikkoman đến từ nguồn nguyên liệu tự nhiên và quy trình sản xuất truyền thống từ xưa đến nay.


Nước tương Kikkoman được sản xuất từ bốn thành phần tự nhiên như đậu nành, lúa mì, nước và muối. Được ủ và lên men trong vòng 6 tháng vì vậy nước tương có màu nâu đỏ đặc trưng cùng hương vị đậm đà truyền thống Nhật, khi nếm bạn có thể cảm nhận được hơn 300 mùi vị khác nhau.


Dù là nêm, nếm hay tẩm ướp cho các món chiên, xào, nướng, hấp hay Sushi & Sashimi tươi sống, nước tương Kikkoman đều mang lại sự hài lòng cho hầu hết thực khách trên thế giới.




  • Kikkoman là nước tương lên men tự nhiên được làm từ 4 thành phần chính: đậu nành, lúa mì, muối và nước.

  • Nhờ quá trình ủ và lên men tự nhiên với công nghệ hiện đại, kéo dài trong 6 tháng giúp mang lại hơn 300 mùi vị khác nhau.

  • Chất lượng sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

  • Hoàn toàn không chứa 3MCPD

  • Không chứa thành phần hóa học

  • Không sử dụng hóa chất

  • Không sử dụng chất tạo màu


Đăng ký tham gia Giao lưu ẩm thực Nhật Bản cùng Kikkoman



NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH


Tham dự chương trình Giao lưu ẩm thực cùng Kikkoman, các bạn sẽ được tận mắt chứng kiến và thưởng thức các món ăn đặc sắc do chính tay Thầy Đặng Trần Quang chế biến:




  1. California MakiĐăng ký tham gia Giao lưu ẩm thực Nhật Bản cùng Kikkoman

  2. Tempura mori awaseĐăng ký tham gia Giao lưu ẩm thực Nhật Bản cùng Kikkoman

  3. Hiyashi chukaĐăng ký tham gia Giao lưu ẩm thực Nhật Bản cùng Kikkoman

  4. Tori TeriyakiĐăng ký tham gia Giao lưu ẩm thực Nhật Bản cùng Kikkoman


Tham dự chương trình, học viên sẽ phân chia thành từng nhóm để trổ tài chế biến các món ăn Nhật do Thầy Đặng Trần Quang hướng dẫn và còn có cơ hội nhận những phần quà, giải thưởng có giá trị do Ban tổ chức trao tặng.

Thời gian và địa điểm:

  • Thời gian: 8h00-11h00 ngày 17/11/2016.

  • Địa điểm: 30 Nguyễn Huy Tự, P.ĐaKao, Quận 1, TP.HCM.

  • Đối tượng: Tất cả Học viên Netspace (đã và đang học tại Netspace)

  • Email: dangky@netspace.edu.vn

  • Điện thoại : (08) 3820 1778 – 098 172 9868 (anh Việt)

  • Website: www.netspace.edu.vn


Tin bài cùng chuyên mục

ĐÓN GIÁNG SINH - RINH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT - GIẢM NGAY 25% HỌC PHÍ HỌC NGHỀ
Nhân dịp Lễ Giáng sinh và Tết dương lịch, thời điểm chuẩn bị khép lại năm cũ 2023 và chào đón năm mới 2024, NETSPACE dành tặng ƯU ĐÃI 25% học phí cho các khoá học nghề BẾP - PHA CHẾ - LÀM BÁNH.
HƯỚNG ĐI NÀO CHO HỌC SINH THCS THI TRƯỢT LỚP 10 CÔNG LẬP?
HƯỚNG ĐI NÀO CHO HỌC SINH THCS THI TRƯỢT LỚP 10 CÔNG LẬP?
CƠ HỘI HỌC NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI NETSPACE – HỖ TRỢ TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT TỪ HOMECREDIT
CƠ HỘI HỌC NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI NETSPACE – HỖ TRỢ TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT TỪ HOMECREDIT
Khám phá chương trình đào tạo kỹ năng nghề Bếp - Làm bánh - Pha chế cho học sinh Phổ thông
Dạy nghề NETSPACE được thành lập vào ngày 02/04/2010, đi đầu trong đào tạo chuyên sâu nghề Bếp - Bánh - Pha chế. Chương trình đào tạo của NETSPACE gồm nhiều khoá học đa dạng và phong phú, giúp các bạn trong độ tuổi học phổ thông khám phá và phát triển tiềm năng nghề nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực.
Tôn vinh “Bản sắc thương hiệu cá nhân” cùng “DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023”
“DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023” cuộc thi tôn vinh “Bản sắc thương hiệu cá nhân” của các Barista sẽ được diễn ra trên toàn quốc, từ ngày 29/4/2023– 17/6/2023 qua ba vòng thi với tổng giải thưởng lên đến 200 triệu đồng (bao gồm giải thưởng cho cá nhân & tập thế).
WORKSHOP HỖ TRỢ QUAY VIDEO DỰ THI DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023
Để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham gia cuộc thi DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023, BTC Cuộc thi sẽ triển khai WORKSHOP HỖ TRỢ BARISTA.